Kết quả tìm kiếm cho "gửi tiền"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 52

Vietcombank Bình Dương: Trao giải “Tri ân đắc lộc, gửi tiền trúng tiền” 

Cập Nhật 20-02-2019

(BDO) Vietcombank Bình Dương vừa tổ chức trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình “Tri ân đắc lộc, gửi tiền trúng tiền”.

Tag: Vietcombank Bình Dương,Trao giải,Tri ân,đắc lộc,gửi tiền,trúng tiền

Ngân hàng Bản Việt ưu đãi lãi suất tiền gửi 8,6%, tặng 15.000 phần quà Tết Kỷ Hợi 

Cập Nhật 11-01-2019

Lãi suất huy động tiền gửi tại quầy cao nhất thị trường, nhà băng vẫn ưu đãi tặng 15.000 phần quà tại quầy, cộng thêm 0,1% lãi suất khi gửi online.

Tag: Ngân hàng Bản Việt ưu đãi lãi suất tiền gửi 8,6%

Nhà lãnh đạo Triều Tiên gửi thư tay cho Tổng thống Hàn Quốc 

Cập Nhật 31-12-2018

Hãng thông tấn Yonhap ngày 30/12 cho biết nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un cùng ngày đã gửi cho Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in bức thư tay với nội dung khẳng định

Tag: Nhà lãnh đạo Triều Tiên

Ngân hàng Nhà nước yêu cầu bảo đảm an toàn giao dịch tiền gửi, tiền gửi tiết kiệm 

Cập Nhật 26-02-2018

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa có văn bản gửi các tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài yêu cầu nghiêm túc triển khai, thực hiện việc bảo đảm an toàn giao dịch tiền gửi, tiền gửi tiết kiệm tại các TCTD

Tag: Ngân hàng Nhà nước,quy trình,thủ tục,địa điểm giao dịch

Quay số, tìm chủ nhân giải thưởng “Gửi tiền nhanh – Trúng thưởng lớn” 

Cập Nhật 12-11-2017

Chiều 11-11 tại Bưu Cục Thị xã Thuận An, cùng với sự giám sát của đại diện Sở Công thương và 30 khách hàng, Bưu điện tỉnh Bình Dương tiến hành quay số trúng thưởng đợt 1 chương trình “Gửi tiền nhanh – Trúng thưởng lớn”

Tag: Bưu điện tỉnh Bình Dương,quay số trúng thưởng,Gửi tiền nhanh – Trúng thưởng lớn

Ngân hàng không được trả lãi cho tiền gửi USD của các tổ chức 

Cập Nhật 29-09-2015

Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Quyết định số 1938/ QĐ-NHNN quy định về mức lãi suất tối đa đối với tiền gửi bằng USD của tổ chức

Tag: tiền gửi USD,các tổ chức,1938/ QĐ-NHNN

Tăng ni, phật tử tại Pháp gửi tiền quyên góp ủng hộ cảnh sát biển 

Cập Nhật 30-10-2014

Chiều 29-10, tại Trụ sở Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội Trần Văn Hằng đã trao số tiền của tăng ni, phật tử Việt Nam tại Pháp tới đại diện Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam.

Tag: Tăng ni,phật tử tại Pháp,gửi tiền

HSBC giới thiệu sản phẩm tiền gửi cấu trúc tại Việt Nam 

Cập Nhật 01-03-2013

Ngân hàng HSBC Việt Nam vừa công bố sản phẩm quản lý tài sản cá nhân mới, vừa bảo đảm an toàn cho khoản tiền tiết kiệm của khách hàng, vừa tối đa hóa được những lợi ích tiềm năng. Việc ra mắt sản phẩm này đã đưa HSBC trở thành một trong những ngâNgân hàng HSBC Việt Nam vừa công bố sản phẩm quản lý tài sản cá nhân mới, vừa bảo đảm an toàn cho khoản tiền tiết kiệm của khách hàng, vừa tối đa hóa được những lợi ích tiềm năng.n hàng đầu tiên giới thiệu loại hình dịch vụ tiền gửi cấu trúc tại Việt Nam. Về cơ bản, tiền gửi cấu trúc là một dạng sản phẩm đầu tư, tạo cho khách hàng cơ hội nhận được khoản tiền lãi cao hơn so với sử dụng sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn thông thường. Lãi suất của sản phẩm này phụ thuộc vào sự biến động tỷ giá hối đoái ngoại tệ trên thị trường ngoại hối. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng được HSBC cam kết bảo toàn vốn đầu tư và bảo đảm một khoản lãi tối thiểu nên không bị bất kỳ rủi ro nào.

DaiABank triển khai sản phẩm “Tiền gửi bậc thang” 

Cập Nhật 20-03-2012

Từ 15-3 vừa qua, Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABank) triển khai sản phẩm “Tiền gửi bậc thang” dành cho khách hàng cá nhân. Đây là sản phẩm dành cho các khách hàng có nhu cầu giao dịch thường xuyên khoản tiền gửi không kỳ hạn. Tuy nhiên, nếu sử dụng sản phẩm “Tiền gửi bậc thang”  tại DaiABank, khách hàng không phải nhận mức lãi suất thấp không kỳ hạn mà có thể nhận mức lãi suất cao nhất lên đến 5%/năm, thấp nhất là 3,6%/năm. Mức lãi suất này căn cứ trên số dư tiền gửi vào cuối ngày. Mức duy trì tối thiểu khoản tiền gửi chỉ là 100.000 đồng.

Gửi tiền trúng tiền, nhận liền xe hơi tại SHB 

Cập Nhật 26-04-2010

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB) đang triển khai chương trình tặng ngay tiền, vàng và trúng thưởng quy mô lớn cho khách hàng gửi tiết kiệm. Đây là một trong những chương trình huy động lớn nhất của SHB trong năm nay với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng. Tổng giá trị giải thưởng cho chương trình này lên tới trên 7 tỷ đồng. Chương trình được triển khai trong 3 tháng, áp dụng ở tất cả các kỳ hạn (trừ kỳ hạn tuần) với số tiền gửi tối thiểu là 10 triệu VND hoặc 2.000 USD. Khách hàng đến gửi tiền tại SHB sẽ được nhận phiếu cào trúng ngay tiền mặt giá trị cao và phiếu bốc thăm may mắn để tham gia dự thưởng vào cuối chương trình. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải đặc biệt là chiếc Mercedes trị giá 1,2 tỷ đồng; 3 giải nhất mỗi giải 2 cây vàng SJC; 5 giải nhì mỗi giải 1 cây vàng SJC và 10 giải khuyến khích mỗi giải 5 chỉ vàng SJC.

Quay lên trên free html hit counter