Kết quả tìm kiếm cho "hạ tầng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 315

Nỗ lực phát triển kết cấu hạ tầng 

Cập Nhật 24-09-2020

Với hạ tầng giao thông đồng bộ, cùng với chính sách quy hoạch, phát triển rõ ràng, Bắc Tân Uyên đang trở thành trở thành cực tăng trưởng mới thu hút các nhà đầu tư.

Tag: kết cấu hạ tầng,kinh tế,xã hội,Bắc Tân Uyên,phát triển đồng bộ

TP.Dĩ An: Phát triển đồng bộ kết cấu hạ tầng kỹ thuật đô thị 

Cập Nhật 10-08-2020

Theo UBND TP.Dĩ An, giai đoạn 2016-2020 công tác đầu tư công trung hạn được quan tâm thực hiện, phát triển kết cấu hạ tầng kỹ thuật đô thị với 165 danh mục đầu tư với tổng vốn được bốtrí hơn 1.373 tỷ đồng.

Tag: Dĩ An,đồng bộ kết cấu,hạ tầng kỹ thuật đô thị

TX.Bến Cát: Đột phá hạ tầng, nâng cấp đô thị 

Cập Nhật 15-07-2020

Phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật là yếu tố rất quan trọng, được TX.Bến Cát quan tâm đầu tư từ nhiều nguồn vốn khác nhau để kịp thời đáp ứng tốc độ phát triển của thị xã hướng đến đô thị hiện đại, văn minh.

Tag: Bến Cát,Đột phá hạ tầng,nâng cấp đô thị

60% hạ tầng viễn thông được ngầm hóa 

Cập Nhật 13-07-2020

Hiện nay, hạ tầng thông tin từ thành phố đến các phường trên địa bàn TP.Dĩ An đã được lắp đặt các thiết bị thế hệ mới dựa trên nền tảng chuyển mạch gói tốc độ cao, dung lượng lớn

Tag: hạ tầng viễn thông,ngầm hóa

Hạ tầng giao thông: Kết nối để phát triển 

Cập Nhật 25-06-2020

Bình Dương đã và đang tập trung đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng theo hướng đồng bộ, đa dạng hóa nguồn lực và phương thức đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông,

Tag: Hạ tầng giao thông

Bình Dương vận dụng linh hoạt các cơ chế, chính sách để phát triển kết cấu hạ tầng 

Cập Nhật 22-08-2016

Những năm qua, Bình Dương đã xác định việc huy động các nguồn lực đầu tư để phát triển kết cấu hạ tầng là hết sức cần thiết.

Tag: Bình Dương,vận dụng,linh hoạt,các cơ chế,chính sách,để phát triển,kết cấu,hạ tầng

Đầu tư xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng 

Cập Nhật 23-10-2015

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ IX (nhiệm kỳ 2010-2015), Bình Dương đã đạt được những thành tựu khá toàn diện, trong đó hệ thống hạ tầng đã được đầu tư xây dựng theo hướng đồng bộ

Tag: hệ thống,hạ tầng,đầu tư,trục kết nối

Đầu tư hạ tầng: Tạo đòn bẩy phát triển công nghiệp và đô thị 

Cập Nhật 25-08-2015

Trong quá trình phát triển kinh tế, Bình Dương luôn lấy công nghiệp làm nền tảng đột phá, mà hạt nhân chính là xây dựng kết cấu hạ tầng các khu công nghiệp gắn với đô thị hóa

Tag: dau tu,ha tang,do thi,cong nghiep,vsip

Ban Tôn giáo tỉnh thăm các tăng, ni mùa An cư kiết hạ 

Cập Nhật 20-07-2013

Nhân mùa An cư kiết hạ 2013 (PL 2557), Ban Tôn giáo tỉnh vừa tổ chức đoàn đến thăm trường hạ Tăng, tại chùa Hội Khánh (TP.TDM) và trường hạ Ni, tại chùa Tây Thiên (TX.Dĩ An). Tại các trường hạ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng ban Tôn giáo tỉnh Trần Đức Thịnh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, công tác tu tập, sinh hoạt phật sự trang nghiêm của tăng, ni Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh Bình Dương trong mùa An cư kiết hạ 2013.

Giá sữa tăng, thực phẩm hạ nhiệt 

Cập Nhật 13-02-2012

Kể từ tuần này, giá một số loại sữa trên thị trường bắt đầu tăng thêm khoảng 10% so với tuần trước. Cụ thể, sữa đặc của Công ty FrieslandCampina Việt Nam (cô gái Hà Lan) bắt đầu tăng 5% (tức tăng từ 700 - 1.500 đồng/hộp), sữa nước các loại tăng khoảng 23.000 đồng/thùng tùy chủng loại. Hiện sữa bột Anlene, sữa nước Anlene và sữa bột dành cho bà bầu (Công ty TNHH Fonterra Brand Việt Nam) hay sản phẩm của Nestlé cũng tăng giá với mức tăng tương tự. Trước đó, vào cuối năm 2011, Nestlé cũng đã tăng giá đối với dòng sữa Nan thêm 10%. Như vậy, các hãng sữa nội như Vinamilk, Dielac lẫn các hãng sữa ngoại nhập như Abbott, Mead Johnson đã có 2 lần tăng giá từ cuối tháng 12-2011 với mức tăng từ 8 - 10%. Lý do được đưa ra cho việc tăng giá lần này vẫn là do nguyên liệu và chi phí sản xuất đều tăng từ 5 - 22%, khiến giá sữa phải điều chỉnh tăng theo.

Quay lên trên free html hit counter