Kết quả tìm kiếm cho "con gái"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 42

Nhớ một thời con gái... 

Cập Nhật 11-01-2019

Tinh thần quyết tâm của anh chị em “Thà hy sinh chứ không cho chúng bắt sống” đã trở nên bất hủ, trở thành biểu tượng của những cô gái mười tám đôi mươi trong Trung đội Nữ pháo binh Dầu Tiếng (B4)...

Tag: Nhớ,một thời,con gái

Bé gái may mắn được ba con sư tử giải thoát khỏi những kẻ bắt cóc 

Cập Nhật 02-11-2017

Theo tờ Telegraph, một bé gái 12 tuổi người Ethiopia đã may mắn được giải thoát khỏi những kẻ bắt cóc và người hùng trong vụ giải cứu là ba con sư tử.

Tag: Bé gái,may mắn,được ba con sư tử,giải thoát,những kẻ bắt cóc

Vì sao con gái càng độc lập lại càng trở nên quyến rũ hơn 

Cập Nhật 09-10-2017

Phụ nữ hiện đại ngày càng trở nên năng động hơn. Không còn là những cô gái thụ động, giấu mình của thời đại phong kiến, các cô gái thời nay nắm quyền chủ động trong mọi lĩnh vực và bản lĩnh chẳng thua gì cánh mày râu.

Tag: Vì sao,con gái,càng độc lập,lại càng trở nên,quyến rũ hơn

Cha ruột nghi nhậu say đè chết con gái một tháng tuổi 

Cập Nhật 22-06-2017

Tối 21-6, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An đã phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ vụ việc khiến bé gái tên D.T.H.K (sinh tháng 5-2017; tạm trú phường Bình An, thị xã Dĩ An, Bình Dương) tử vong.

Tag: cha ruột đè chết con,nhậu say đè chết con,con gái một tháng

Là con gái, khóc chán rồi phải tự vui lên thôi! 

Cập Nhật 18-09-2016

Bởi vì ông Bụt dành cho cô Tấm chỉ có một trên đời, và tất cả các cô gái ngày này cũng chẳng còn ai muốn làm cô Tấm nữa!

Tag: Là con gái,khóc chán rồi,phải tự vui,lên thôi

Cha mẹ đi làm, con gái dễ thành công hơn 

Cập Nhật 17-05-2016

Nhiều bậc phụ huynh đi làm thường cảm thấy tội lỗi khi không thể dành nhiều thời gian cho con cái. Tuy nhiên việc xa con hóa ra lại tốt hơn bạn tưởng.

Tag: Cha mẹ,đi làm,con gái,thành công,gia đình,mái ấm

Tại sao con gái cứ phải lấy chồng hả mẹ? 

Cập Nhật 30-03-2015

Con tự hỏi trên đời này sẽ có bao nhiêu người con gái như con? Yêu nhầm người và thương sai lúc. Đường yêu gấp khúc, loanh quoanh mãi không tìm thấy một quãng đường tình phẳng phiu.

Tag: gia đình,tại sao,con gái,phải lấy chồng

Argentina: Con gái sinh 10 con với bố đẻ 

Cập Nhật 25-11-2010

Một người đàn ông Argentina 62 tuổi đã bị bắt với cáo buộc cưỡng hiếp con gái trong hơn 30 năm và có với cô 10 người con, trong một vụ việc thậm chí còn nghiêm trọng hơn vụ ông bố loạn luân Josef Fritzl của Áo từng gây chấn động dư luận năm 2008.

Sinh con gái... 

Cập Nhật 25-10-2010

Hiện nay, vấn đề mất cân bằng giới tính khi sinh (MCBGTKS) đang ở mức báo động. Hậu quả của tình trạng này không hề nhỏ: nhiều nam giới không thể có vợ; gia tăng tội phạm xã hội, do khan hiếm nữ nên xảy ra các loại tội phạm lừa đảo, bắt cóc, buôn bán trẻ em gái và phụ nữ... Thế nhưng hiện nay, nhiều ông chồng vẫn... buồn khi vợ sinh con gái; nhiều gia đình chồng tuyên bố... không sinh được con trai tôi cưới vợ khác cho con trai tôi.

Cưỡng hiếp 5 con gái ruột suốt 22 năm 

Cập Nhật 07-10-2010

Một người đàn ông ở New Jersey, Mỹ đã bị buộc tội khủng bố gia đình mình trong nhiều năm, cưỡng hiếp 5 con gái (trong đó có 3 cô đã sinh ra 6 người con), đánh đập các con và thậm chí chuyển nhà liên tục để tránh bị cơ quan chức năng theo dõi.

Quay lên trên free html hit counter