Kết quả tìm kiếm cho "diễn biến phức tạp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 31

Sốt xuất huyết vẫn còn diễn biến phức tạp 

Cập Nhật 24-08-2017

Theo báo cáo từ Viện Pasteur TP.HCM, tình hình sốt xuất huyết vẫn còn diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh, thành cả nước

Tag: Sốt xuất huyết,diễn biến phức tạp,Viện Pasteur

Bệnh sốt xuất huyết đang diễn biến phức tạp 

Cập Nhật 18-07-2017

Sốt xuất huyết (SXH) đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh. Điều đáng quan tâm lúc này là số ca người lớn nhập viện trong tình trạng nặng, khó điều trị hơn so với năm trước

Tag: Sốt xuất huyết

Bão Mujigae di chuyển nhanh, diễn biến phức tạp 

Cập Nhật 02-10-2015

Bão Mujigae di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được 20km và có khả năng mạnh thêm. Đây là cơn bão di chuyển nhanh và còn diễn biến phức tạp

Tag: Bão Mujigae,diễn biến phức tạp,biển đông,ngư dân,bão lũ

Bác sĩ Huỳnh Thanh Hà, Phó Giám đốc Sở Y tế: Dịch sốt xuất huyết vẫn còn diễn biến phức tạp 

Cập Nhật 01-10-2015

Hiện nay đang là cao điểm SXH, do đó, tình hình SXH được dự báo vẫn còn diễn biến phức tạp. Phóng viên Báo Bình Dương đã có cuộc trao đổi với bác sĩ Huỳnh Thanh Hà, Phó Giám đốc Sở Y tế về tình hình SXH trên địa bàn tỉnh.

Tag: sốt xuất huyết,diễn biến,phức tạp,Huỳnh Thanh Hà,Sở y tế

Lũ đầu nguồn sông Cửu Long lên nhanh và diễn biến phức tạp 

Cập Nhật 28-07-2015

Ngày 27-7, ông Lưu Văn Ninh, Giám đốc Đài Khí tượng thủy văn An Giang, cho biết mực nước khu vực đầu nguồn sông Cửu Long tại thị xã Tân Châu và thành phố Châu Đốc hiện đang lên nhanh và có diễn biến phức tạp.

Tag: 

Dịch cúm gia cầm diễn biến phức tạp 

Cập Nhật 23-02-2012

Ngày 22-2, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị thực hiện công điện 218/CĐ-TTg (20/2) của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng chống cúm A (H5N1) và triển khai kế hoạch phòng dịch năm 2012. Bệnh truyền nhiễm nguy hiểm vẫn diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương. Trong đó có một số dịch bệnh đang lưu hành với số người mắc và tử vong cao như: cúm A (H5N1), tay chân miệng, bệnh do não mô cầu và bệnh sốt xuất huyết.

Hoạt động tội phạm hình sự ở vùng giáp ranh diễn biến phức tạp 

Cập Nhật 14-09-2011

Hôm qua (13-9), tại TX.Dĩ An, Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm (PCTP) Bộ Công an đã tổ chức hội nghị tăng cường công tác phối hợp PCTP hình sự giữa Công an tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và TP.HCM. Thời gian qua, trên địa bàn các quận, huyện của TP.HCM giáp ranh với 2 tỉnh Bình Dương và Đồng Nai tình hình hoạt động của tội phạm hình sự diễn biến phức tạp. Các đối tượng, băng nhóm chủ yếu là từ các tỉnh, thành khác đến khu vực này tạm trú tại các nhà trọ, nhà cho thuê... để hoạt động phạm tội. Hoạt động của các băng nhóm này đa số sử dụng phương tiện dao, mã tấu, hung khí để cướp xe máy, tài sản của nạn nhân đi lại đêm khuya, nơi vắng vẻ, cướp giật trên đường, bảo kê, cưỡng đoạt tài sản...   Thiếu tướng Võ Thành Đức, Giám đốc Công an Bình Dương trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp mở đợt cao điểm  tấn công, trấn áp các loại tội phạm, chuyển hóa địa bàn

Học giả Việt Nam nói về quan hệ Việt Nam - Trung Quốc trước diễn biến phức tạp trên biển Đông 

Cập Nhật 30-06-2011

Trong thời gian vừa qua, quan hệ giữa các nước có quyền lợi trên biển Đông nhất là giữa Việt Nam với Trung Quốc diễn biến khá phức tạp, nguyên do là trước các tuyên bố của Chính phủ Trung Quốc về ranh giới biển Đông hình lưỡi bò chiếm trên 80%  diện tích biển và các lực lượng của Trung Quốc liên tục gây hấn có chủ định như: Tập trận, truy quét tàu cá, tấn công cắt cáp tàu thăm dò của Việt Nam... Dư luận tại Việt Nam và quốc tế hiện đang nóng lên hơn lúc nào hết, trên tinh thần đó với lập trường khách quan chúng tôi xin trích đăng bài trả lời phỏng vấn của tiến sĩ Vũ Cao Phan, Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt - Trung với Đài Truyền hình Phượng Hoàng Hồng Kông (Trung Quốc) để rộng đường dư luận cùng bạn đọc (bài do tiến sĩ Vũ Cao Phan gửi cho VnExpress).

Cúm A/H1N1 diễn biến phức tạp 

Cập Nhật 22-03-2011

Theo đánh giá của Bộ Y tế, tình hình dịch bệnh trên người hiện vẫn đang được cơ quan y tế ở các địa phương kiểm soát chặt chẽ. Tuy nhiên, cùng với một số dịch bệnh theo mùa như thủy đậu, rubella, sởi... thì hiện nay dịch cúm A/H1N1 và sốt xuất huyết lại đang có diễn biến với chiều hướng nguy hiểm và phức tạp hơn.

Mùa mưa năm 2010 sẽ diễn biến phức tạp... 

Cập Nhật 14-05-2010

Từ đầu năm đến nay, tình hình thời tiết trên địa bàn tỉnh có nhiều diễn biến phức tạp với những đợt nắng nóng kéo dài làm ảnh hưởng nặng nề đến sản xuất và đời sống của người dân. Trao đổi với phóng viên Báo Bình Dương về vấn đề này, ông Phan Văn Chức, Giám đốc Trung tâm Khí tượng Thủy văn (KTTV) Bình Dương cho biết:

Quay lên trên free html hit counter