Kết quả tìm kiếm cho "cuoc song"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 315

Gia đình chính sách ở vùng nông thôn: Cuộc sống khấm khá nhờ được chăm lo 

Cập Nhật 21-07-2017

Huyện Phú Giáo, Dầu Tiếng, Bắc Tân Uyên là những địa phương thuộc vùng nông thôn của tỉnh. Ở những nơi này, cuộc sống của một số hộ gia đình vẫn còn khó khăn

Tag: Gia đình chính sách

TX.Dĩ An: Khi nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống 

Cập Nhật 12-11-2015

Ngay sau khi hoàn thành Đại hội (ĐH) Đảng các cấp, Thị ủy Dĩ An đã lãnh đạo các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc tích cực triển khai, đưa nghị quyết (NQ) ĐH Đảng bộ, chi bộ vào cuộc sống.

Tag: TX.Dĩ An

Cuộc sống mới của người Nùng tại Phú Giáo 

Cập Nhật 05-10-2013

 Cuộc sống sung túc

Vươn lên để có cuộc sống ổn định 

Cập Nhật 09-08-2013

 Luôn suy nghĩ phải vươn lên trong cuộc sống, thời gian qua, chị Lê Ngọc Thuận ở khu phố 5, thị trấn Phước Vĩnh (Phú Giáo) đã cố gắng vượt qua khó khăn, thể hiện trách nhiệm của mình trong gia đình, một thanh niên ưu tú của địa phương…   Chị Lê Ngọc Thuận vừa làm kinh tế giỏi, vừa tích cực tham gia công tác Đoàn. Trong ảnh: Chị Thuận thu hoạch mủ cao su của gia đình

Làm sao để có cuộc sống hạnh phúc? 

Cập Nhật 22-11-2012

Một cuộc nghiên cứu trong 72 năm tại Mỹ cho thấy để có cuộc sống hạnh phúc thì chúng ta cần một cuộc hôn nhân tốt đẹp hoặc... nuôi một con chó, theo Australian Women’s Weekly.

Công đoàn ngành y tế tổ chức nói chuyên đề “Tổ chức cuộc sống gia đình” 

Cập Nhật 19-10-2012

(BDO) Nhân dịp kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20.10.1930-20.10.2012), công đoàn ngành y tế tỉnh vừa tổ chức ôn lại truyền thống và nói chuyện chuyên đề: “Tổ chức cuộc sống gia đình” cho 300 công đoàn viên công đoàn thuộc 35 công đoàn cơ sở trực thuộc.

Chủ tịch hội người cao tuổi tỉnh Nguyễn Xuân Vinh: Luật Người cao tuổi đã đi vào cuộc sống 

Cập Nhật 01-10-2012

 “Sau 2 năm đi vào thực hiện, Luật Người cao tuổi (NCT) đã đi vào cuộc sống. Người dân ngày càng hiểu sâu sắc hơn về luật này, cũng như nghĩa vụ phải chăm sóc tốt cho NCT” - Chủ tịch Hội NCT tỉnh Nguyễn Xuân Vinh khẳng định.

"Người rừng" chưa hòa nhập được cuộc sống bình thường 

Cập Nhật 13-06-2012

Đã 3 ngày sau khi được giải cứu nhưng mẹ con “người rừng” vẫn chưa thể hòa nhập với cuộc sống.

Dân tộc Sán Chay (xã Tam Lập, Phú Giáo): Gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc trong cuộc sống hiện đại 

Cập Nhật 07-12-2011

Sống xa quê hương, bản sắc văn hóa của cộng đồng người đồng bào dân tộc thiểu số (ĐBDTTS) Sán Chay hiện cư trú tại xã Tam Lập, huyện Phú Giáo đã mai một dần, nhưng với phương châm “gìn giữ những nét độc đáo đặc trưng của dân tộc”, họ đang cố gắng khôi phục lại những nét đẹp văn hóa truyền thống. Trong đó, việc tổ chức văn nghệ, lễ hội truyền thống... là những việc làm không thể thiếu để thế hệ trẻ hiểu hơn về bản sắc văn hóa dân tộc mình.

Nhiều hoạt động hỗ trợ phụ nữ nghèo vươn lên trong cuộc sống 

Cập Nhật 28-10-2010

Trong những năm qua, cùng với các ban ngành đoàn thể khác ở địa phương, Hội LHPN huyện Dĩ An đã tổ chức được nhiều hoạt động, chương trình hỗ trợ phụ nữ (PN) nghèo vươn lên trong cuộc sống...

Quay lên trên free html hit counter