Kết quả tìm kiếm cho "hàng giả"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 649

Tấn công mạnh hàng lậu, hàng giả dịp cuối năm 

Cập Nhật 24-11-2020

Đó là chia sẻ của ông Trần Văn Tùng, quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh về công tác đấu tranh, phòng chống hàng lậu, hàng giả, gian lận thương mại trên thị trường vào dịp cuối năm.

Tag: hàng lậu,hàng giả,quản lý thị trường

Giá xăng dầu tăng cao: Lo giá nhiều mặt hàng, dịch vụ tăng theo 

Cập Nhật 24-04-2019

Giá xăng dầu tăng cao khiến nhiều doanh nghiệp vận tải lo lắng, trong khi đó giá nhiều mặt hàng tại các chợ, siêu thị... trên địa bàn tỉnh cũng đang rục rịch tăng.

Tag: Giá xăng dầu,tăng cao,Lo giá,nhiều mặt hàng,dịch vụ,tăng theo

Các chợ trên địa bàn TX.Bến Cát: Hàng hóa dồi dào, giá cả ổn định 

Cập Nhật 26-02-2018

Sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, hoạt động buôn bán tại các chợ trên địa bàn TX.Bến Cát đã sôi động trở lại. Hầu hết các cửa hàng kinh doanh đều đã mở cửa phục vụ khách hàng.

Tag: Hàng hóa dồi dào,giá cả ổn định

Nguồn cung dồi dào, giá mặt hàng thiết yếu không có biến động lớn 

Cập Nhật 12-02-2018

Nhu cầu mua sắm trong dịp Tết đang ở giai đoạn cao điểm, nhưng về tổng thể, sản xuất hàng hóa và ngành nông sản thực phẩm vẫn khá thuận lợi, đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng

Tag: Nguồn cung dồi dào,giá mặt hàng thiết yếu,không có biến động lớn

Ổn định giá cả hàng hóa dịp tết 

Cập Nhật 10-01-2018

Hàng năm, vào dịp tết, tỉnh Bình Dương luôn tổ chức thực hiện kế hoạch dự trữ hàng hóa, bình ổn thị trường để phục vụ nhân dân trong dịp tết cổ truyền.

Tag: Ổn định giá,hàng hóa,dịp tết

Big C lần đầu khuyến mại hàng trăm sản phẩm đồng giá 

Cập Nhật 26-10-2017

Từ nay đến hết ngày 1-11- 2017, hệ thống siêu thị Big C lần đầu tiên triển khai chương trình khuyến mại “đồng giá”, áp dụng cho hàng trăm sản phẩm với 15 mức giá cho nhiều nhóm hàng hóa thiết yếu khác nhau

Tag: Big C,khuyến mại,đồng giá

Gian nan với hàng lậu, hàng giả cuối năm 

Cập Nhật 28-12-2016

Đến hẹn lại lên, cứ đến những ngày cận Tết Nguyên đán hàng năm là hàng lậu, hàng giả lại bung ra làm đau đầu các nhà quản lý và tạo nên “thiên la địa võng” thị trường hàng hóa thật giả lẫn lộn làm rối lòng người tiêu dùng.

Tag: hàng lậu

Hàng gian, hàng giả cuối năm: Nỗi lo của người tiêu dùng 

Cập Nhật 04-01-2016

Những ngày trước Tết Nguyên đán là thời điểm nhu cầu mua sắm hàng hóa của người dân tăng cao. Bên cạnh những mặt hàng chất lượng, có thương hiệu thì hàng gian, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc cũng được dịp bùng phát

Tag: hang gian,hàng giả,người tiêu dùng

Cảnh giác với hàng lậu, hàng giả 

Cập Nhật 28-01-2015

Hàng chục tấn thịt trâu nhập về được “hô biến” thành thịt bò rồi tung ra thị trường; lô hàng gia dụng giá rẻ có nguồn gốc từ Trung Quốc được “hô biến” thành hàng Việt Nam chất lượng cao…

Tag: cảnh giác,hàng lậu,hàng giả

Hà Nội: Hàng Tết dồi dào, giá cả không tăng đột biến 

Cập Nhật 09-01-2010

Năm nay, thị trường hàng hoá phục vụ Tết Nguyên đán Canh Dần tại Hà Nội sôi động hơn năm trước. Ngay tại thời điểm này, các siêu thị, trung tâm thương mại, chợ và cửa hàng đường phố đã tràn ngập hàng hoá Tết. Theo đánh giá của các nhà cung ứng, kinh doanh hàng, nguồn cung hàng hoá Tết năm nay khá dồi dào, giá cả sẽ không tăng đột biến.   

Quay lên trên free html hit counter