Kết quả tìm kiếm cho "dân tộc"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 1117

Khen thưởng người dân phối hợp phá án 

Cập Nhật 13-01-2018

Ngày 12-1, thượng tá Hà Văn Thanh, Phó Trưởng phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an (CA) tỉnh đã trao giấy khen của Giám đốc CA tỉnh cho người dân phối hợp cùng lực lượng bảo vệ dân phố bắt giữ ...

Tag: Khen thưởng,người dân,phối hợp,phá án

Bảo đảm quản lý, sử dụng hiệu quả tài nguyên nước 

Cập Nhật 22-02-2017

Nhằm bảo đảm nguồn nước cho dân sinh, phát triển kinh tế - xã hội trong quátrình công nghiệp hóa, hiện đại hóa…,

Tag: tài nguyên nước

Hợp xướng “Đất quê ta Bình Dương”: Tác phẩm âm nhạc của niềm tự hào 

Cập Nhật 16-04-2016

Cùng nhau luyện tập, thể hiện được hợp xướng chính là các bạn đang dần bước vào âm nhạc chuyên nghiệp, đó là dòng nhạc bác học.

Tag: Đất quê ta Bình Dương

Ukraine tuyên bố bắt thiếu tá quân đội Nga chở vũ khí vào Donetsk 

Cập Nhật 27-07-2015

Ngày 26-7, lực lượng biên phòng Ukraine thông báo đã bắt giữ một sỹ quan Nga, người đang lái một xe tải chở các loại vũ khí, trong đó có đạn súng chống tăng.

Tag: Ukraine,tuyên bố,thiếu tá,quân đội,Nga,vũ khí,Donetsk

Kiểm tra, xử phạt quy định về tải trọng xe: Quyết liệt thực hiện các giải pháp 

Cập Nhật 06-05-2015

Thời gian qua, tình trạng các phương tiện vận tải đường bộ, đường thủy chở hàng quá tải trọng cho phép đã gây mất an toàn giao thông, gây bức xúc cho người dân

Tag: Kiểm tra,xử phạt,tải trọng,an toàn giao thông

Diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân”: Nhận được nhiều ý kiến tâm huyết từ nhân dân 

Cập Nhật 23-04-2015

Thượng tá Huỳnh Văn Sen, Trưởng Phòng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh, cho biết sau gần một năm triển khai, công an các địa phương đã thực hiện 26 diễn dàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân”

Tag: Công an,Diễn đàn

Trao quân hàm đại tá cho 7 sĩ quan công an 

Cập Nhật 05-03-2015

Công an tỉnh vừa tổ chức trao quyết định thăng cấp bậc hàm sĩ quan nghiệp vụ CA nhân dân của Bộ trưởng Bộ CA cho 7 đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy trong lực lượng CA tỉnh.

Tag: đại tá,công an,thăng hàm

Quân đội ta từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu… 

Cập Nhật 20-12-2014

Sáng qua (19-12), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Tag: kỷ niệm,70 năm,quân đội,nhân dân,Việt Nam,ngày hội,quốc phòng,toàn dân

Giúp ngư dân vươn khơi, bám biển 

Cập Nhật 07-06-2014

Đến năm 2020, phải có 30.000 tàu vỏ thép giúp ngư dân đánh bắt xa bờ, vươn khơi, bám biển sẽ trở thành hiện thực khi mới đây Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo lập gói hỗ trợ 10.000 tỷ đồng cho ngư dân; rà soát, sửa đổi các quy định để hỗ trợ tối đa cho ngư dân bám biển. Thủ tướng cũng đề nghị các bộ, ngành liên quan khẩn trương rà soát, đánh giá lại các chính sách hỗ trợ ngư dân, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho ngư dân để phát triển nhanh, mạnh nghề cá.

Lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an Bình Dương không ngừng phát huy truyền thống “Mưu trí, dũng cảm, vì nước, vì dân, quên thân phục vụ” 

Cập Nhật 20-07-2012

Ngày 20-7-1962, Chủ tịch Hồ Chí Minh ký lệnh ban hành Pháp lệnh quy định nhiệm vụ, quyền hạn của lực lượng Cảnh sát nhân dân (CSND) và Pháp lệnh quy định chế độ cấp bậc sĩ quan, hạ sĩ quan CSND. Tròn nửa thế kỷ trôi qua, ngày 20-7 đã trở thành là ngày truyền thống của lực lượng CSND Việt Nam; là dịp để toàn Đảng, toàn quân và nhân dân ta tôn vinh những đóng góp xứng đáng của lực lượng CSND Việt Nam qua các thời kỳ cách mạng, đó là truyền thống “Mưu trí, dũng cảm, vì nước, vì dân, quên thân phục vụ”.

Quay lên trên free html hit counter