Kết quả tìm kiếm cho "hôn nhân"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 109

Tinh thần kết nối của một doanh nhân Hàn Quốc 

Cập Nhật 04-09-2020

Hơn 13 năm gắn bó với Bình Dương, bà Lim Soon Ok, Tổng Giám đốc Công ty Dong Won Metal, Phó Chủ tịch Chi hội doanh nghiệp (DN) đầu tư Hàn Quốc tại Bình Dương

Tag: kết nối,doanh nhân Hàn Quốc

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: Tiếp nhận hơn 4 tỷ đồng ủng hộ phòng chống Covid-19 và người dân vùng hạn mặn 

Cập Nhật 25-03-2020

Ngày 24-3, thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn tỉnh đã ủng hộ hơn 4 tỷ đồng để hỗ trợ cho phòng, chống dịch Covid-19

Tag: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: T,iếp nhận ủng hộ,phòng chống Covid-19,hạn mặn

Hàn Quốc xác nhận cuộc gặp thượng đỉnh Hàn-Trung vào tuần tới 

Cập Nhật 19-12-2019

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in sẽ tiến hành cuộc gặp thượng đỉnh với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào tuần tới, nhân dịp tham dự hội nghị ba bên thường niên với các nhà lãnh đạo Trung Quốc và Nhật Bản.

Tag: Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in

Trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc Bình Dương: Nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao 

Cập Nhật 24-08-2018

rường được thành lập với mục tiêu đào tạo và phát triển nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu lao động trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh và khu vực.

Tag: Trường Cao đẳng,Việt Nam,Hàn Quốc,Bình Dương

Hội Những người Hàn Quốc yêu Việt Nam: Chuẩn bị tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam 

Cập Nhật 28-06-2018

Theo dự kiến, đoàn sẽ đến thăm và dự lễ khánh thành nhà ở cho nạn nhân da cam do VESAMO tài trợ xây dựng tại ấp Hốc Măng, xã Long Tân, huyện Dầu Tiếng

Tag: VESAMO,hội những người hàn quốc,yêu việt nam

Tàu du lịch bị chìm trên sông Hàn: Tìm thấy cả 3 thi thể nạn nhân, công tác tìm kiếm cứu nạn kết thúc 

Cập Nhật 05-06-2016

Lực lượng chức năng đã tìm thấy 3 thi thể nạn nhân tàu Thảo Vân 2 bị chìm trên sông Hàn tối 4-6. Sở Chỉ huy tiền phương cho biết, công tác tìm kiếm cứu nạn đã kết thúc.

Tag: Tàu du lịch,chìm tàu,sông Hàn,Đà Nẵng

Hàn Quốc tiếp tục ghi nhận thêm 2 trường hợp tử vong do MERS 

Cập Nhật 13-06-2015

Cuối ngày 12-6, Hàn Quốc ghi nhận thêm 2 trường hợp tử vong do Hội chứng hô hấp vùng Trung Đông (MERS), nâng tổng số người chết do căn bệnh này lên 13 người.

Tag: Hàn Quốc,thêm 2 trường hợp tử vong,MERS

Hàn Quốc xác nhận thêm một trường hợp tử vong do MERS 

Cập Nhật 05-06-2015

Bộ Y tế Hàn Quốc ngày 4-6 thông báo đã có thêm trường hợp tử vong thứ 3 do Hội chứng hô hấp vùng Trung Đông (MERS) ở nước này, đồng thời nâng tổng số ca nhiễm bệnh ở Hàn Quốc lên 36 người.

Tag: Hàn Quốc,xác nhận,thêm một trường hợp tử vong,MERS

PTT Nguyễn Thiện Nhân gặp các bộ trưởng Hàn Quốc 

Cập Nhật 27-08-2013

 Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân làm việc với Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ, Sáng tạo và tương lai Hàn Quốc Choi Mun-kee. Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, trong chuyến thăm và làm việc tại Hàn Quốc từ ngày 25-28/8, ngày 26-8, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đã có các cuộc gặp với các Bộ trưởng Bộ Khoa học công nghệ, sáng tạo và tương lai, Bộ Lao động và việc làm và Bộ An ninh và hành chính công của Hàn Quốc.

Mỹ và Hàn nhất trí không nhân nhượng Triều Tiên 

Cập Nhật 18-03-2013

  Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Kim Kwan-jin (phải) và Thứ trưởng Quốc phòng Mỹ Ashton Carter (trái). Kyodo đưa tin, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc nói trong một tuyên bố cho biết Bộ trưởng Quốc phòng nước này Kim Kwan Jin và Thứ trưởng Quốc phòng Mỹ Ashton Carter ngày 18-3 đã nhất trí không nhân nhượng việc Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên phát triển vũ khí hạt nhân và vũ khí hủy diệt hàng loạt.

Quay lên trên free html hit counter