Kết quả tìm kiếm cho "khai thác thủy lợi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Trung tâm Đầu tư, khai thác thủy lợi và nước sạch nông thôn: Đưa vào sử dụng công trình cấp nước tập trung nông thôn xã Lạc An 

Cập Nhật 03-01-2019

Trung tâm Đầu tư, khai thác thủy lợi và nước sạch nông thôn vừa nghiệm thu hoàn thành đưa vào sử dụng công trình đầu tư nâng cấp, mở rộng công trình cấp nước tập trung nông thôn xã Lạc An, huyện Bắc Tân Uyên.

Tag: trung tâm đầu tư,khai thác thủy lợi,nước sạch nông thôn

Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi Dầu Tiếng - Phước Hòa: Bảo đảm an toàn trong mùa mưa lũ 

Cập Nhật 12-05-2017

Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi Dầu Tiếng - Phước Hòa thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa tổ chức đánh giá hiện trạng hệ thống công trình thủy lợi Dầu Tiếng - Phước Hòa trước mùa mưa lũ năm 2017.

Tag: Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi Dầu Tiếng

Bình Dương ban hành quy định về quản lý các hoạt động khai thác, bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản 

Cập Nhật 09-03-2017

Tỉnh Bình Dương có diện tích mặt nước sông hồ phân bố khá lớn, nguồn lợi thủy sản phong phú, đa dạng đã góp phần giải quyết nhiều việc làm cho lao động ở nông thôn trong nghề khai thác, đánh bắt thủy sản.

Tag: nguồn lợi thủy sản,khai thác,bảo vệ

Xã An Thái (Phú Giáo): Ra mắt tổ khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản hồ thủy lợi Phước Hòa 

Cập Nhật 03-10-2013

Tổ được thành lập và hoạt động theo nguyên tắc 3 cùng: Cùng nghề, cùng ngư và cùng chung địa bàn đánh bắt. Tổ hoạt động dưới sự chỉ đạo của UBND xã An Thái, chịu sự quản lý của công an, Hội Nông dân, cán bộ thú y và Ban Quản lý đập thủy lợi Phước Hòa. Có nhiệm vụ điều hành các hoạt động của thành viên trong tổ, có trách nhiệm chung trước UBND xã. Mỗi ngư dân tham gia có quyền khai thác thủy sản trong hồ và khu vực mặt nước hồ cho phép khai thác. Trong quá trình khai thác phải tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chế của tổ. Tất cả các thành viên trong tổ có trách nhiệm bảo vệ nguồn lợi thủy sản khu vực hoạt động của mình. Hàng năm các thành viên trong tổ phải đóng góp tiền để trả lệ phí khai thác thủy sản và mua cá giống thả bổ sung vào hồ; không được sử dụng các loại chất nổ, xung điện, hóa chất độc hại… để khai thác thủy sản; không khai thác khu vực cấm của hồ, không tác động xâm hại đến khu vực đập…

Quay lên trên free html hit counter