Kết quả tìm kiếm cho "hải quan"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 607

LHQ trao thưởng cho hai nữ quân nhân của lực lượng gìn giữ hòa bình 

Cập Nhật 26-05-2020

Liên hợp quốc đã trao giải thưởng cho hai nữ quân nhân đến từ Ấn Độ và Brazil vì những đóng góp của họ trong việc thúc đẩy các nguyên tắc của Liên hợp quốc về nữ giới, hòa bình và an ninh trong các hoạt động gìn giữ hòa bình.

Tag: lực lượng gìn giữ hòa bình

Hiện đại hóa thủ tục hải quan, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển 

Cập Nhật 25-05-2020

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ trong việc nỗ lực, vượt thách thức, đón thời cơ, phục hồi nền kinh tế, cùng với toàn ngành, Cục Hải quan Bình Dương (HQBD) tích cực triển khai đồng thời nhiều nhiệm vụ

Tag: Hiện đại hóa,thủ tục hải quan

Mỹ điều tra vụ nổ súng ở căn cứ hải quân tại Texas theo hướng khủng bố 

Cập Nhật 22-05-2020

Ngày 21/5, Cục Điều tra Liên bang (FBI) của Mỹ cho biết, vụ đấu súng tại căn cứ hải quân thành phố Corpus Christi (bang Texas) xảy ra trước đó cùng ngày có liên quan đến khủng bố.

Tag: căn cứ Hải quân Mỹ

Làm rõ nguyên nhân cái chết của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại một Chi cục Hải quan 

Cập Nhật 07-05-2020

Nhân viên bảo vệ gục chết trong nhà vệ sinh ở Chi cục Hải quan Quản lý hàng xuất nhập khẩu ngoài KCN

Tag: Chi cục Hải quan Quản lý hàng xuất nhập khẩu ngoài KCN,Nhân viên bảo vệ

Trung Quốc tập trận không quân, hải quân ở bờ biển Đông Nam 

Cập Nhật 14-07-2019

Bộ Quốc phòng Trung Quốc thông báo, Quân giải phóng nhân dân (PLA) thời gian gần đây đã tiến hành cuộc tập trận không quân và hải quân dọc bờ biển phía Đông Nam.

Tag: Trung Quốc tập trận không quân,hải quân

Hai tàu Hải quân Ấn Độ cùng 660 sỹ quan, thủy thủ cập cảng Cam Ranh 

Cập Nhật 30-05-2016

Ngày 30-5, hai tàu Hải quân Ấn Độ là INS SATPURA và INS KIRCH cùng đoàn 80 sỹ quan và 580 thủy thủ, do Chuẩn đô đốc Soonil V Bhokare - Tư lệnh Hạm đội miền Đông, Bộ Tư lệnh Hải quân Ấn Độ

Tag: tàu Hải quân Ấn Độ,sỹ quan,thủy thủ,cập cảng Cam Ranh

Tàu Tonnerre của Hải quân Pháp cập cảng quốc tế Cam Ranh 

Cập Nhật 02-05-2016

Ngày 2-5, tàu chỉ huy và đổ bộ Tonnerre của Hải quân Pháp đã cập cảng quốc tế Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, mở đầu chuyến thăm hữu nghị chính thức kéo dài 5 ngày tại Việt Nam.

Tag: Tàu Tonnerre,Hải quân Pháp,cảng quốc tế,Cam Ranh

Tự hào Hải quân Việt Nam! 

Cập Nhật 02-02-2015

Ngày 31-1-2015, tàu ngầm HQ-184 Hải Phòng đã được lai dắt thành công vào cầu cảng Cam Ranh (Khánh Hòa), tiếp tục trở thành niềm tự hào của Hải quân nhân dân Việt Nam nói riêng và Quân đội nhân dân Việt Nam nói chung.

Tag: tàu ngầm,HQ-184,Hải Phòng,Cam Ranh

Quản lý cốc thủy tinh có chứa chất độc hại: Cần những giải pháp hiệu quả 

Cập Nhật 17-02-2011

Trước tình hình cốc thủy tinh (CTT) có chứa hàm lượng chì cao gấp hàng ngàn lần mức độ cho phép và một số chất độc hại khác có thể làm giảm chỉ số thông minh của trẻ em, Cục Quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã có Công văn số 03/QLCL-CL1 cảnh báo. Tuy nhiên đến nay, việc quản lý các loại cốc này cũng chỉ dừng lại ở việc tuyên truyền, bởi thiếu căn cứ...

Tỷ lệ tiếp xúc trực tiếp với cơ quan hải quan chỉ còn 13% 

Cập Nhật 29-10-2010

(BDO) Ngày 29-10, Cục Hải quan Bình Dương cho biết, lượng tờ khai khai báo hải quan được phân luồng trong tháng 10 này với tỷ lệ: tờ khai luồng xanh chiếm 71,46%, luồng vàng điện tử chiếm 15,4%, luồng vàng giấy chiếm 4,21%, luồng đỏ chiếm 8,94%. Với tỷ lệ trên, người khai hải quan chỉ phải tiếp xúc trực tiếp với cơ quan hải quan rất thấp (khoảng 13% đối với tờ khai phân luồng vàng giấy và tờ khai phân luồng đỏ). Với tỷ lệ tờ khai bị phân vào luồng vàng giấy và luồng đỏ thấp, doanh nghiệp sẽ giảm được nhiều chi phí và thời gian trong quá trình làm thủ tục hải quan và thông quan hàng hóa.

Quay lên trên free html hit counter