Kết quả tìm kiếm cho "iOS"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 56

Sử dụng chợ ứng dụng Mobomarket cho iOS 

Cập Nhật 02-06-2015

Nếu như trước đây nhà phát triển ứng dụng Moborobo đã công bố phiên bản Moborobo dùng để quản lý và cài đặt ứng dụng từ máy tính

Tag: mã QR,mobomarket,moborobo,mobomarket cho ios,chợ ứng dụng cho ios,app store,appstore

Người dùng phản hồi iOS 7.1 nhanh hết pin hơn 

Cập Nhật 18-03-2014

Bản cập nhật iOS 7.1 được Apple tung ra với một vài thay đổi trong giao diện và cải thiện hiệu suất hệ thống. Nhiều phản hồi của người dùng cũng như đánh giá từ Ars Technica cho thấy phiên bản iOS 7.1 giúp các thiết bị chạy mượt mà hơn, đặc biệt là các sản phẩm ra mắt lâu với cấu hình thấp như iPhone 4.

Tắt đồng thời ba ứng dụng trên iOS 7 

Cập Nhật 12-02-2014

Khả năng chạy đa nhiệm là một trong những ưu điểm của smartphone nói chung và hệ điều hành iOS nói riêng. Tuy nhiên, người dùng thường quên tắt các ứng dụng sau khi mở khiến máy phải hoạt động nhiều hơn dẫn đến hao pin.

4 mẹo đơn giản tăng tính riêng tư khi dùng iOS 7 

Cập Nhật 27-11-2013

Không một phiên bản hệ điều hành mới nào hoàn toàn hoàn hảo, dĩ nhiên iOS 7  của Apple cũng không phải ngoại lệ. Sau đây là những mẹo cơ bản giúp tăng tính riêng tư của người dùng iOS được tổng hợp từ Cnet.

Kết nối thiết bị iOS với TV 

Cập Nhật 08-11-2013

Hầu hết người dùng thiết bị di động đều muốn thưởng thức những bộ phim, xem hình ảnh hay nghe những bài nhạc trên thiết bị khi đang di chuyển trên đường. Tuy nhiên, đa số họ đều muốn trình chiếu những nội dung đa phương tiện này để xem trên màn hình TV lớn hơn cùng với dàn âm thanh giải trí tại nhà. Giải pháp sẽ tùy thuộc vào model thiết bị iOS mà bạn đang sử dụng được trang bị cổng giao tiếp 30 chân loại cũ hay cổng Lightning đời mới, đồng thời còn tùy vào chất lượng video mà bạn muốn xem và cũng tùy vào khả năng tài chính của bạn.

Hướng dẫn thoát lỗi "treo cáp" khi nâng cấp iOS 7 

Cập Nhật 23-09-2013

Người dùng thông thường sẽ khó thoát khỏi lỗi này, máy sẽ treo nguyên tại màn hình đó cho tới khi hết pin. Ở Việt Nam, lỗi này được các cửa hàng gọi là "treo cáp". Sau đây là bài hướng dẫn độc giả thoát "treo cáp" và tiếp tục cài đặt iOS 7 nếu gặp lỗi.

Yahoo nâng cấp ứng dụng Flickr trên iOS với hàng loạt tính năng mới 

Cập Nhật 02-09-2013

Yahoo vừa nâng cấp ứng dụng Flickr dành cho nền tảng iOS với công cụ mới cho phép người dùng thêm các hiệu ứng và xem trước tác dụng của hiệu ứng trên hình ảnh ngay cả trước khi bấm nút chụp ảnh.

Skype trên iOS hỗ trợ gọi video HD 

Cập Nhật 14-08-2013

Microsoft vừa tung ra bản cập nhật mới cho ứng dụng Skype chạy trên iOS, với cải tiến quan trọng nhất là bổ sung khả năng thực hiện cuộc gọi thoại video theo chuẩn HD 720p.

Angry Birds đã có khả năng đồng bộ giữa iOS và Android 

Cập Nhật 20-07-2013

Theo PhoneArena ngày 20-7, cụ thể hiện nay nếu người dùng đang sử dụng phiên bản Angry Birds đầu tiên thì khả năng đồng hồ hóa giữa hai nền tảng iOS và Android đã được chấp thuận.

Facebook cập nhật trên iOS và xin lỗi vụ đứt mạng 

Cập Nhật 20-06-2013

Ngày 19-6, mạng xã hội Facebook đã chính thức tung ra bản cập nhật mới 6.2 chạy trên nền tảng iOS.

Quay lên trên free html hit counter