Kết quả tìm kiếm cho "cuoc song"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 303

Thông điệp K=K: Cơ hội cuộc sống mới cho người nhiễm HIV 

Cập Nhật 27-11-2019

Thời gian gần đây, các nhà khoa học đã chứng minh, người nhiễm HIV nếu uống thuốc kháng vi rút (ARV) đều đặn mỗi ngày thì chất lượng cuộc sống sẽ được nâng lên, sống tốt và sống lâu như người bình thường.

Tag: K=K,Cơ hội,cho người nhiễm HIV

Cuộc vận động “Văn hóa giao thông với bình yên sông nước”: Nhận được sự hưởng ứng tích cực của người dân 

Cập Nhật 27-10-2018

Qua cuộc vận động xây dựng phong trào “Văn hóa giao thông với bình yên sông nước” gắn với nhiều hoạt động tuyên truyền

Tag: bình yên sông nước

Thành ủy Thủ Dầu Một: Triển khai Đề án tổ chức cuộc vận động “Xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh đô thị” giai đoạn 2016-2020 

Cập Nhật 08-11-2016

Chiều 7-11, Thành ủy Thủ Dầu Một đã tổ chức hội nghị triển khai Đề án tổ chức cuộc vận động “Xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh đô thị” trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một giai đoạn 2016-2020.

Tag: thủ dầu một,đề án,nếp sống,văn hóa

Thành đoàn Thủ Dầu Một: Ra quân bảo vệ môi trường vì cuộc sống tươi đẹp 

Cập Nhật 10-04-2014

Được sự tài trợ của Sơn SPEC, Thành đoàn Thủ Dầu Một vừa huy động 300 đoàn viên thanh niên trong thành phố và các đơn vị kết nghĩa trường Đại học Ngô Quyền, trường Quân sự tỉnh, Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn ra quân bảo vệ môi trường vì cuộc sống tươi đẹp.   Đoàn viên thanh niên TP.TDM phối hợp ĐVTN các đơn vị kết nghĩa vớt lục bình, bảo vệ dòng sông Bạch Đằng

Làm sao để có cuộc sống hạnh phúc? 

Cập Nhật 22-11-2012

Một cuộc nghiên cứu trong 72 năm tại Mỹ cho thấy để có cuộc sống hạnh phúc thì chúng ta cần một cuộc hôn nhân tốt đẹp hoặc... nuôi một con chó, theo Australian Women’s Weekly.

Cuộc sống là thứ quan trọng nhất 

Cập Nhật 24-04-2012

Tình yêu của cha mẹ giành cho con vô bờ bến. Họ có thể hy sinh tất cả để che chở cho đứa con thân yêu của mình. Đôi lúc, chúng ta hững hờ hoặc không quan tâm đến cha mẹ, nhưng đâu biết rằng, bậc sinh thành đã cho tất cả trong suốt cuộc đời, dõi bước từng bước đi của chúng ta trong cuộc sống.

Điện thoại 2 sim 2 sóng: Cuộc đổ bộ của các đại gia 

Cập Nhật 03-12-2011

Sau thời gian dài bỏ ngỏ dòng thị trường các sản phẩm điện thoại 2 sim 2 sóng cho các nhãn hiệu điện thoại Trung Quốc và gần đây có sự xuất hiện của các hãng Việt Nam mặc sức tung hoành, những ngày qua, 2 thương hiệu “đại gia” Nokia, Samsung liên tục tung ra các sản phẩm điện thoại 2 sim 2 sóng với giá hết sức bình dân mở màn cho cuộc đổ bộ đầy ấn tượng.

Xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở: Vì cuộc sống văn minh và phát triển ở các khu dân cư 

Cập Nhật 20-09-2011

Cuộc vận động (CVĐ) “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” (TDĐKXDĐSVHƠKDC) và “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”(TDĐKXDĐSVH) là CVĐ chính trị xã hội có quy mô rộng lớn, nhiều nội dung phong phú, thiết thực, liên quan đến nhiệm vụ quản lý kinh tế, xã hội của các ngành, các cấp chính quyền. Sau thời gian triển khai thực hiện trên địa bàn tỉnh (từ năm 1995 đến nay), CVĐ TDĐKXDĐSVHƠKDC và phong trào TDĐKXDĐSVH đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng, đạt được nhiều thành tích góp phần thúc đẩy phát triển các lĩnh vực và giữ vững  quốc phòng an ninh của địa phương.

Để nghị quyết đi vào cuộc sống 

Cập Nhật 01-10-2010

Cởi mở, thẳng thắn nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu về dự Đại hội (ĐH) Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ IX đã đóng góp nhiều ý kiến để hoàn thiện văn kiện ĐH. Nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội đã được các đại biểu thẳng thắn phân tích, đánh giá, tìm ra nguyên nhân hạn chế và giải pháp để thực hiện tốt hơn trong nhiệm kỳ tới. ĐH Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ IX hoàn thành tốt đẹp, nhưng đây mới chỉ là phần khởi đầu của một chặng đường 5 năm. Vấn đề bây giờ là làm sao nhanh chóng đưa nghị quyết (NQ) đi vào cuộc sống, biến NQ thành hiện thực.

Phát huy thế mạnh đem lại cuộc sống sung túc cho nhân dân 

Cập Nhật 12-08-2010

  Cây cao su đem lại đời sống sung túc cho nhiều hộ gia đình ở Dầu Tiếng. Ảnh: Trung Đồng Phát huy thế mạnh sẵn có, đưa kinh tế phát triển vượt bậc, không ngừng đem lại cuộc sống sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần cho từng hộ gia đình... Đó là những gì mà 5 năm qua, Đảng bộ Dầu Tiếng cùng nhân dân trong huyện đoàn kết, trên dưới một lòng đã quyết tâm đạt được.

Quay lên trên free html hit counter