Kết quả tìm kiếm cho "cuoc song"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 315

Hãng tin CNN: Cuộc sống đã bắt đầu trở về guồng quay thường nhật ở Việt Nam 

Cập Nhật 16-05-2020

Chuyên mục Du lịch của hãng tin CNN (Mỹ) đăng tải bài viết của tác giả Katie Lockhart, là khách du lịch tới Việt Nam từ tháng 1 vừa qua, trong đó mô tả cuộc sống tại Việt Nam hậu giai đoạn cách ly xã hội do dịch COVID-19

Tag: Hãng tin CNN

Phát triển vì chất lượng cuộc sống người dân 

Cập Nhật 19-08-2019

Trong những ngày đầu mới tái lập huyện cách nay 20 năm (20.8.1999 - 20.8.2019), từ cơ sở vật chất, đường sá đến đời sống người dân huyện Phú Giáo… còn vô vàn khó khăn.

Tag: chất lượng cuộc sống người dân

Văn chương phải từ cuộc sống mới rung động độc giả 

Cập Nhật 20-10-2018

Văn chương phải đi từ cuộc sống, phục vụ cuộc sống mới tạo được sự rung động nơi người đọc. Điều này thì ai cũng biết nhưng để đưa cuộc sống vào tác phẩm quả là chẳng dễ dàng.

Tag: độc giả

Hỗ trợ người dân Lai Châu sớm ổn định cuộc sống sau mưa lũ 

Cập Nhật 29-06-2018

Trong những ngày qua, nhiều cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm đã đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Lai Châu hỗ trợ tiền và hàng hóa, giúp đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ, sạt lở đất sớm ổn định cuộc sống

Tag: Lai Châu,ổn định cuộc sống sau mưa lũ

TX.Bến Cát: Cuộc sống người có công ngày càng khá hơn 

Cập Nhật 13-07-2017

Chúng tôi về thăm Bến Cát anh hùng khi khắp các địa phương trong thị xã đang tất bật chuẩn bị các hoạt động kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7.

Tag: TX.Bến Cát,Cuộc sống,người có công,ngày càng,khá hơn

Cuộc sống mới của người Chăm tại Bình Dương 

Cập Nhật 18-11-2015

Trên địa bàn tỉnh, đồng bào dân tộc thiểu số (ĐBDTTS) Chăm hiện có hơn 130 hộ, với khoảng 450 nhân khẩu, phần lớn sống tại xã Minh Hòa (huyện Dầu Tiếng) và phường Bình An, phường Dĩ An (TX. Dĩ An).

Tag: người Chăm,Bình Dương

Đồng bào dân tộc thiểu số Bình Dương: Cuộc sống ngày càng đổi thay 

Cập Nhật 25-06-2014

Với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, sự hỗ trợ của các ban, ngành, đoàn thể, đặc biệt là vai trò của Ủy ban MTTQVN tỉnh, thời gian qua, đời sống vật chất, tinh thần của đồng bào các dân tộc thiểu số (DTTS) trên địa bàn tỉnh ngày càng được cải thiện, nâng cao. Đồng bào các DTTS còn có những đóng góp tích cực trong sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát huy và làm phong phú bản sắc văn hóa của từng dân tộc…  

Chia sẻ cách thức tổ chức cuộc sống gia đình 

Cập Nhật 20-10-2012

Tại buổi nói chuyện, các đoàn viên đã nghe Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Thị Bích Hồng, giảng viên trường Đại học Sư phạm TP.HCM trao đổi một số vấn đề về cuộc sống vật chất như: thu  nhập và hạnh phúc gia đình, kế hoạch chi tiêu, tổ  chức công việc, phân công quản lý, chia sẻ công  việc gia đình... Song song đó, các đoàn viên còn  chia sẻ về cách tổ chức cuộc sống tinh thần trong  gia đình như: xây dựng nếp sống gia đình, tổ  chức các sinh hoạt vui tươi, đầm ấm. 

Điện thoại 2 sim 2 sóng: Cuộc đổ bộ của các đại gia 

Cập Nhật 03-12-2011

Sau thời gian dài bỏ ngỏ dòng thị trường các sản phẩm điện thoại 2 sim 2 sóng cho các nhãn hiệu điện thoại Trung Quốc và gần đây có sự xuất hiện của các hãng Việt Nam mặc sức tung hoành, những ngày qua, 2 thương hiệu “đại gia” Nokia, Samsung liên tục tung ra các sản phẩm điện thoại 2 sim 2 sóng với giá hết sức bình dân mở màn cho cuộc đổ bộ đầy ấn tượng.

Phát huy thế mạnh đem lại cuộc sống sung túc cho nhân dân 

Cập Nhật 12-08-2010

  Cây cao su đem lại đời sống sung túc cho nhiều hộ gia đình ở Dầu Tiếng. Ảnh: Trung Đồng Phát huy thế mạnh sẵn có, đưa kinh tế phát triển vượt bậc, không ngừng đem lại cuộc sống sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần cho từng hộ gia đình... Đó là những gì mà 5 năm qua, Đảng bộ Dầu Tiếng cùng nhân dân trong huyện đoàn kết, trên dưới một lòng đã quyết tâm đạt được.

Quay lên trên free html hit counter