Kết quả tìm kiếm cho "dứt điểm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 66

Thêm điểm đứt, cáp quang AAG hẹn ngày 6-6 mới khôi phục 

Cập Nhật 02-06-2020

Đơn vị sửa chữa sự cố trên tuyến cáp quang biển AAG vừa phát hiện thêm điểm đứt mới, khiến thời điểm khôi phục dự kiến bị lùi đến ngày 6-6 thay vì hôm nay.

Tag: cáp quang biển AAG,điểm đứt mới

Ra quân chấn chỉnh các sai phạm trong khu dân cư Việt Sing: Phải làm dứt điểm 

Cập Nhật 14-06-2019

Những ngày qua, các địa phương đã đưa xe cơ giới đến đào mương ở một số khu đất trong khu dân cư (KDC) Việt Sing tại TX.Thuận An.

Tag: Ra quân chấn chỉnh các sai phạm trong Khu dân cư Việt Sing: Phải làm dứt điểm

Vụ mượn đất nhưng không trả: Sẽ xử lý dứt điểm 

Cập Nhật 24-04-2019

Vừa qua, báo Bình Dương nhận được đơn phản ánh của bà Võ Kim Anh về việc đất của gia đình bà bị người khác chiếm dụng, cơ quan chức năng địa phương đã xử lý nhưng chưa giải quyết dứt điểm.

Tag: mượn đất không trả,nhà tạm,chiếm đất

Thông tin tiếp theo bài viết “Phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An: Người dân phản ánh tiệm game “bắn cá” gây mất an ninh trật tự”: Địa phương vào cuộc xử lý dứt điểm 

Cập Nhật 06-03-2019

Sau khi báo Bình Dương phản ánh sự việc, ngay trong ngày 4-3, công an địa phương đã vào cuộc xử lý dứt điểm. Động thái này được người dân hoan nghênh.

Tag: Địa phương,vào cuộc,xử lý,dứt điểm

Dứt điểm kém, M.U chờ quyết đấu với Wolfsburg 

Cập Nhật 26-11-2015

Rạng sáng 26-11, ở lượt trận thứ 5 vòng bảng Champions League, Manchester United (M.U) đã gây thất vọng khi để PSV Eindhoven cầm chân 0-0 trên sân nhà Old Trafford.

Tag: Dứt điểm kém,M.U,quyết đấu,Wolfsburg

Năm 2016, sẽ xử lý dứt điểm các khu vực bức xúc về môi trường 

Cập Nhật 05-11-2015

Sở Tài nguyên và Môi trường cùng các ngành có liên quan và huyện, thị, thành phố tiếp tục tăng cường công tác quản lý Nhà nước đối với hoạt động thăm dò, khai thác, chế biến, sử dụng khoáng sản trên địa bàn tỉnh.

Tag: xử lý,dứt điểm,khu vực,bức xúc,môi trường

"Cần xác định các điểm đứt gãy để giảm nhẹ tai biến thiên nhiên" 

Cập Nhật 27-02-2015

Tai biến thiên nhiên là mối đe dọa của các sự kiện xảy ra một cách tự nhiên. Một số tai biến như động đất xảy ra trong quá trình hoạt động của các điểm đứt gãy có thể gây ra sóng thần và hạn hán

Tag: Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản

Liên quan đến việc tự tiện lấn rạch, mở đường ở phường Tương Bình Hiệp, TP.Thủ Dầu Một: Sao chưa giải quyết dứt điểm? 

Cập Nhật 23-10-2014

Liên quan đến khiếu nại của người dân về việc một cá nhân tự tiện lấn rạch làm đường đi ở phường Tương Bình Hiệp, mới đây UBND TP.Thủ Dầu Một tiếp tục có văn bản chỉ đạo giải quyết dứt điểm vụ việc.

Tag: tự tiện lấn rạch,mở đường

Xử lý dứt điểm các trường hợp vi phạm hành lang lưới điện cao áp. 

Cập Nhật 04-04-2014

(BDO) Trong quý 1-2014, thị xã Dĩ An phải xử lý dứt điểm 56 trường hợp vi phạm hành lang lưới điện cao áp. Đó là chỉ đạo của ông Nguyễn Văn Hữu, Phó Giám đốc Sở Công thương, Thường trực Ban Chỉ đạo an toàn lưới điện cao áp tỉnh Bình Dương trong buổi kiểm tra về an toàn và tiết kiệm điện tại thị xã Dĩ An vào sáng 4-4.

Năm 2010, xử lý dứt điểm các cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng 

Cập Nhật 07-12-2009

Các cơ sở, DN gây ô nhiễm môi trường sẽ bị xử lý dứt điểm trong năm 2010 Theo báo cáo của UBND tỉnh, số lượng doanh nghiệp (DN) bị phát hiện vi phạm bảo vệ môi trường (BVMT) ngày càng tăng, nhất là các DN vừa và nhỏ thành lập trước khi Luật BVMT sửa đổi bổ sung (năm 2005). Tại Hội nghị BCH tỉnh Đảng bộ lần thứ 20 (khóa VIII) vừa qua, Chánh Thanh tra Nhà nước tỉnh Nguyễn Minh Giao, đề nghị: “Những đơn vị gây ô nhiễm môi trường (ONMT) nghiêm trọng là phải xử lý hết”.

Quay lên trên free html hit counter