Kết quả tìm kiếm cho "hảo tâm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19

Nhiều đơn vị, nhà hảo tâm trao quà và tiền cho người nghèo, bán vé số dạo 

Cập Nhật 01-04-2020

Chiều 31-3, Công an TP.Thủ Dầu Một phối hợp với Công an phường Phú Thọ trao 100 phần quà cho người ở trọ khó khăn ở trên địa bàn phường Phú Thọ.

Tag: nhà hảo tâm trao quà,tiền,người nghèo,bán vé số dạo

Hội thi kể chuyện về “Tấm gương các anh hùng trẻ tuổi”: Tái hiện một thời hào hùng 

Cập Nhật 31-07-2017

Thành đoàn Thủ Dầu Một vừa tổ chức hội thi kể chuyện về “Tấm gương các anh hùng trẻ tuổi” với chủ đề “Theo bước chân những người anh hùng”.

Tag: kể chuyện,Tấm gương,các anh hùng trẻ tuổi

Triển lãm chuyên đề “Người chiến sĩ hôm nay” và giới thiệu hiện vật mới sưu tầm trong năm 2016: Khơi dậy niềm tự hào 

Cập Nhật 14-11-2016

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2016), đồng thời nhằm đổi mới nội dung trưng bày tại Nhà Truyền thống của Trung tâm Văn hóa TX.Dĩ An

Tag: Triển lãm

Nguyễn Tâm Hào - Ngọt ngào khúc dân ca 

Cập Nhật 20-01-2016

Nguyễn Tâm Hào là học sinh lớp 6 trường THPT Tân Bình. Nhỏ thó như một cậu bé học sinh tiểu học nhưng lại có một giọng hát ngọt ngào và cũng hết sức dễ thương.

Tag: Nguyễn Tâm Hào,dân ca

Doanh nhân Diêu Chí Hảo: Góp phần nâng tầm vải Việt 

Cập Nhật 12-10-2015

Ông Diêu Chí Hảo, Giám đốc Công ty TNHH Dệt Tường Long với niềm say mê nghề dệt vải, trước những khó khăn ông đã không nản lòng, quyết tâm đưa công ty phát triển, góp phần nâng tầm vải Việt trên thị trường thế giới

Tag: doanh nhân,doanh nghiệp,vải việt,diêu chí hảo

Phát huy hào khí cha ông, quyết tâm xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh 

Cập Nhật 30-04-2015

Báo Bình Dương đã phỏng vấn đồng chí Mai Thế Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh về không khí của thời khắc lịch sử cách đây 40 năm...

Tag: phát huy,hào khí,cha ông,xây dựng,quê hương giàu đẹp,văn minh

Nhiều nhà hảo tâm đóng góp xây dựng trường học cho trẻ mồ côi 

Cập Nhật 28-07-2014

Đầu tháng 5 vừa qua, Trung tâm Nhân đạo Quê Hương đã khởi công xây dựng nhà ở và trường tiểu học, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho trẻ cô nhi tại trung tâm và một bộ phận con em công nhân trú đóng trên địa bàn. Công trình có tổng diện tích xây dựng trên 5.493m2, kinh phí đầu tư trên 16,519 tỷ đồng, do các tổ chức kinh tế - xã hội, các nhà hảo tâm đóng góp. Từ khi khởi công đến nay, đã có nhiều Mạnh Thường Quân đến hỗ trợ tiền, vật liệu xây dựng, giúp trung tâm đẩy nhanh tiến độ xây dựng, sớm đưa công trình vào hoạt động.

Nhiều nhà hảo tâm đóng góp xây dựng trường học cho trẻ mồ côi 

Cập Nhật 27-07-2014

  Đại diện “diễn đàn những người bạn lính” trao tiền do các thành viên đóng góp cho Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

Đẹp thay những tấm lòng hảo tâm 

Cập Nhật 08-05-2013

Bà Nguyễn Thị Hoàng Hoa, thành viên Câu lạc bộ Những người tình nguyện TX.Dĩ An: Gần 20 năm tham gia công tác từ thiện

Một nhà hảo tâm hỗ trợ toàn bộ chi phí mổ tim cho chị Nguyễn Thị Huệ 

Cập Nhật 12-12-2012

Trong hai tuần qua, chuyên mục “Hãy gọi đến chúng tôi” tiếp tục thông tin các trường hợp khó khăn cần được giúp đỡ, một lần nữa bạn đọc gần xa đã quan tâm và đồng hành với báo trên bước đường hoạt động nhân đạo. Đặc biệt, bà Nguyễn Phương Hằng, Phó Tổng Giám đốc điều hành Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến đã quyết định hỗ trợ chi phí mổ tim cho chị Nguyễn Thị Huệ ở xã An Linh (Phú Giáo), nhân vật trong bài viết: “Mẹ bệnh tim nuôi con bại liệt”. Bạn đọc Đặng Ngọc Trinh ủng hộ Trần Phương Linh ở ấp Cầu Sắt, Lai Hưng (Bến Cát) 500.000 đồng; bạn đọc Nguyễn Thị Nguyệt, Khu dân cư Phú Hòa (TP.TDM) ủng hộ Lê Thị Cẩm Vân bệnh thận 300.000 đồng; một bạn đọc giấu tên ủng hộ 2 triệu đồng cho các trường hợp: bà Hà Thị Kim Lan, Hiệp Thành (TP.TDM), ông Úc ở TT.An Thạnh (TX.Thuận An), ông Ngà, ông Hội.

Quay lên trên free html hit counter