Kết quả tìm kiếm cho "giá"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9731

Dầu Tiếng có 216 trại chăn nuôi gia súc, gia cầm 

Cập Nhật 17-09-2019

Huyện Dầu Tiếng hiện có 216 trại chăn nuôi gia súc, gia cầm (gồm 99 trại gia cầm, 117 trại nuôi gia súc); ước tổng đàn gia súc 111.140 con, đàn gia cầm 2,3 triệu con

Tag: Dầu Tiếng,trại chăn nuôi,gia súc,gia cầm

Điển hình một gia đình văn hóa tiêu biểu 

Cập Nhật 27-06-2019

Là gia đình văn hóa tiêu biểu, nhiều năm qua, gia đình cô Mai Thị Chung ở khu phố 9, thị trấn Phước Vĩnh đã có nhiều thành tích đóng góp cho các phong trào ở địa phương cũng như xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc.

Tag: gia đình văn hóa,tiêu biểu,Mai Thị Chung,thị trấn phước vĩnh

Tiếp tục tuyên truyền phòng, chống bạo lực gia đình 

Cập Nhật 14-09-2015

Phòng Xây dựng Nếp sống văn hóa gia đình thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục chỉ đạo cơ sở triển khai chương trình tuyên truyền, phổ biến pháp luật và phòng chống bạo lực gia đình năm 2015 tại các địa phương

Tag: bạo lực,bạo hành,gia đình

Bắc Tân Uyên: Tổ chức “Ngày hội gia đình thanh niên công nhân” năm 2014 

Cập Nhật 30-06-2014

Tại ngày hội, các gia đình và thanh niên công nhân đã được nghe chuyên gia tư vấn, trao đổi về các kỹ năng sống, kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc, thanh niên công nhân với biển đảo. Ngoài ra, trong phần thi nấu ăn, các gia đình phải nấu và trang trí một bàn ăn không vượt quá 200.000 đồng cho 4 người ăn bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Song song đó, mỗi gia đình còn phải thi tài năng gia đình thanh niên công nhân như hát, kể chuyện, khiêu vũ, tham gia trò chơi sân khấu.

TX.Thuận An: Tiêm phòng trên 70.000 liều vắc-xin cho gia súc, gia cầm 

Cập Nhật 03-08-2013

UBND TX.Thuận An cho biết, trong 6 tháng đầu năm, ngành thú y của địa phương đã thực hiện tiêm phòng 70.940 liều vắc-xin cho gia súc, gia cầm các loại, kiểm dịch động vật, kiểm soát giết mổ 170.179 con heo và gia cầm… Cũng theo UBND TX.Thuận An, các ngành chức năng của thị xã đã phối hợp với đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh kiểm tra, xử phạt 40 trường hợp kinh doanh, mua bán gia súc, gia cầm, sản phẩm gia súc, gia cầm không rõ nguồn gốc, không qua kiểm dịch, kiểm soát giết mổ... với số tiền 72,5 triệu đồng, tiêu hủy 10.640kg sản phẩm động vật và 891 con gia cầm.

Chi cục bảo vệ thực vật: Nhắc nhở 48 hộ có sử dụng chất kích thích sinh trưởng trong sản xuất giá đậu 

Cập Nhật 24-01-2013

Năm 2012, Chi cục Bảo vệ   thực vật tỉnh đã tiến hành kiểm tra  48 cơ sở hộ gia đình sản xuất giá  đậu tại huyện Bến Cát, TX.Thuận  An, TX.Dĩ An và TP.TDM. Qua  kiểm tra, hầu hết các hộ sản xuất  giá đậu đều không có giấy phép  kinh doanh và quy trình sản xuất  giá chưa bảo đảm. Bên cạnh đó,  đoàn còn phát hiện 42 cơ sở sử  dụng hóa chất kích thích sinh trưởng có nguồn gốc từ Trung  Quốc để xử lý giá đậu. Đoàn đã  tiến hành nhắc nhở các hộ không  được sử dụng chất kích thích sinh  trưởng trong sản xuất giá đậu,  đồng thời khuyến cáo các hộ sản  xuất giá đậu đúng quy trình theo  phương pháp truyền thống và ký  bản cam kết không được sử dụng  hóa chất sinh trưởng có nguồn gốc  từ Trung Quốc trong sản xuất giá. 

Hơn 2.000 lao động tham gia phiên việc làm 46 

Cập Nhật 20-04-2012

Phiên giao dịch việc làm lần 46 vừa được tổ chức tại Trung tâm Giới thiệu việc làm Bình Dương. Kết quả có khoảng 2.000 lao động đến tham gia trực tiếp tại phiên giao dịch. Tại phiên giao dịch, các nhà tuyển dụng đã phỏng vấn trực tiếp tại sàn (ảnh) là 1.852 lao động, trong đó: lao động nữ 1.713 người, lao động ngoài tỉnh 1.691 người, lao động có trình độ chuyên môn kỹ thuật 1.625 người. Ngoài ra, có hơn 13.000 lượt người tham gia giao dịch qua sàn trực tuyến tại phiên giao dịch này. Có 2.139 hồ sơ người tìm việc đã nộp qua sàn trực tuyến và 547.499 lượt người tham gia qua sàn trực tuyến trong tháng.

Giá, phí và giải pháp an dân 

Cập Nhật 27-03-2012

Đánh giá của các chuyên gia là có cơ sở, bởi qua quan sát thị trường sau hơn 2 tuần tăng giá xăng dầu, hầu hết các mặt hàng thiết yếu vẫn khá ổn định. Nguyên nhân là do các mặt hàng thiết yếu được đưa ra thị trường trong tháng 3 đã được tính toán giá thành trên cơ sở chi phí đầu vào trước khi giá xăng dầu tăng, cùng với đó là số lượng hàng tồn kho từ trước còn nhiều. Tuy nhiên, kể từ tháng 4, giá thành của các loại hàng hóa đưa ra thị trường sẽ được cộng thêm chi phí xăng dầu tăng thêm, số lượng hàng hóa tồn kho từ trước vơi nhiều, nên giá cả các loại hàng hóa đưa ra thị trường theo đó sẽ tăng. Diễn biến thị trường trong những ngày đầu tuần cuối tháng 3 cũng thể hiện rất rõ xu hướng giá các mặt hàng thiết yếu đang nhích dần, trong đó giá cả nhiều mặt hàng đã tăng từ 10 - 15%.

Tăng giá điện: Cần tính toán hài hòa lợi ích 

Cập Nhật 17-02-2011

Về việc tăng giá điện trong năm 2011, Bộ Công Thương kiến nghị chọn phương án giá điện bình quân là 1.271 đồng mỗi kWh, tỷ lệ tăng 18%. Theo một số chuyên gia kinh tế, ở mức tăng 18% vẫn là quá cao so với người tiêu dùng, sẽ gây áp lực cho nhiều hộ dân. Do điện là nguồn năng lượng quan trọng, đầu vào cho các ngành sản xuất - kinh doanh tạo nên cơ cấu giá thành của sản phẩm nên ngành điện tăng giá quá cao sẽ khiến nhiều mặt hàng khác tăng giá theo, sức ép lạm phát là rất lớn. Giá điện tăng không chỉ tác động đến các hộ dân mà còn tác động không nhỏ tới doanh nghiệp. Giá điện là đầu vào của mọi ngành kinh tế và việc điều chỉnh tăng giá điện sẽ có ảnh hưởng sâu rộng trong đời sống xã hội. Việc tăng giá điện bao nhiêu là dựa vào quan hệ mua bán của ngành điện với đối tượng sử dụng điện và ngành điện hiện nay còn đang ở vị thế độc quyền. Giá điện tăng 11% hay 18% cũng sẽ góp phần nâng giá mạnh các mặt hàng trong thời gian tới. Bởi tăng giá điện sẽ kéo theo giá nước, sắt thép, xi măng, dệt may... tăng lên bởi chi phí dùng điện của các ngành này rất lớn. Cho nên Chính phủ sẽ quyết định mức tăng sao cho phù hợp với tình hình kinh tế của đất nước và hài hòa với lợi ích của người dân.

Họp mặt cựu chuyên gia Kratie, Campuchia - Bình Dương lần 2 

Cập Nhật 11-01-2010

Hôm qua (10-1), tại hội trường UBND phường Phú Lợi, TX.TDM, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Bình Dương phối hợp với Ban Liên lạc cựu chuyên gia Kratie Bình Dương đã tổ chức buổi họp mặt toàn thể lần thứ 2. Tại buổi họp mặt, các hội viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống của những chuyên gia Việt Nam giúp nước bạn Campuchia xây dựng lại tỉnh Kratie sau nạn diệt chủng Pôn Pôt. Trong đó có những đồng chí vừa chỉ huy chiến đấu vừa làm chuyên gia quân sự, trực tiếp gắn bó bồi dưỡng cán bộ cho nước bạn Campuchia.

Quay lên trên free html hit counter