Kết quả tìm kiếm cho "dịch đà nẵng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Giải bóng đá mini “Mừng đảng, Mừng xuân” 2019: Trường Năng khiếu TDTT tỉnh vô địch 

Cập Nhật 15-01-2019

Với sự vượt trội về lực lượng và chất lượng khi trong đội hình có cựu đội trưởng của Becamex Bình Dương trung vệ Trương Văn Hải, Trường Năng khiếu TDTT tỉnh đã xuất sắc giành chức vô địch của giải

Tag: Trường Năng khiếu,TDTT tỉnh,vô địch

Giải bóng đá nhi đồng các điểm năng khiếu cơ sở tỉnh: Tân Long vô địch 

Cập Nhật 02-05-2018

Giành chiến thắng 3-2 trước Lái Thiêu (TX.Thuận An) ở loạt luân lưu cân não, Tân Long (Phú Giáo) vừa giành chức vô địch giải bóng đá nhi đồng các điểm năng khiếu cơ sở tỉnh Bình Dương lần 4 năm 2018.

Tag: giải bóng,đá nhi đồng,năng khiếu

Bế mạc giải bóng đá nhi đồng các điểm bóng đá năng khiếu cơ sở lần 3-2017: Đội Mỹ Phước vô địch 

Cập Nhật 16-04-2017

(BDO) Sáng 16-4, với chiến thắng 7-3 trong trận chung kết trước đội Tân Long (Phú Giáo), đội Mỹ Phước đến từ TX.Bến Cát đã đoạt danh hiệu vô địch Giải bóng đá nhi đồng các điểm năng khiếu cơ sở tỉnh Bình Dương lần thứ 3 năm 2017.

Tag: bóng đá năng khiếu

Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh 

Cập Nhật 07-08-2013

 Từ đầu năm đến nay, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh đã có nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh (KCB). Việc cải tiến nâng cao chất lượng KCB đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân là yêu cầu cấp thiết của ngành y tế hiện nay.

Ngành Logistics Bình Dương: Đa dạng dịch vụ, giàu tiềm năng 

Cập Nhật 22-06-2013

Logistics là chuỗi hoạt động giao nhận, vận chuyển, lưu kho, lưu bãi, làm thủ tục hải quan, tư vấn khách hàng, đóng gói bao bì, ghi ký mã hiệu hàng hóa... Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, vùng tạo ra hơn 42% GDP, gần 40% kim ngạch xuất khẩu và đóng góp gần 60% ngân sách cả nước. Do vậy, thời gian qua ngành logistics Bình Dương phát triển mạnh. Đây là một trong những ngành kinh tế hứa hẹn đem lại giá trị gia tăng cao trong thời gian tới.

Giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương 2012: Avispa Fukuoka- Ứng viên nặng ký cho cúp vô địch? 

Cập Nhật 14-11-2012

So với bảng A không quá khắc nghiệt cho chủ nhà Becamex Bình Dương và đội tuyển U22 Việt Nam thì bảng B được dự đoán sẽ cực kỳ khó khăn cho 2 đội bóng Việt Nam là Sài Gòn Xuân Thành (SGXT) và Đà Nẵng trong việc cạnh tranh với Gremio Barueri (Brazil) và Avispa Fukuoka (Nhật Bản), giành được 1 trong 2 chiếc vé đầu bảng để vào chơi vòng bán kết…

Quay lên trên free html hit counter