Kết quả tìm kiếm cho "dạy con học"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Dạy học qua internet cho học sinh tiểu học: Còn nhiều lúng túng 

Cập Nhật 11-04-2020

Nhận thấy tình hình dịch bệnh còn kéo dài, ngành GD-ĐT đã chỉ đạo các trường học tổ chức các hình thức dạy học cho HS qua internet, học qua truyền hình.

Tag: internet,học online,dạy trực tuyến

Nguyễn Thị Thanh Nga (Trường THCS Nguyễn Văn Tiết): Ngoài dạy chữ, còn phải dạy các em học sinh làm người 

Cập Nhật 21-04-2019

Trong những năm qua, nhờ tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo Bác, ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) TX.Thuận An đã có nhiều tấm gương sáng về người thầy tận tụy với nghề, đổi mới, sáng tạo trong dạy và học.

Tag: tận tụy với nghề,đổi mới,sáng tạo,Nguyễn Thị Thanh Nga

Bảo hiểm Y tế học sinh, sinh viên khối đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề: Vẫn còn nhiều khó khăn 

Cập Nhật 25-10-2018

Luật Bảo hiểm y tế (BHYT) quy định học sinh, sinh viên (HSSV) là đối tượng bắt buộc tham gia BHYT và năm học 2017-2018 là năm thứ 3 thực hiện BHYT HSSV theo quy định này.

Tag: Bảo hiểm,Y tế,học sinh,sinh viên,khối đại học,cao đẳng

Phú Giáo: Trên 92% bà mẹ có con dưới 16 tuổi được tập huấn cách giáo dục nuôi dạy con theo khoa học 

Cập Nhật 29-09-2015

Thực hiện Đề án “Giáo dục bà mẹ nuôi, dạy con tốt” giai đoạn 2012-2015, đến nay trên địa bàn huyện Phú Giáo có trên 92% bà mẹ có con dưới 16 tuổi được tập huấn, tuyên truyền kiến thức khoa học, thực hành đúng về cách nuôi dưỡng

Tag: Đề án

Bài học dạy con và sự hối hận của người cha 

Cập Nhật 23-12-2014

Vì quá nóng giận khi nghe nói con mình lấy tiền của bạn học cùng lớp, ông Phạm Ngọc Phúc (SN 1974, ngụ Quảng Ngãi, tạm trú KP Hòa Long, P.Vĩnh Phú, TX.Thuận An) đã dùng giấy tập cuộn tròn lại rồi châm lửa

Tag: dạy con,hối hận

Trung tâm Dạy nghề và Dịch vụ hỗ trợ nông dân: Hơn 2.770 hội viên và con em hội viên nông dân tham gia học nghề 

Cập Nhật 22-12-2014

Trong năm 2014, Trung tâm Dạy nghề và Dịch vụ hỗ trợ nông dân Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức 19 lớp dạy nghề cho 604 hội viên (HV) nông dân và con em nông dân.

Tag: dạy nghề,nông dân,hội viên,hỗ trợ

Câu lạc bộ “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan” xã Phước Hòa (Phú Giáo): Hỗ trợ kiến thức nuôi con khoa học 

Cập Nhật 04-04-2014

Câu lạc bộ “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan” của xã Phước Hòa (Phú Giáo) được thành lập từ tháng 6-2013, với 35 thành viên tham gia. CLB duy trì sinh hoạt 3 tháng/lần, với nội dung xoay quanh các kiến thức về nuôi con khoa học; phương pháp dạy con; cách phòng tránh những bệnh thường gặp ở trẻ em như suy dinh dưỡng, tay - chân - miệng; cách nuôi trẻ dưới 5 tuổi; nói chuyện chuyên đề liên quan đến phụ nữ và trẻ em…

Đẩy xe ve chai theo con vào đại học 

Cập Nhật 03-10-2013

Dù đã bước sang tuổi 57 nhưng hằng ngày bà Nguyễn Thị Cẩm vẫn rong ruổi khắp các con hẻm ở quận Tân Bình, TP.HCM để mua ve chai. Nay con gái của bà là Nguyễn Thị Thảo Vy trúng tuyển đại học, bà Cẩm tự nhủ phải đi nhiều hơn, xa hơn mới mua được nhiều ve chai, kiếm tiền nhiều hơn để nuôi con học đại học. Bà kể:

Mỹ xôn xao vụ cha mẹ học theo sách 'dạy' con đến chết 

Cập Nhật 29-11-2011

3 trẻ tại Mỹ đã chết tại nhà dưới bàn tay của chính cha mẹ mình. Điểm chung của các phụ huynh ấy là đều có cuốn sách dạy con bằng roi vọt của một vị mục sư. Sự việc làm dấy lên làn sóng tranh luận dữ dội về những tác động nguy hại của cuốn sách.

Cha mẹ phải là người dạy con học văn hóa giao thông 

Cập Nhật 15-09-2010

Năm 2010, Tháng An toàn giao thông (ATGT) có chủ đề “Văn hóa giao thông vì sự an toàn của thanh, thiếu nhi và cộng đồng”. Trong khi các cơ quan chức năng, nhà trường, đoàn thể... đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân, đặc biệt là thanh, thiếu nhi nâng cao ý thức chấp hành ATGT, thì không ít người làm cha mẹ lại “quên” mình cũng là tấm gương để giáo dục con cái về vấn đề trên

Quay lên trên free html hit counter