Kết quả tìm kiếm cho "không thể"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 31

Cần xét nghiệm kháng thể viêm gan B cho trẻ 

Cập Nhật 30-08-2018

Mỗi lần tiếp xúc với người dân tại cộng đồng chúng tôi thường nhận được rất nhiều thắc mắc về xét nghiệm lại để biết trẻ đã tiêm ngừa vaccine viêm gan B từ lúc mới sinh có đủ kháng thể hay không?

Tag: Cần xét nghiệm,kháng thể,viêm gan B,cho trẻ

Chỉ số cơ sở hạ tầng trong PCI 2016: Tiếp tục khẳng định vị thế của Bình Dương 

Cập Nhật 20-03-2017

Theo công bố Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2016 vừa qua, Bình Dương đứng đầu về tỷ lệ doanh nghiệp chọn cơ sở hạ tầng, với 59,1% doanh nghiệp được tham gia khảo sát đã chọn Bình Dương.

Tag: Chỉ số,cơ sở,hạ tầng,trong PCI 2016,Tiếp tục,khẳng định,vị thế,của Bình Dương

Thể thao Bình Dương từng bước khẳng định vị thế 

Cập Nhật 24-03-2016

Là tỉnh được tái lập sau nhưng Bình Dương lại có nhiều tiềm năng cũng như các điều kiện thuận lợi để phát triển phong trào thể dục thể thao (TDTT)

Tag: Thể thao Bình Dương

Võ thuật cổ truyền TP.Thủ Dầu Một: Từng bước khẳng định vị thế 

Cập Nhật 11-03-2016

Được thành lập cách đây 30 năm (1986), với tên gọi ban đầu là Câu lạc bộ Thiếu Lâm Long Phi, nay là Hội Võ thuật cổ truyền thành phố, hội đã từng bước khẳng định vị thế

Tag: Võ thuật,cổ truyền,Thủ Dầu Một

Thái Lan phát hiện được kháng thể chống Ebola 

Cập Nhật 02-10-2014

Các bác sĩ ở bệnh viện Siriraj tại Bangkok cho biết, họ đã phát hiện được một loại kháng thể virus Ebola hoàn toàn mới chưa từng có trên thế giới.

Tag: Thái Lan,kháng thể,Ebola

Nhật Bản phát triển thành công kháng thể chống sốt xuất huyết 

Cập Nhật 10-09-2014

Một viện nghiên cứu ở thành phố Nagoya, miền Trung Nhật Bản, đã phát triển thành công kháng thể chống lại virus gây bệnh sốt xuất huyết

Hàng Việt chất lượng cao khẳng định ưu thế 

Cập Nhật 08-09-2014

5 năm qua, hàng Việt Nam chất lượng cao đã khẳng định ưu thế tại thị trường trong nước. Nhiều doanh nghiệp, nhà sản xuất đã quan tâm đến việc xây dựng mạng lưới bán lẻ, đưa hàng Việt về nông thôn,...

Khẳng định vị thế… 

Cập Nhật 18-10-2013

Tuy chưa thống kê chính xác nhưng có thể khẳng định rằng, vị thế của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội đã được nâng lên rõ rệt. Giờ đây, nhiều người là cán bộ nữ lãnh đạo quản lý giỏi, những nữ doanh nhân thành đạt…   Kinh tế gia đình ổn định, chị Nguyễn Thị Trúc Hà (bìa trái) có điều kiện tham gia công tác tại địa phương

Doanh nghiệp trong nước đầu tư vào các khu công nghiệp: Nâng tầm thương hiệu, khẳng định vị thế 

Cập Nhật 16-10-2013

Trong thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp (DN) trong nước quan tâm đầu tư mạnh vào các khu công nghiệp (KCN) tập trung của Bình Dương. Điều này rất phù hợp với chủ trương phát triển công nghiệp bền vững mà Bình Dương kêu gọi, đồng thời cũng cho thấy năng lực của DN trong nước ngày càng được khẳng định.

Doanh nhân Bình Dương: Khẳng định vị thế 

Cập Nhật 13-10-2010

Trong quá trình hội nhập và phát triển, vai trò của doanh nhân (DN) rất quan trọng, được xem như đầu tàu của tăng trưởng kinh tế. Tại Bình Dương, những năm qua đội ngũ DN không ngừng lớn mạnh, vươn lên và tự khẳng định mình. DN Bình Dương đã có những đóng góp quan trọng vào những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Quay lên trên free html hit counter