Kết quả tìm kiếm cho "huyện"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 4566

Đảng bộ huyện Bắc Tân Uyên: Tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, xây dựng quê hương ngày càng phát triển bền vững 

Cập Nhật 07-07-2020

Sáng 7-7, Đảng bộ huyện Bắc Tân Uyên long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tag: đại hội đảng,bắc tân uyên

Ông Thái Thanh Bình, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bắc Tân Uyên: Chuẩn bị kỹ lưỡng các nội dung, bảo đảm đại hội Đảng bộ các cấp diễn ra thành công tốt đẹp… 

Cập Nhật 11-03-2020

Cùng với các Đảng bộ khác trong tỉnh, Đảng bộ huyện Bắc Tân Uyên đang tích cực chuẩn bị các nội dung để việc tổ chức đại hội Đảng các cấp thành công tốt đẹp.

Tag: Bắc Tân Uyên,tổ chức đại hội Đảng các cấp

80 vận động viên so tài Giải việt dã huyện Bàu Bàng 

Cập Nhật 25-12-2016

Sáng 25-12, Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện Bàu Bàng đã tổ Giải việt dã chào mừng năm mới Đinh Dậu 2017. Tham dự giải có gần 80 vận động viên đến từ các xã, ban ngành, đoàn thể huyện Bàu Bàng.

Tag: Bàu Bàng,Giải việt dã

Huyện đoàn Dầu Tiếng: Tổ chức học và thi cấp giấy phép lái xe cho đoàn viên thanh niên 

Cập Nhật 27-06-2016

Ban Thường vụ Huyện đoàn Dầu Tiếng vừa phối hợp tổ chức lớp học và thi cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1 cho 150 bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Tag: Huyện đoàn,Dầu Tiếng,Tổ chức,học và thi,cấp giấy phép,lái xe,cho đoàn viên,thanh niên

Phú Giáo: Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà tết cho gia đình chính sách 

Cập Nhật 11-02-2015

Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015, sáng 10-2, lãnh đạo huyện Phú Giáo đã tổ chức đoàn đến thăm và trao tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng, đối tượng chính sách tại 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tag: Phú Giáo

Ban Chỉ huy quân sự huyện Bàu Bàng và Bắc Tân Uyên: Tổ chức hội nghị Quân chính triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014 

Cập Nhật 18-07-2014

Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Bàu Bàng vừa tổ chức hội nghị Quân chính triển khai nhiệm vụ quân sự - quốc phòng 6 tháng cuối năm 2014. Theo đó, 6 tháng cuối năm 2014, Ban CHQS huyện Bàu Bàng sẽ tiếp tục triển khai thực hiện các văn bản của cấp trên về công tác quốc phòng địa phương, dân quân tự vệ, giáo dục quốc phòng và an ninh; thực hiện tốt Chương trình hành động 94 và 79 của Tỉnh ủy về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; tập trung xây dựng khu vực phòng thủ huyện vững chắc, có trọng điểm và chiều sâu, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương; song song đó, Ban CHQS huyện Bàu Bàng sẽ phấn đấu thực hiện tốt công tác đăng ký, quản lý, tạo nguồn dự bị động viên; sắp xếp quân nhân xuất ngũ về địa phương vào các đơn vị đạt từ 95 - 100%, trong đó có 90% trở lên đúng chuyên nghiệp quân sự đối với bộ binh và 80% trở lên đối với các binh chủng; phấn đấu tỷ lệ đảng viên trong lực lượng dân quân tự vệ đạt 20%; thực hiện tốt các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2015 bảo đảm chất lượng…

Ủy ban MTTQVN huyện Phú Giáo: Ký kết quy chế phối hợp hoạt động với các tổ chức tôn giáo 

Cập Nhật 10-07-2014

Theo quy chế phối hợp giữa Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện Phú Giáo với Ban Trị sự các tôn giáo, hai bên phối hợp tổ chức thực hiện thắng lợi các chương trình công tác hàng năm do MTTQVN huyện đề ra; vận động các tín đồ tôn giáo thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; phát huy tốt các hoạt động xã hội… Trong đó, MTTQVN huyện Phú Giáo có trách nhiệm thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với Ban đại diện các tổ chức tôn giáo nhằm kịp thời nắm bắt và phản ánh kịp thời những tâm tư, nguyện vọng của tín đồ các tôn giáo; tuyên truyền nhân dân ý thức tôn trọng sự tự do tín ngưỡng, đấu tranh với các hành vi lợi dụng tôn giáo để chống phá Đảng, Nhà nước. Ban đại diện các tôn giáo có trách nhiệm hướng dẫn các cơ sở thờ tự thực hiện tốt các văn bản quy định của Nhà nước về hoạt động tôn giáo, nghiêm cấm các hành vi lợi dụng tôn giáo để hoạt động mê tín dị đoan; vận động tín đồ tôn giáo tham gia đầy đủ các buổi học tập, nói chuyện chuyên đề do MTTQVN phối hợp triển khai. Định kỳ hàng quý, 6 tháng, hàng năm hai bên sẽ tổ chức các cuộc họp sơ kết, tổng kết đánh giá việc thực hiện quy chế.

Hội người mù huyện Dầu Tiếng: Vận động, trao tặng 32 phần quà cho hội viên khó khăn 

Cập Nhật 25-03-2011

Nhằm giúp đỡ những hội viên người mù có hoàn cảnh khó khăn, Hội Người mù huyện Dầu Tiếng đã vận động các nhà hảo tâm và gia đình phật tử Chơn Tâm (TP.HCM) trao tặng 32 phần quà cho hội viên người mù khó khăn trong huyện. Mỗi phần quà gồm 10kg gạo và 100 đồng. Anh Trần Văn Thân, Chủ tịch Hội Người mù huyện Dầu Tiếng, cho biết đây là hoạt động thường xuyên của Hội Người mù huyện Dầu Tiếng nhằm động viên, chia sẻ với những hội viên người mù khó khăn.

Huyện đoàn Bến Cát: Trao tặng nhà nhân ái cho đoàn viên khó khăn 

Cập Nhật 20-01-2011

  Đại diện các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình anh Nguyễn Minh LuânHuyện đoàn Bến Cát vừa bàn giao ngôi nhà nhân ái cho anh Nguyễn Minh Luân (ngụ ấp Long Hưng, xã Long Nguyên, huyện Bến Cát), là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Ngôi nhà được xây dựng với diện tích 100m2, tổng kinh phí xây dựng 60 triệu đồng, trong đó Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng Becamex (Becamex CMC) hỗ trợ 8 triệu đồng, Đoàn khối cơ quan huyện Bến Cát 20 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình và chính quyền xã Long Nguyên giúp đỡ. Anh Bùi Đức Trung, Bí thư Huyện đoàn Bến Cát cho biết, sắp tới Huyện đoàn sẽ tiếp tục kêu gọi sự hỗ trợ của ĐVTN, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tiếp tục giúp đỡ ĐVTN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện có nhà ở ổn định.

Quỹ Vì người nghèo huyện Dầu Tiếng: 10 năm, vận động được hơn 2,5 tỷ đồng 

Cập Nhật 02-07-2010

Ban vận động Quỹ Vì người nghèo huyện Dầu Tiếng vừa tổ chức tổng kết 10 năm cuộc vận động Quỹ Vì người nghèo. Qua 10 năm thực hiện cuộc vận động, Ban vận động Quỹ Vì người nghèo huyện Dầu Tiếng đã vận động được hơn 2,55 tỷ đồng; Ban vận động các xã, thị trấn vận động được hơn 1,88 tỷ đồng. Từ nguồn quỹ này, huyện Dầu Tiếng đã xây dựng mới và sửa chữa 41 căn nhà đại đoàn kết với tổng số tiền 288 triệu đồng, hỗ trợ hơn 27 triệu đồng cho trẻ em mổ tim bẩm sinh, thăm và tặng quà hộ nghèo, cán bộ công chức khó khăn với tổng số tiền hơn 311 triệu đồng. Các xã, thị trấn xây mới và sửa chữa 169 căn nhà đại đoàn kết, hỗ trợ điều trị bệnh, thăm và tặng quà hộ nghèo với tổng số tiền hơn 1,4 tỷ đồng. Cũng trong 10 năm qua, Quỹ Vì người nghèo của Trung ương và tỉnh hỗ trợ Dầu Tiếng xây dựng và trao tặng 226 căn nhà đại đoàn kết với tổng số tiền 1 tỷ 717 triệu đồng.

Quay lên trên free html hit counter