Kết quả tìm kiếm cho "kịp thời"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 155

Công an tỉnh: Kịp thời biểu dương thành tích phòng chống tội phạm 

Cập Nhật 21-06-2019

Ngày 19-6, đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương và trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho tập thể, các cá nhân tham gia truy bắt kịp thời đối tượng cướp taxi

Tag: Công an tỉnh,Kịp thời,biểu dương,thành tích,phòng chống tội phạm

Kịp thời cứu thoát 5 người ra khỏi vụ cháy 

Cập Nhật 21-03-2019

(BDO) Rạng sáng 21-3, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an TX.Bến Cát đã kịp thời cứu thoát 5 người ra khỏi vụ cháy tại một ngôi nhà 5 tầng kinh doanh cà phê.

Tag: Kịp thời,cứu thoát,5 người,ra khỏi,vụ cháy

Hà Nội huy động toàn lực chủ động đối phó, xử lý kịp thời bão số 2 

Cập Nhật 17-07-2017

Để chủ động đối phó, xử lý kịp thời, có hiệu quả với mọi diễn biến bất lợi của cơn bão số 2 gây ra, chiều 16/7, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội Võ Nguyên Phong đã dẫn đầu Đoàn kiểm tra

Tag: Hà Nội,xử lý kịp thời bão số 2

TX.Bến Cát: Kịp thời phát hiện, xử lý các yếu tố chưa bảo đảm an toàn giao thông 

Cập Nhật 18-01-2017

Để bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn thị xã, Ban ATGT TX.Bến Cát đã chỉ đạo Phòng Quản lý đô thị kiểm tra thường xuyên, kịp thời phát hiện và đề xuất xử lý các yếu tố chưa bảo đảm ATGT trên đường bộ...

Tag: TX.Bến Cát,Kịp thời,phát hiện,xử lý,các yếu tố,chưa bảo đảm,an toàn giao thông

Giải cứu kịp thời 6 người và 3 xe máy bị mưa lũ cô lập 

Cập Nhật 10-09-2015

(BDO) Tối 9-9, lực lượng chức năng TX. Tân Uyên đã giải cứu kịp thời 6 người và 3 xe máy bị kẹt do bị mưa lũ cô lập.

Tag: giải cứu,kịp thời,mưa lũ,cô lập

Kịp thời xử lý các vụ ùn tắc giao thông 

Cập Nhật 31-12-2014

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh đã xảy ra 3 vụ ùn tắc giao thông kéo dài trên 1 giờ.Tuy nhiên, nhờ sự chỉ đạo kịp thời, nên tình trạng ùn tắc giao thông tại các khu vực nói trên đã được khắc phục kịp thời.

Tag: ùn tắc giao thông

Sở Thông tin – Truyền thông: Triển khai thông tin kịp thời tình hình biển Đông đến mọi tầng lớp nhân dân 

Cập Nhật 23-06-2014

Từ đầu năm đến nay, Sở Thông tin - Truyền thông (TT-TT) đã làm tốt công tác hướng dẫn các báo, đài tập trung thông tin, tuyên truyền về những nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội tại địa phương. Đặc biệt, trước tình hình Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương - 981 trên vùng biển Việt Nam, thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, với vai trò là cơ quan thường trực Ban chỉ đạo thông tin đối ngoại của tỉnh, Sở TT-TT đã chủ động, kịp thời chỉ đạo, định hướng và cung cấp tài liệu cho các cơ quan báo chí, website tỉnh, Đài truyền thanh cấp huyện tuyên truyền tình hình biển Đông đến mọi tầng lớp nhân dân trong tỉnh; kịp thời giúp người dân hiểu rõ chủ trương, giải pháp của Đảng và Nhà nước về tình hình biển Đông, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội.

Tìm ra ưu điểm và giải quyết kịp thời những phát sinh để nâng cao công tác quốc phòng, quân sự ở địa phương 

Cập Nhật 07-12-2011

Bình Dương là một trong 2 tỉnh được Bộ Quốc phòng chọn thực hiện thí điểm trên toàn quốc. Theo đó, nội dung thực hiện thí điểm đơn giản hóa 7 TTHC trong lĩnh vực NVQS và ĐVQĐ gồm: Đăng ký NVQS lần đầu; đăng ký vào ngạch dự bị đối với công dân nam hết 25 tuổi mà chưa phục vụ tại ngũ, phụ nữ từ đủ 18 tuổi đến hết 40 tuổi có chuyên môn cần cho quân đội; đăng ký lần đầu đối với phương tiện kỹ thuật thuộc diện huy động, bổ sung cho lực lượng thường trực của quân đội; liên thông giữa các cơ quan quản lý về phương tiện kỹ thuật ở cấp tỉnh, cấp huyện trong việc cung cấp số liệu đăng ký, quản lý phương tiện kỹ thuật ở địa phương để gọi chủ phương tiện kỹ thuật tiến hành đăng ký; bỏ kiểm tra sức khỏe đối với công dân đến đăng ký NVQS thay bằng việc tự kê khai tình hình tiền sử bệnh tật của bản thân và gia đình; đăng ký di chuyển của công dân sẵn sàng nhập ngũ và quân nhân dự bị khi được tuyển vào làm việc tại các cơ quan, đơn vị; đăng ký vắng mặt đối với công dân sẵn sàng nhập ngũ và quân nhân dự bị khi được gọi vào học các trường. Mục tiêu của việc thực hiện thí điểm đơn giản hóa TTHC trong lĩnh vực NVQS ngoài việc giảm phiền hà cho công dân còn tạo điều kiện để ban chỉ huy quân sự các địa phương nắm chính xác số công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ và quân nhân dự bị để tiện việc xét tuyển NVQS và quản lý quân nhân dự bị động viên. Thực hiện các nội dung thí điểm, thời gian qua, Ban chỉ đạo tỉnh đã kịp thời tổ chức quán triệt, triển khai, tập huấn cho các sở, ban ngành và các huyện, thị. Nhờ đó toàn tỉnh đã thực hiện đúng trình tự và thời gian theo yêu cầu đã đề ra. Tuy nhiên quá trình triển khai cũng đã phát sinh nhiều bất cập, vướng mắc cần rút kinh nghiệm, khắc phục. Trong đó có công tác phối hợp của các ban ngành chưa chặt chẽ, còn giao khoán cho cơ quan quân sự.

Chấn chỉnh kịp thời 

Cập Nhật 11-02-2011

Ngày 9.2, tức mùng 7 Tết Tân Mão, Thủ tướng Chính phủ đã ra công điện về công tác quản lý và tổ chức lễ hội. Công điện của Thủ tướng phát ra vào đúng lúc các vùng miền cả nước bước vào mùa lễ hội, được dư luận đánh giá cao về tính kịp thời của công tác chấn chỉnh khi mà mọi việc mới  bắt đầu.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Thanh Cung: Công tác thông tin, dự báo phải kịp thời, chính xác... 

Cập Nhật 04-06-2010

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp tổng kết công tác phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn (PCLB-TKCN) năm 2009, phương hướng nhiệm vụ năm 2010, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Thanh Cung, nhấn mạnh: “Để công tác PCLB-TKCN năm 2010 có hiệu quả thì công tác thông tin, dự báo phải kịp thời chính xác; phải xác định được vùng nguy hiểm và cực kỳ nguy hiểm ở các huyện, thị; kiểm tra, xem xét việc chuẩn bị của công tác PCLB-TKCN, nhất là vào ban đêm. Bên cạnh đó, công tác phối hợp giữa Ban chỉ huy PCLB tỉnh với các ban lãnh đạo của các hồ chứa nước cần chặt chẽ hơn nữa, để qua đó điều tiết lượng nước xả một cách hợp lý, nhằm bảo đảm an toàn cho vùng hạ lưu”.

Quay lên trên free html hit counter