Kết quả tìm kiếm cho "dạy con"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 85

Dạy con quý trọng tiền 

Cập Nhật 02-02-2021

Khi nhà bạn đang gặp khó khăn, bạn nên dạy trẻ nghĩ đến việc mua thức ăn thay vì mua đồ chơi. Hãy dạy cho trẻ hiểu rằng không nên mua những thứ không cần thiết khi tủ lạnh đang trống rỗng.

Tag: dạy con,quản lý tiền,biết ơn

10 quy tắc dạy con của người Nhật được cả thế giới chia sẻ 

Cập Nhật 09-07-2020

Cha mẹ Nhật có những quy tắc nuôi dạy con từ khi chúng mới lọt lòng để xây dựng nhân cách tốt từ sớm cho trẻ.

Tag: dạy con kiểu nhật,gia đình hạnh phúc,mái ấm

Dạy học qua internet cho học sinh tiểu học: Còn nhiều lúng túng 

Cập Nhật 11-04-2020

Nhận thấy tình hình dịch bệnh còn kéo dài, ngành GD-ĐT đã chỉ đạo các trường học tổ chức các hình thức dạy học cho HS qua internet, học qua truyền hình.

Tag: internet,học online,dạy trực tuyến

Hội nghị Nuôi dạy con thế kỷ XXI 

Cập Nhật 21-07-2016

Tối 20-7, Trung tâm đào tạo học tập thông minh YOHO đã tổ chức thành công cuộc hội thảo "Chiến lược dạy con thế kỷ 21" tại trung tâm hội nghị The Mira.

Tag: Nuôi dạy con,YOHO

Dấu ấn mãi còn đây 

Cập Nhật 21-07-2016

Được mệnh danh “địa ngục trần gian” bởi biết bao người con ưu tú của cách mạng bị giam cầm đã ngã xuống cho độc lập tự do

Tag: Dấu ấn mãi còn đây

“Mẹ để đấy, con làm cho!” 

Cập Nhật 15-12-2014

Nhìn con gái làm việc với ánh mắt rạng ngời, mẹ thấy lòng mình ấm áp lạ. Con của mẹ đang lớn lên từng ngày.

Tag: mẹ,con,ấm áp,đang lớn

Ban chỉ đạo Đề án 704: Tổ chức liên hoan các câu lạc bộ nuôi, dạy con tốt năm 2014 

Cập Nhật 04-11-2014

(BDO) Ngày 4-11, Ban Chỉ đạo Đề án 704 đã tổ chức liên hoan các câu lạc bộ nuôi, dạy con tốt năm 2014. Có 9 đội đại diện cho 9 huyện, thị, thành phố tham gia

Tag: đề án 704,nuôi dạy con tốt

Cụ Ngô Văn Bội: Luôn nhẹ nhàng dạy dỗ con cháu 

Cập Nhật 01-10-2013

Chia sẻ về bí quyết sống lâu, sống khỏe, cụ nói: “Sống nhẹ nhàng, không la rầy ai hết. Con cháu có sai thì nhẹ nhàng giải thích cho chúng hiểu”. Có lẽ vì vậy mà khi nói đến cụ, con cháu cụ đều không giấu nổi niềm tự hào và tình thương dành cho người cha, người ông đáng kính. Chú Ngô Văn Bạc, người con trai út vẫn ngày ngày ân cần chăm sóc cụ. Chú Bạc trước đây là Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Uyên Hưng (Tân Uyên), hiện tại, sau khi nghỉ hưu, ngoài thời gian chăm sóc cha, chú vẫn góp sức mình với vai trò là Bí thư Chi bộ khu phố. Chú Bạc chia sẻ, vì trước đây cụ dành tình thương cho con cháu nhiều, dạy dỗ chúng biết lễ phép, đùm bọc và thương yêu nhau nên khi cụ già, tụi nhỏ chẳng ai bảo ai cũng thường xuyên tới thăm hỏi cụ. Bí quyết để có sức khỏe tốt với cụ còn là trong cách ăn uống, “dù bệnh mấy thì bệnh cũng phải ráng ăn uống cho chóng khỏe, giữ tâm thanh tịnh để luôn cảm thấy nhẹ nhàng, không phiền muộn ai, không la rầy ai cũng là cách để dạy con cháu luôn biết hiếu thuận và thương yêu đùm bọc nhau”, đó là lời của cụ Bội muốn gửi gắm đến tất cả những người con, người cháu, chắt của mình trong một hoàn cảnh xã hội đang có nhiều đổi thay.

Dạy chữ hiếu cho con từ trong nôi 

Cập Nhật 19-09-2012

(BDO) Thời gian gần đây, tôi rất ít khi quan tâm đến bản tin an ninh, pháp luật trên các báo, đặc biệt là báo mạng luôn cập nhật liên tục những thông tin nóng hổi về các vụ án giết người, cướp của, hiếp dâm. Thế nhưng mới đây, dù cố tình tránh né, tôi vẫn không thể không dừng lại trước bản tin với cái tít như 1 nhát dao sắc nhọn cứa vào con tim đang ẩn nấp tìm sự bình yên của mình: “Chém chết mẹ ruột rồi đem xác đi chôn”.

Phe nổi dậy Libya bác đề xuất "phế" cha của con trai Gaddafi 

Cập Nhật 05-04-2011

Phe nổi dậy Libya hôm qua (4-4) đã thẳng thừng bác bỏ đề xuất về một thỏa thuận hòa bình bao gồm việc phế truất Tổng thống Muammar Gaddafi do chính hai người con trai của ông này đưa ra.

Quay lên trên free html hit counter