Kết quả tìm kiếm cho "cuoc song"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 302

Mong được quay lại cuộc sống vợ chồng như xưa! 

Cập Nhật 28-07-2018

Đến với nhau từ cái thời còn nghèo khó, cuộc sống thiếu trước hụt sau vậy mà vui. Cuộc sống bắt đầu thay đổi kể từ khi vợ chồng họ làm ăn phất lên, kiếm được nhiều tiền!

Tag: vợ chồng

Triển khai thực hiện cuộc vận động xây dựng phong trào “Văn hóa giao thông với bình yên sông nước” năm 2017 

Cập Nhật 17-05-2017

Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh vừa ban hành Kế hoạch thực hiện cuộc vận động (CVĐ) “Văn hóa giao thông với bình yên sông nước” trên địa bàn tỉnh năm 2017.

Tag: Triển khai,thực hiện,cuộc vận động,xây dựng,phong trào,văn hóa,giao thông,với bình yên,sông nước,năm 2017

Phát động Cuộc vận động xây dựng phong trào “Văn hóa giao thông với bình yên sông nước” giai đoạn 2016-2020 

Cập Nhật 28-10-2016

Sáng 28-10), tại bến đò Phú Cường (TP. Thủ Dầu Một), UBND tỉnh đã tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động xây dựng phong trào “Văn hóa giao thông với bình yên sông nước” giai đoạn 2016-2020.

Tag: Phát động,Cuộc vận động,xây dựng,phong trào,“Văn hóa giao thông,bình yên sông nước

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phú Giáo: Giúp hội viên vươn lên trong cuộc sống 

Cập Nhật 15-11-2013

Thực hiện cuộc vận động (CVĐ) xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, thời gian qua, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Phú Giáo đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Các hoạt động hỗ trợ kinh tế, giảm nghèo, ổn định cuộc sống được hội chú trọng, giúp nhiều hộ gia đình do phụ nữ làm chủ thoát nghèo, vươn lên trong cuộc sống.

5 bài học rất cần cho cuộc sống 

Cập Nhật 27-07-2013

Cuộc sống dạy cho ta những bài học quý giá mà ta nên biết trân trọng để đứng vững giữa cuộc đời! Cùng đọc và suy ngẫm những bài học cuộc sống ý nghĩa!

Cuộc sống không phức tạp như chúng ta vẫn nghĩ 

Cập Nhật 19-06-2013

Cuộc sống thật ra rất đơn giản, nhưng chúng ta có xu hướng phức tạp hóa mọi thứ. Đơn giản cuộc sống để niềm vui có cơ hội 'lên ngôi'. Khi đó, những muộn phiền, lo toan sẽ không còn đeo bám bạn.

Chung tay giúp người khuyết tật ổn định cuộc sống 

Cập Nhật 18-04-2012

Theo những người khuyết tật (NKT), hiện nay đời sống của họ đã tốt hơn trước rất nhiều nhờ sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng xã hội, của các cấp chính quyền... Đó chính là niềm tin, động lực giúp họ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Nhờ tấm lòng hảo tâm của các Mạnh Thường Quân mà NKT đã có cuộc sống ổn định hơn. Trong ảnh: Công ty Cổ phần Xây dựng Kỹ thuật Phú Nhuận tặng quà cho người mù

Cuộc sống màu xanh 

Cập Nhật 13-07-2011

Những ngày qua, nhiều bạn đọc vô cùng cảm động và cảm kích trước câu chuyện một cô gái vì muốn hiến tạng cho cha mà phải chết. Đó là một nữ sinh 12 tuổi sống tại làng Jhorpara, quận Nadia, bang West Bengal, Ấn Độ. Khi nghe được những cuộc bàn luận của cha mẹ về việc làm thế nào để phẫu thuật thay thế giác mạc cho cha và ghép thận cho anh trai, cô bé Mampy Sarkar lo lắng trước việc gia đình không đủ khả năng chi trả cho việc phẫu thuật thay giác mạc cho người cha và cả ca ghép thận cho anh trai. Trong đầu óc của cô bé đã nảy lên một kế hoạch mà theo như suy nghĩ non nớt của cô thì đó sẽ là lời giải cho tất cả những khó khăn trên. Mampy đã uống một loại thuốc sâu. Sau đó, cô bé đến gặp người cha đang làm việc cách đó khoảng nửa cây số và nói rằng cô bé mơ thấy ai đó đã đổ thuốc sâu vào miệng mình khiến cho cô bị đau dạ dày. Người cha ngay lập tức đưa con gái đi cấp cứu tại bệnh viện địa phương nhưng không qua khỏi. Một ngày sau khi hỏa táng con, cha của Mampy đã phát hiện ra bức thư cô bé để lại cho mẹ, trong đó, cô bé trình bày nguyện vọng được hiến lại giác mạc cho cha và thận dùng để ghép cho anh trai, tặng lại cuộc sống cho những người thân yêu của cô bé.

Tổng kết 15 năm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”: Đời sống nhân dân có nhiều chuyển biến rõ rệt 

Cập Nhật 11-09-2010

Theo đánh giá của Ban chỉ đạo phong trào, qua 15 năm thực hiện cuộc vận động và 10 năm thực hiện phong trào đã đạt nhiều kết quả trên cả 2 mặt: nâng cao chất lượng phong trào và triển khai phát động trên diện rộng với nhiều địa phương, đơn vị, địa bàn dân cư hưởng ứng tham gia. Hiệu quả lớn nhất của phong trào là đã huy động được sức dân và hệ thống chính trị cùng tham gia giải quyết những vấn đề bức xúc của khu dân cư. Toàn bộ phong trào của cuộc vận động thể hiện sự kết hợp giữa bồi dưỡng sức dân, vì lợi ích của dân, bằng sức dân và do dân tự quản, đã góp phần phát huy nội lực, hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh. Đời sống của nhân dân ở các địa phương trong tỉnh, từ thành thị đến nông thôn đã có nhiều mặt chuyển biến rõ rệt. Thể hiện rõ nhất là tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, tình làng nghĩa xóm được tăng cường, động viên nhân dân cùng nhau giải quyết xóa đói giảm nghèo, cùng hợp tác với nhau trong sản xuất, nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh.

Cuộc thi ảnh “Gốm sứ và cuộc sống”: Đã có 100 tác giả gửi tác phẩm dự thi 

Cập Nhật 18-08-2010

Nằm trong chuỗi hoạt động của Festival Gốm sứ Việt Nam - Bình Dương 2010, cuộc thi ảnh “Gốm sứ và cuộc sống” thu hút khá nhiều tác phẩm dự thi của nhiếp ảnh gia trong toàn quốc. Theo Ban tổ chức cuộc thi, tính đến ngày 17-8, có 100 tác giả từ hơn 20 tỉnh, thành đã gửi 650 ảnh dự thi. Tác phẩm dự thi gồm ảnh đơn và ảnh bộ (màu, đen trắng) đã thể hiện sinh động và ấn tượng quá trình sản xuất gốm sứ từ khâu nguyên liệu, chế tạo, giao thương... Những tấm ảnh đã giới thiệu về những sản phẩm nổi tiếng của làng gốm Bát Tràng (Gia Lâm, Hà Nội); gốm Thanh Hà (Hội An), gốm Bàu Trúc (Ninh Thuận), gốm Biên Hòa (Đồng Nai), gốm sứ Minh Long (Bình Dương)... Ngày 19-8, ban giám khảo sẽ bắt đầu chấm giải và ngày 2-9 đến 15-10 sẽ khai mạc, trưng bày triển lãm ảnh tại Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Quay lên trên free html hit counter