Kết quả tìm kiếm cho "hiệu quả thiết thực"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 51

Mô hình “Một cán bộ kèm một hộ nghèo”: Cách làm hay, hiệu quả thiết thực 

Cập Nhật 11-05-2019

Nhằm phát huy hiệu quả công tác hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo, xã An Điền, TX.Bến Cát đã thực hiện mô hình “Một cán bộ kèm một hộ nghèo”.

Tag: hiệu quả thiết thực

Ứng dụng công nghệ thông tin mang lại hiệu quả thiết thực 

Cập Nhật 18-10-2018

Thời gian qua, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan hành chính Nhà nước trên địa bàn tỉnh đã mang lại hiệu quả trong công tác điều hành, quản lý nhà nước, nhất là trong xử lý hồ sơ hành chính,

Tag: Ứng dụng,công nghệ,thông tin,mang lại,hiệu quả,thiết thực

Hiệu quả thiết thực từ “Bảng tin thanh niên công nhân” 

Cập Nhật 07-09-2018

Trong thời gian qua, Phường đoàn Tân Bình (TX.Dĩ An) đã thực hiện công trình thanh niên “Bảng tin thanh niên công nhân”.

Tag: Hiệu quả,thiết thực,Bảng tin,thanh niên,công nhân

Thu gom, phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn: Hiệu quả thiết thực từ mô hình điểm 

Cập Nhật 27-09-2017

Từ khảo sát, điều tra nắm hộ đến chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng các hình thức, sau thời gian triển khai thực hiện thí điểm thu gom, phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn, xã Phú An

Tag: Hiệu quả,thiết thực,mô hình điểm

Dự án bò sinh sản cho hộ người khuyết tật xã Tân Hiệp, huyện Phú Giáo: Hiệu quả thiết thực 

Cập Nhật 07-01-2015

Thực hiện dự án này, có 10 hộ gia đình người khuyết tật của xã Tân Hiệp được nhận mỗi hộ một con bò cái sinh sản, với tổng số tiền 120 triệu đồng; 1 hộ được nhận vốn hỗ trợ nuôi gà với số tiền 3,5 triệu đồng.

Tag: dự án,bò sinh sản,người khuyết tật,Phú Giáo,hiệu quả,thiết thực

Đào tạo nghề cho lao động nông thôn: Hiệu quả thiết thực 

Cập Nhật 30-12-2014

Với phương châm “học đi đôi với hành”, “trao cần câu” và dạy “cách câu”, đào tạo nghề cho lao động nông thôn (LĐNT) trong tỉnh đã có được những kết quả thiết thực.

Tag: nông thôn

Phiên tòa giả định, hiệu quả thiết thực 

Cập Nhật 22-11-2014

Tại xã Lai Hưng và Lai Uyên (huyện Bàu Bàng), Tỉnh đoàn phối hợp với trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức tuyên truyền pháp luật cho hàng trăm TNCN bằng hình thức xem phiên tòa giả định.

Tag: phiên tòa,giả định,thiết thực,thanh niên,công nhân,TNCN

Chương trình bình ổn giá đã mang lại hiệu quả thiết thực 

Cập Nhật 15-02-2011

Với những nỗ lực của lãnh đạo, các cơ quan hữu trách và các doanh nghiệp, công tác triển khai thực hiện bình ổn giá, kiểm tra kiểm soát thị trường dịp tết vừa qua đã tạo sự yên tâm cho người dân, không để xảy ra khan hàng, sốt giá. Tìm hiểu thêm về những hiệu quả của chương trình bình ổn giá, chúng tôi vừa có cuộc trao đổi với Phó Giám đốc Sở Công Thương (SCT) Nguyễn Văn Bán.

Hiệu quả thiết thực từ mô hình Ban Khoa học kỹ thuật trẻ 

Cập Nhật 04-12-2010

Xuất phát từ việc tạo môi trường thuận lợi để các bạn đoàn viên thanh niên (ĐVTN) có cơ hội thi đua sáng tạo, phát huy khả năng của mình đồng thời đáp ứng yêu cầu sản xuất của công ty trong tình hình mới, Đoàn Công ty Cổ phần Cao su (CTCPCS) Phước Hòa đã tham mưu với lãnh đạo thành lập Ban Khoa học kỹ thuật trẻ (KHKTT) và phát động phong trào “Sáng kiến  - Cải tiến - Tiết kiệm” rộng rãi trong ĐVTN. Qua 7 năm hoạt động, Ban KHKTT đã cho ra lò nhiều ý tưởng, sáng kiến thiết thực ứng dụng vào thực tiễn sản xuất, góp phần tăng lợi nhuận hàng năm cho công ty...

Hiệu quả thiết thực từ cao su tiểu điền 

Cập Nhật 15-03-2010

Bình Dương là một trong những tỉnh có diện tích trồng cao su lớn của cả nước. Trong thời gian qua phong trào trồng cao su tiểu điền (CSTĐ) của nông dân trong tỉnh phát triển rầm rộ và bước đầu cho thấy CSTĐ đã đem lại hiệu quả thiết thực. CSTĐ đã và đang góp phần nâng cao đời sống cho người nông dân, phát triển hạ tầng nông thôn. Có rất nhiều hộ gia đình đã đổi đời nhờ CSTĐ.

Quay lên trên free html hit counter