Kết quả tìm kiếm cho "giảm thiệt hại"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

Công tác phòng, chống thiên tai: Nâng nỗ lực, giảm thiệt hại 

Cập Nhật 29-07-2019

Thực hiện công tác phòng, chống thiên tai, thời gian qua tỉnh Bình Dương đã nỗ lực thực hiện các phương án ứng phó, các giải pháp cần thiết bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân, giảm thiểu thiệt hại.

Tag: Công tác phòng,chống thiên tai,Nâng nỗ lực,giảm thiệt hại

TX.Thuận An: Nhiều cách làm hay nhằm giảm thiểu thiệt hại trước thiên tai 

Cập Nhật 01-04-2019

Trước tình hình thời tiết diễn biến khó lường, các ngành chức năng TX.Thuận An đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm hạn chế thấp nhất những thiệt hại do thiên tai gây ra.

Tag: TX.Thuận An,giảm thiểu,thiệt hại,trước thiên tai

Hạn chế cháy ở các doanh nghiệp chế biến gỗ: Nâng cao ý thức, giảm thiểu thiệt hại 

Cập Nhật 28-03-2019

Thời gian qua trên địa bàn tỉnh đã xảy ra nhiều vụ cháy lớn tại một số cơ sở kinh doanh, chế biến gỗ gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.

Tag: Nâng cao ý thức

Hạn chế thiệt hại do giá tiêu giảm: Cần sự phối hợp chặt chẽ 

Cập Nhật 18-04-2018

Mặc dù đã gần cuối vụ thu hoạch tiêu năm 2018 nhưng hiện giá tiêu hạt vẫn tiếp tục giảm thấp. Mùa tiêu năm nay, không chỉ sản lượng giảm mà giá tiêu cũng giảm mạnh so với những mùa vụ trước

Tag: giá tiêu giảm,Năng suất giảm

Chủ động ứng phó, giảm thiệt hại do mưa lũ gây ra 

Cập Nhật 21-07-2017

Theo dự báo của Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Bình Dương, tình hình thời tiết năm nay diễn biến bất thường, nguy cơ xảy ra hiện tượng mưa lớn cực đoan, lốc xoáy là rất cao.

Tag: ngập

Tổng kết công tác PC&CC và cứu hộ cứu nạn năm 2015: Giảm sâu về số vụ cháy và thiệt hại tài sản 

Cập Nhật 09-01-2016

Theo thống kê, trong năm 2015, trên địa bàn tỉnh xảy ra 21 vụ cháy.

Tag: PC&CC

TX.DĨ AN: Năm 2013, số vụ cháy giảm nhưng thiệt hại tăng cao 

Cập Nhật 09-01-2014

Nguyên nhân chủ yếu là do chập điện, lỗi kỹ thuật, bất cẩn trong quá trình vận hành các thiết bị đi ện; ngoài ra còn có 1 vụ cháy xuất phát từ tác động của con người.

Giúp dân giảm bớt thiệt hại do hậu quả thiên tai 

Cập Nhật 26-10-2013

Trong những ngày qua, nhiều địa phương tại huyện Bến Cát và TP.TDM phải hứng chịu nhiều thiệt hại do trận ngập lụt lịch sử, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sản xuất của người dân. Tại các địa phương hứng chịu thiệt hại nói trên, chính quyền địa phương đang khẩn trương triển khai công tác khắc phục hậu quả, hỗ trợ nhằm giúp người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống...

Miễn, giảm lãi vay cho khách bị thiệt hại vì bão số 10 

Cập Nhật 05-10-2013

  (Ảnh minh họa: TTXVN).Ngày 4-10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình đã chỉ đạo các tổ chức tín dụng hỗ trợ khắc phục hậu quả cơn bão số 10 nhằm ổn định đời sống, sản xuất và kinh doanh của các khách hàng vay vốn tại các tổ chức tín dụng bị thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra.

Nút giao thông Ngã tư Sở Sao: Tiếp tục điều chỉnh thiết kế theo hướng giảm thiệt hại cho dân 

Cập Nhật 13-11-2012

Do có liên quan đến nhiều đơn vị, nhiều hạng mục nên dự án cải tạo nút giao thông ngã tư Sở Sao đã được các sở ngành, đơn vị liên quan nhiều lần đưa ra bàn bạc, điều chỉnh nhưng vẫn không tháo gỡ được hướng, tuyến thoát nước. Trước tình hình này, Tổng Công ty Becamex IDC (đơn vị quản lý tuyến quốc lộ 13) đã đồng ý để hướng thoát nước nút giao thông này đi dọc theo quốc lộ 13 đến suối Bưng Cầu. Trên cơ sở đó, đơn vị tư vấn thiết kế đã chỉnh sửa hồ sơ giao chủ đầu tư trình Sở Kế hoạch - Đầu tư thẩm định, tham mưu UBND tỉnh xem xét, phê duyệt. Tuy nhiên, theo yêu cầu của UBND tỉnh thì đơn vị tư vấn thiết kế cần tiếp tục điều chỉnh dự án theo hướng giảm thiệt hại cho dân, nhằm giảm đền bù giải tỏa, tiết kiệm ngân sách Nhà nước.

Quay lên trên free html hit counter