Kết quả tìm kiếm cho "giữ vững"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 179

Biwase tiếp tục giữ vững vị trí 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2020 

Cập Nhật 27-09-2020

(BDO) Ngày 26-9, tại TP.HCM Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương (Biwase) đã tổ chức Hội thảo Biwase Kiến tạo giá trị bền vững - Cùng nhau phát triển”.

Tag: Biwase

Dầu Tiếng: Thực hiện tốt công tác giữ gìn an ninh trật tự vùng giáp ranh 

Cập Nhật 02-07-2019

Tại những khu vực giáp ranh, tình hình an ninh trật tự (ANTT) diễn biễn phức tạp, đòi hỏi công an các địa phương phải có sự phối hợp tích cực để bảo đảm cuộc sống bình yên cho người dân.

Tag: Dầu Tiếng,Thực hiện tốt,công tác,giữ gìn,an ninh trật tự,vùng giáp ranh

Giữ vững thương hiệu gốm sứ Bình Dương 

Cập Nhật 21-03-2019

Năm nay, ngành gốm sứ của Bình Dương được kỳ vọng tiếp tục giữ đà tăng trưởng cao. Tuy vậy, ngành này vẫn phải nỗ lực để giữ thương hiệu và thị trường, trong bối cảnh thị trường gốm sứ hiện có nhiều biến động.

Tag: thị trường,gốm sứ bình dương

Giữ vững vùng an toàn dịch bệnh trên đàn vật nuôi 

Cập Nhật 17-03-2018

Trong những năm qua, huyện Phú Giáo luôn chú trọng xây dựng vùng an toàn dịch bệnh trên đàn vật nuôi nhằm tạo sự an tâm cho người nông dân chăn nuôi trên địa bàn.

Bình Dương cần giữ vững “phong độ”! 

Cập Nhật 21-03-2017

Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam công bố chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2016. Theo đó, Bình Dương vượt hơn 20 bậc đứng thứ 4 cả nước.

Tag: Bình Dương,cần giữ vững,phong độ

Trường THPT chuyên Hùng Vương: Giữ vững truyền thống, nề nếp dạy và học 

Cập Nhật 26-05-2014

Trong năm học 2013-2014, trường THPT chuyên Hùng Vương (TP.TDM) đã giữ vững được nề nếp dạy và học. Giáo viên thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực phát hiện, lựa chọn và bồi dưỡng học sinh giỏi, say mê nghiên cứu, viết sáng kiến kinh nghiệm. Đối với học sinh, hầu hết chăm chỉ học tập, tham gia các hoạt động phong trào.

Hạ gục Frankfurt, Bayern Munich giữ vững ngôi đầu 

Cập Nhật 11-11-2012

Không phải là một màn “biểu dương sức mạnh” như trận đấu với Lille giữa tuần qua, thậm chí còn gặp rất nhiều khó khăn trước sự quả cảm của đối thủ, nhưng cuối cùng Bayern Munich vẫn có được chiến thắng 2-0 để giữ vững ngôi đầu bảng...

Giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn 

Cập Nhật 27-08-2011

Trong thời gian qua, xã Long Hòa đã tăng cường các hoạt động tuần tra kiểm soát nhằm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Theo đó, khối quân sự xã đã kết hợp cùng công an và đội dân phòng tổ chức tuần tra theo kế hoạch của công an huyện, phát động toàn dân tham gia trấn áp tội phạm được 72 cuộc với trên 552 lượt người tham gia, xử phạt hành chính 337 trường hợp vi phạm ATGT với số tiền trên 150 triệu đồng, phạt cảnh cáo 18 trường hợp, tạm giữ 311 xe mô tô các loại... Ngoài ra xã cũng đã đưa đi cơ sở giáo dục 1 trường hợp, quản lý tại địa phương 1 đối tượng. Tổ chức kiểm điểm trước dân việc lợi dụng mê tín dị đoan để trục lợi cá nhân 1 đối tượng. Phạt hành chính 21 đối tượng trộm mủ cao su với số tiền hơn 23 triệu đồng. Đội kiểm tra liên ngành của xã cũng đã kiểm tra 2 quán giải khát ở ấp Long Điền, phát hiện sử dụng 5 máy đánh bạc, xử phạt hành chính mỗi quán 1,5 triệu đồng...

Chủ tịch UBND Tỉnh Lê Thanh Cung: Trường Đại học Bình Dương tiếp tục giữ vững thương hiệu 

Cập Nhật 02-06-2011

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung cùng các ngành chức năng đã có buổi làm việc với trường Đại học (ĐH) Bình Dương, để nghe trường báo cáo kết quả hoạt động năm học 2010-2011. Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã đánh giá cao những đóng góp của trường ĐH Bình Dương trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh và các tỉnh, thành trong khu vực. Tỉnh có trách nhiệm với trường trong các hoạt động và ngược lại nhà trường cần phát huy những kết quả đạt được để giữ vững thương hiệu của trường. Chương trình 5 năm tới, mục tiêu tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh là 15%/năm, tỉnh mong trường tiếp tục đa dạng hóa hình thức đào tạo, thay đổi chương trình phù hợp với tình hình phát triển chung, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, giúp tỉnh điều hành nhiệm vụ chính trị, thực hiện đạt mục tiêu Tỉnh Đảng bộ đã đề ra.  

Bến Cát: Phấn đấu giữ vững 100% xã, thị trấn đạt chuẩn quốc gia về y tế 

Cập Nhật 10-02-2011

Theo huyện Bến Cát, trong năm 2011, ngành y tế huyện tiếp tục phấn đấu, nâng cao chỉ tiêu số lượng và chất lượng trong công tác khám, chữa bệnh và củng cố mạng lưới y tế cơ sở; tiếp tục duy trì 100% xã, thị trấn có bác sĩ phục vụ, giữ vững 100% xã, thị trấn đạt chuẩn quốc gia về y tế và xã đạt tiên tiến về y học cổ truyền...

Quay lên trên free html hit counter