Kết quả tìm kiếm cho "giữ dáng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 41

Xã Bạch Đằng, TX.Tân Uyên: Tập trung giữ vững và nâng chất các tiêu chí nông thôn mới 

Cập Nhật 16-10-2018

Ban Quản lý nông thôn mới (NTM) xã Bạch Đằng, TX.Tân Uyên đã tập trung tuyên truyền vận động nhân dân tiếp tục tham gia xây dựng NTM, quyết tâm giữ vững và nâng cao chất lượng 19 tiêu chí NTM xã đã đạt được.

Tag: Xã Bạch Đằng,TX.Tân Uyên

Việt Nam đang thực hiện gìn giữ hòa bình ở CH Trung Phi, Nam Sudan 

Cập Nhật 15-02-2017

Ngày 15/2, tại Hà Nội, Tổ Công tác liên ngành và Ban Chỉ đạo Bộ Quốc phòng về việc Việt Nam tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc tổ chức cuộc họp triển khai nhiệm vụ

Tag: Việt Nam,gìn giữ hòa bình,Trung Phi,Nam Sudan

Ông Kem Sokha giữ chức quyền Chủ tịch đảng Cứu nguy dân tộc Campuchia 

Cập Nhật 12-02-2017

Ban ​giám đốc điều hành của đảng này đã quyết định trao cho ông Kem Sokha, Phó Chủ tịch đảng, chức Quyền Chủ tịch CNRP để lãnh đạo đảng cho đến khi lựa chọn được Chủ tịch mới.

Tag: đảng Cứu nguy dân tộc Campuchia

Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020: Phát huy vai trò nòng cốt, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội 

Cập Nhật 26-08-2015

Sáng qua (25-8), Đảng bộ Công an tỉnh Bình Dương đã chính thức khai mạc Đại hội (ĐH) lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tag: Đại hội,Đảng bộ Công an tỉnh

Triệt phá băng đảng từ Lào, thu giữ khối lượng khủng 5,5 tấn ma túy 

Cập Nhật 25-07-2015

Lực lượng chức năng thu giữ tại hiện trường 3,5 tấn chất tiền ma túy, 2 tấn cần sa khô ép bánh, 1 máy ép cần sa, 1 xe ôtô và nhiều giấy tờ liên quan đến hoạt động buôn bán ma túy.

Tag: Triệt phá,băng đảng,Lào,ma túy

Tuổi trẻ xã Bạch Đằng, TX.Tân Uyên: Chung tay giữ vững các tiêu chí nông thôn mới 

Cập Nhật 18-07-2015

Anh Nguyễn Thành Trí, Bí thư Xã đoàn Bạch Đằng cho biết, tuổi trẻ Bạch Đằng đã và đang tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Tag: tuổi trẻ,Bạch Đằng,Tân Uyên,chung tay,giữ vững,tiêu chí,nông thôn mới

Đảng bộ xã Bạch Đằng, TX.Tân Uyên: Giữ vững xã đạt chuẩn Nông thôn mới 

Cập Nhật 05-06-2015

(BDO) Sáng 5-6, Đảng bộ xã Bạch Đằng, TX.Tân Uyên đã tổ chức đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tag: Đảng bộ xã Bạch Đằng,TX.Tân Uyên

3 lời khuyên của Thư Kỳ để giữ vóc dáng thon gọn 

Cập Nhật 06-06-2011

Là một trong những ngôi sao xinh đẹp và quyết rũ của màn ảnh Hoa ngữ, Thư Kỳ luôn giữ cho mình được vóc dáng thon gọn khiến nhiều người ganh tỵ. Mới đây cô đã tiết lộ bí quyết và đưa ra 3 lời khuyên  về cách giữ dáng cho phái đẹp.

Rủ nhau đi... giữ dáng! 

Cập Nhật 08-03-2011

Khỏe và đẹp chắc là điều ai cũng thích đặc biệt là phụ nữ. Thế nên, ngoài việc tốn tiền cho thẩm mỹ (với những người có tiền!) thì đa số  chọn cách tập thể dục thẩm mỹ (TDTM) để được khỏe khoắn, duyên dáng. Tác động của bao lo toan cho cuộc sống cộng với thực hiện thiên chức làm mẹ khiến chị em chúng ta ngày một mất đi sắc vóc thời thanh xuân. Nhu cầu tập TDTM để đẹp hơn, khỏe hơn của chị em ngày càng tăng và rất nhiều câu lạc bộ (CLB) TDTM dành cho phái yếu mọc lên. Nhân ngày 8-3, người viết đã đi và tìm hiểu về phong trào làm đẹp, giữ dáng của chị em ở TX.TDM...

Giữ trẻ gia đình- nhà trẻ tự phát: Quản lý đang bị thả nổi? 

Cập Nhật 29-11-2010

Những ngày qua, dư luận cả nước rất bất bình đối với trường hợp hành hạ trẻ của bà Trần Thị Phụng, chủ một nhóm trẻ gia đình ở xã Thuận Giao, huyện Thuận An. Liên quan đến vụ bạo hành trẻ em gây bức xúc dư luận xã hội này, một câu hỏi được nhiều người đặt ra là: Địa phương đã làm gì khi để một cơ sở giữ trẻ tư nhân khủng khiếp như vậy hoạt động và tồn tại trong suốt 10 năm qua. Kể cả trường hợp người dân tố giác và đã có đoàn kiểm tra phát hiện những sai phạm ở cơ sở giữ trẻ này. Thậm chí bà Mai Thị Phượng, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Thuận Giao còn cho biết: “Chỗ chị Phụng giữ trẻ theo dạng tự phát, chúng tôi cũng đã biết từ lâu nhưng thông cảm để chị ấy làm kiếm thêm thu nhập nuôi chồng con tật bệnh ốm đau. Nhiều lần kiểm tra trước đây, chúng tôi cũng thường nhắc nhở, tuyên truyền để chị nắm rõ về cách thức giữ trẻ, phải yêu quý các cháu, bởi “trẻ em như búp trên cành”. Chúng tôi đã tạo điều kiện hỗ trợ nhưng chị Phụng lại gây ra chuyện đau lòng đến thế!”.

Quay lên trên free html hit counter