Kết quả tìm kiếm cho "hợp tác đầu tư"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 34

TX.Dĩ An: Phối hợp gỡ khó công tác đầu tư công 

Cập Nhật 29-07-2019

Trong những tháng đầu năm 2019, kết quả thực hiện kế hoạch đầu tư công năm 2019 của TX.Dĩ An đạt thấp.

Tag: TX.Dĩ An,Phối hợp,gỡ khó,công tác,đầu tư công

Hoạt động hợp tác, đầu tư: Khởi sắc từ đầu năm 

Cập Nhật 13-03-2018

Sáng qua (12-3), UBND tỉnh đã tổ chức lễ ký biên bản ghi nhớ về hợp tác tổ chức các sự kiện của Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA), lễ ký kết hợp đồng thuê đất mở rộng dự án của Tập đoàn Far Eastern

Tag: hợp tác,đầu tư,WTA 2018

Triển vọng hợp tác đầu tư Bình Dương - Bình Định 

Cập Nhật 07-03-2018

Những năm qua, 2 tỉnh Bình Dương và Bình Định đã có những động thái tích cực nhằm thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa hai địa phương. Qua đó mở ra triển vọng hợp tác đầu tư, cùng phát triển.

Tag: tác đầu tư,Bình Dương,Bình Định

Đoàn doanh nghiệp Nhật Bản tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư vào ngành gỗ 

Cập Nhật 29-11-2017

Chiều 29-11, ông Masayasu Hosokawa, đại diện chính quyền thị trấn Yoshino, tỉnh Nara (Nhật Bản) dẫn đầu đoàn doanh nghiệp địa phương đã đến tìm kiếm cơ hợi hợp tác đầu tư vào ngành gỗ tại Bình Dương.

Tag: doanh nghiệp,nhật bản,đầu tư,ngành gỗ

Dấu ấn hợp tác, đầu tư - Kỳ 3 

Cập Nhật 06-08-2017

Việc hình thành Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) đã giúp nhiều doanh nghiệp (DN) Việt Nam tận dụng cơ hội để đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa sang các nước thành viên thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á

Tag: hợp tác,đầu tư,AEC

Dấu ấn hợp tác, đầu tư- Kỳ 2 

Cập Nhật 04-08-2017

Kỳ 2: Bình Dương thu hút nhiều dự án đầu tư từ ASEAN

Tag: ASEAN

Bình Dương và thành phố Emmen (Hà Lan): Mở rộng cánh cửa hợp tác đầu tư 

Cập Nhật 19-11-2015

Vừa qua, tại Bình Dương đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác hữu nghị giữa tỉnh Bình Dương và thành phố Emmen (Hà Lan). Đây được xem là động thái mở rộng cánh cửa hợp tác đầu tư giữa hai bên.

Tag: Bình Dương,thành phố Emmen,Hà Lan,Mở rộng,cánh cửa,hợp tác,đầu tư

Đại học Thủ Dầu Một và VNPT Bình Dương: Ký kết hợp tác đầu tư và cung cấp dịch vụ viễn thông 

Cập Nhật 15-05-2010

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hiệp (đứng thứ 3 từ phải qua) chứng kiến buổi ký kếtNgày 14-5, Đại học Thủ Dầu Một và Viễn thông Bình Dương (VNPT) đã ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư và cung cấp dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin (CNTT). Trên cơ sở đó, VNPT Bình Dương sẽ cung cấp các dịch vụ viễn thông - CNTT hiện đại cho trường Đại học Thủ Dầu Một và tất cả các cơ sở của trường với chất lượng cao, giá cả ưu đãi, giúp cho trường ứng dụng CNTT trong quản lý, tổ chức giảng dạy. VNPT Bình Dương cũng sẽ hỗ trợ miễn phí mạng Wireless để phục vụ cho các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy; thiết lập đường truyền internet đến khu ký túc xá, cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho sinh viên; trang bị miễn phí hệ thống Webmail cho CB-CNV, giảng viên và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng...

Nhiều doanh nghiệp Anh sang Việt Nam tìm cơ hội hợp tác đầu tư 

Cập Nhật 30-11-2009

Đại sứ quán Vương quốc Anh tại Việt Nam cho biết, từ ngày 30-11 đến 4-12 sẽ có một đoàn doanh nghiệp (DN) vùng Staffordshire Vương quốc Anh sang thăm và tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại Việt Nam.

Trường Đại học Bình Dương và VNPT Bình Dương : Ký kết hợp tác đầu tư hạ tầng mạng viễn thông 

Cập Nhật 26-11-2009

Đại diện trường Đại học Bình Dương và VNPT Bình Dương ký kết thỏa thuận nguyên tắc về hợp tác đầu tư hạ tầng mạng viễn thông – công nghệ thông tinNgày 25-11, trường Đại học Bình Dương và Viễn thông Bình Dương (VNPT Bình Dương) đã ký kết thỏa thuận nguyên tắc về hợp tác đầu tư hạ tầng mạng viễn thông - công nghệ thông tin và cung cấp dịch vụ. Trên cơ sở đó, VNPT Bình Dương sẽ cung cấp các dịch vụ viễn thông công nghệ thông tin hiện đại, chất lượng cao cho trường và tất cả các cơ sở của trường. Cụ thể, VNPT Bình Dương đã hỗ trợ trường nâng cấp đường truyền Mega Wan từ 2Mbps lên 10Mbps và đang triển khai nhiều giải pháp, dịch vụ, gói cước phù hợp phục vụ cho công tác đào tạo, nghiên cứu của giáo viên và học tập của sinh viên. VNPT Bình Dương cũng đang tiến hành lắp đặt hệ thống hạ tầng viễn thông mạng truyền dẫn internet không dây cho trường Đại học Bình Dương.

Quay lên trên free html hit counter