Kết quả tìm kiếm cho "hộ khẩu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 37

Bộ Trưởng Tô Lâm: Sẽ bỏ hộ khẩu, sổ tạm trú từ ngày 1/7/2021 

Cập Nhật 21-10-2020

Nội dung quy định về thời hạn giá trị của sổ hộ khẩu, sổ tạm trú đã nhận được rất nhiều ý kiến tranh luận từ các đại biểu Quốc hội...

Tag: hộ khẩu,sổ tạm trú

Họp Quốc hội: Bốn vấn đề cần làm rõ khi bãi bỏ Sổ hộ khẩu 

Cập Nhật 23-05-2020

Tiếp theo chương trình làm việc của Kỳ họp thứ 9, sáng 23/5, Quốc hội đã nghe Tờ trình của Chính phủ và báo cáo thẩm tra của Ủy ban Pháp luật của Quốc hội về dự án Luật Cư trú.

Tag: Sổ hộ khẩu

Sẽ bỏ sổ hộ khẩu, tạo thuận lợi cho người dân và việc quản lý dân cư 

Cập Nhật 22-04-2020

Theo Chủ tịch Quốc hội, người nghèo tha phương lên thành phố lao động nhưng con cái không đi học được vì không có sổ hộ khẩu...

Tag: Bỏ sổ hộ khẩu,tạo thuận lợi cho người dân

Những chiếc khẩu trang, tấm chắn bảo hộ chứa tình yêu thương 

Cập Nhật 08-04-2020

Những ngày qua, các cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) phường Tân Bình (TP. Dĩ An) đã cùng nhau tạo nên những chiếc khẩu trang, tấm chắn bảo bộ để tặng cho bà con còn khó khăn tại địa phương

Tag: khẩu trang,tấm chắn bảo hộ,Covid-19

Nâng cao tỷ trọng nội địa hóa và hàm lượng công nghệ, tri thức trong sản phẩm xuất khẩu chủ lực và dịch vụ hỗ trợ 

Cập Nhật 01-11-2018

Không bằng lòng với kết quả hiện tại, lãnh đạo tỉnh chỉ đạo các ngành chức năng nhìn nhận những tồn tại để giải quyết một cách đồng bộ và có hiệu quả hoạt động xuất nhập khẩu của tỉnh

Tag: công thương,nâng cao tỷ trọng nội địa

"Bỏ sổ hộ khẩu, chứng minh thư là thông tin không chính xác" 

Cập Nhật 07-11-2017

Sáng 7-11, Bộ Công an đã tổ chức họp báo về lộ trình bỏ các thủ tục về hộ khẩu và chứng minh thư nhân dân trong quản lý dân cư để thống nhất việc quản lý bằng mã số định danh cá nhân.

Tag: Bỏ sổ hộ khẩu,chứng minh thư

Chính phủ đồng ý bỏ hình thức quản lý dân cư đăng ký bằng sổ hộ khẩu 

Cập Nhật 04-11-2017

Chính phủ đồng ý với phương án bãi bỏ hình thức quản lý dân cư đăng ký thường trú bằng “Sổ hộ khẩu” và thay thế bằng hình thức quản lý thông qua mã số định danh cá nhân.

Tag: Chính phủ,đồng ý,sổ hộ khẩu

Hướng dẫn nộp hồ sơ không thu thuế xuất khẩu 

Cập Nhật 08-10-2014

Bộ Tài chính vừa ban hành Công văn 14015/BTC-TCHQ về hướng dẫn hồ sơ không thu thuế xuất khẩu đối với hàng hóa xuất khẩu có đủ điều kiện xác định được chế biến từ toàn bộ nguyên liệu nhập khẩu.

Tag: hồ sơ,thuế,xuất khẩu

Xuất khẩu hồ tiêu tăng mạnh cả về lượng và giá 

Cập Nhật 27-06-2014

Trong nhiều năm qua, Việt Nam luôn đứng đầu về về xuất khẩu hồ tiêu. Dự kiến, năm nay, Việt Nam sẽ xuất khẩu 150.000 tấn hồ tiêu các loại, đạt kim ngạch 1 tỉ USD, cao nhất từ trước đến nay.

Dấu chấm hết cho hộ khẩu 

Cập Nhật 15-03-2014

Hẳn những ai từng bị “hành” vì sổ hộ khẩu sẽ vô cùng sung sướng khi nghe thông tin thẻ căn cước công dân có thể thay thế sổ hộ khẩu nhằm đơn giản hóa thủ tục, giấy tờ công dân. Đây chính là nội dung của dự thảo Luật Căn cước công dân vừa được Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam trình bày trước Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày 12-3 vừa qua. Dự án Luật Căn cước công dân sẽ được chính thức trình Quốc hội cho ý kiến vào kỳ họp tháng 5 tới đây và nếu được Quốc hội thông qua tại kỳ họp cuối năm thì luật sẽ có hiệu lực thi hành từ ngày 1-7-2015.

Quay lên trên free html hit counter