Kết quả tìm kiếm cho "dịch vụ chất lượng cao"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 53

Nỗ lực phát triển thương mại - dịch vụ chất lượng cao - Kỳ 2 

Cập Nhật 12-01-2021

Tại các địa phương phía bắc của tỉnh, việc đẩy mạnh thu hút đầu tư vào lĩnh vực thương mại - dịch vụ (TM-DV) chất lượng cao không chỉ tạo diện mạo mới

Tag: phát triển thương mại,dịch vụ chất lượng cao

Nỗ lực phát triển thương mại - dịch vụ chất lượng cao - Kỳ 1 

Cập Nhật 11-01-2021

Bước vào giai đoạn mới, theo định hướng phát triển bền vững, cùng với việc thu hút công nghệ cao, sản xuất tiên tiến, Bình Dương đồng thời tập trung đẩy mạnh phát triển thương mại - dịch vụ (TM-DV) chất lượng cao.

Tag: chuyển đổi số,phát triển thương mại,dịch vụ chất lượng cao

Đẩy mạnh thu hút đầu tư thương mại - dịch vụ chất lượng cao- Kỳ 2 

Cập Nhật 02-12-2020

Việc tăng tỷ trọng thương mại - dịch vụ (TM-DV) trong thời kỳ mới là tiền đề để các đô thị mới phát triển nhanh và bền vững. Từ đó, phát huy sức mạnh để hỗ trợ công nghiệp phát triển hiệu quả hơn.

Tag: chất lượng cao

Đẩy mạnh thu hút đầu tư thương mại - dịch vụ chất lượng cao - Kỳ 1 

Cập Nhật 01-12-2020

Quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh đã và đang diễn ra tích cực, gắn với chuyển đổi mô hình tăng trưởng, tăng dần tỷ trọng các ngành dịch vụ chất lượng cao, giá trị gia tăng lớn.

Tag: thu hút đầu tư thương mại,dịch vụ chất lượng cao

Phát triển mạnh dịch vụ chất lượng cao 

Cập Nhật 28-02-2020

Những năm qua, lĩnh vực dịch vụ chất lượng cao (DVCLC) tại TP.Thủ Dầu Một phát triển khá nhanh, cả bề rộng lẫn chiều sâu, từng bước phát huy vai trò động lực cho sự phát triển khu vực dịch vụ nói riêng

Tag: dịch vụ,chất lượng cao

Dịch vụ chất lượng cao thúc đẩy kinh tế phát triển 

Cập Nhật 12-07-2019

Với vị trí địa lý thuận lợi, nền tảng hạ tầng tốt, TX.Thuận An hội đủ những yếu tố quan trọng để thúc đẩy phát triển dịch vụ chất lượng cao.

Tag: TX.Thuận An,dịch vụ chất lượng cao

Phát triển nhanh các ngành dịch vụ chất lượng cao 

Cập Nhật 23-10-2015

Theo dự thảo văn kiện trình Đại hội X Đảng bộ tỉnh, giai đoạn 2016-2020 ngành dịch vụ chiếm tỷ trọng khoảng 27% trong cơ cấu kinh tế của tỉnh; tăng trưởng ngành dịch vụ đạt bình quân 11%/ năm...

Tag: Logistics,dịch vụ,Bình Dương

TP.Thủ Dầu Một: Phát triển mạnh dịch vụ chất lượng cao 

Cập Nhật 09-07-2015

Theo quy hoạch vùng Đông Nam bộ, TP.Thủ Dầu Một (TDM) là một trung tâm dịch vụ lớn phục vụ phát triển công nghiệp và đóng vai trò là cực phát triển trong hệ thống đô thị của vùng.

Tag: TP.Thủ Dầu Một,dịch vụ,chất lượng cao

Thành phố Thủ Dầu Một: Tập trung phát triển dịch vụ chất lượng cao 

Cập Nhật 14-07-2012

Tập trung phát triển các ngành dịch vụ chất lượng cao như lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thương mại, du lịch, xuất - nhập khẩu, bưu chính, viễn thông, giao thông, kho, cảng, vận tải chuyên dùng, nhà ở, giáo dục, y tế... nhằm chuyển dịch nhanh và bền vững nền kinh tế theo hướng nâng cao tỷ trọng dịch vụ. Đó là một trong những mục tiêu của dự thảo kế hoạch phát triển dịch vụ chất lượng cao giai đoạn 2011-2015 và tầm nhìn đến năm 2020 vừa được UBND thành phố Thủ Dầu Một xây dựng.

Phó Chủ tịch UBND TX.TDM Võ Trần Phương Mai: Ưu tiên phát triển các ngành dịch vụ chất lượng cao, có tính đột phá 

Cập Nhật 13-06-2012

Thương mại - dịch vụ là lĩnh vực chiếm tỷ trọng cao nhất trong định hướng cơ cấu phát triển kinh tế của TX.TDM. Để hiểu rõ hơn về những đóng góp của lĩnh vực này trong những năm qua cũng như hướng phát triển trong thời gian tới, phóng viên Báo Bình Dương đã trao đổi với bà Võ Trần Phương Mai, Phó Chủ tịch UBND TX.TDM.

Quay lên trên free html hit counter