Kết quả tìm kiếm cho "khiếm thị"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18

Thần đồng piano khiếm thị khiến các nhà khoa học phải kinh ngạc tìm hiểu 

Cập Nhật 30-12-2020

Matthew Whitaker là một thần đồng piano khiếm thị, khả năng của cậu quá siêu việt tới mức các hoạt động trong não bộ của cậu đang được các nhà khoa học thần kinh nghiên cứu.

Tag: Matthew Whitaker,thần đồng piano,khiếm thị

Tặng 60 phần quà tết cho người khiếm thị 

Cập Nhật 29-12-2019

Ngày 29-12, gia đình chị Nguyễn Hoàng Thơ, ngụ tại phường Phú Lợi (TP.Thủ Dầu Một) cùng một số bạn bè đã trao tặng 60 phần quà tết cho những người khiếm thị có cuộc sống khó khăn trên địa bàn thành phố trị giá 24 triệu đồng.

Tag: Tặng quà tết,người khiếm thị

Tuyên truyền kiến thức sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em khiếm thị 

Cập Nhật 04-12-2017

Hưởng ứng Ngày Quốc tế người khuyết tật (3-12), Hội Liên hiệp phụnữ tỉnh vừa triển khai kế hoạch thực hiện chương trình tuyên truyền cho “Phụnữ và trẻ em khiếm thị trên địa bàn tỉnh” giai đoạn 2016-2021.

Tag: Tuyên truyền,kiến thức sức khỏe,phụ nữ,trẻ em khiếm thị

Chị Trương Thị Diễm Phương: Người khiếm thị đam mê văn nghệ 

Cập Nhật 01-12-2017

Bị mù từ lúc 4 tuổi nhưng lòng đam mê âm nhạc mãnh liệt đã giúp chị Trương Thị Diễm Phương (SN 1978, khu phố 5, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một) vượt qua mọi khó khăn, từng bước khẳng định mình.

Tag: Chị Trương Thị Diễm Phương,Người khiếm thị,đam mê,văn nghệ

Công an tỉnh: Tặng 5 “mắt thần” hỗ trợ người khiếm thị 

Cập Nhật 28-07-2015

Vừa qua, Đoàn thanh niên cụm Xây dựng lực lượng Công an tỉnh đã trao tặng thiết bị hỗ trợ di chuyển cho người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn

Tag: cong an,mat than,nguoi khiem thi,khiem thi

Tương lai tươi sáng cho trẻ em khiếm thị 

Cập Nhật 15-08-2014

Hội Người mù tỉnh hiện là mái nhà chung cho 806 hội viên là người khiếm thị tại địa bàn tỉnh

Chuyện một thầy giáo khiếm thị trở thành nhạc sĩ 

Cập Nhật 26-11-2011

Từng rơi vào cơn bĩ cực, bị gãy cả hai tay, bản thân mù lòa, những tưởng cuộc đời đến đây là ngõ cụt, thôi thì phó mặc cho số mệnh. Và chính trong những ngày buồn tủi đó, ông đã tìm được lối ra cho mình - sáng tác thơ nhạc. Trong ngôi nhà nhỏ xinh xắn, khang trang ở phường An Thạnh (TX.Thuận An), nhạc sĩ khiếm thị Mai Minh Thiện  (SN 1949) đã tâm sự về cuộc đời mình.

Bàn phím cảm ứng dành cho người khiếm thị 

Cập Nhật 15-10-2011

Các sinh viên trường Đại học New Mexico, Mỹ đã tạo ra một phần mềm soạn thảo văn bản chạy trên các máy tính bảng dành cho người khiếm thị. Phần mềm này được dự đoán sẽ loại bỏ các máy đánh chữ dành cho người khiếm thị có giá vài ngàn USD.

Người mẹ của trẻ khiếm thị 

Cập Nhật 18-11-2010

Chỉ mấy cô trò trong căn phòng nhỏ. Cô say sưa hỏi, trò say sưa trả lời. Tất cả các em đều chăm chú, tập trung thính giác cao độ và miết những ngón tay nhẫn nại trên giấy, dò đọc từng chữ nổi Braille. Như bao lớp học khác, lớp học của cô giáo Đặng Thị Thu Phương tại Hội Người mù tỉnh chỉ khác chăng là các học trò đều bị khiếm thị. Đã hơn 20 năm qua, những hình ảnh ấy cứ đều đặn và lặng lẽ diễn ra ở  lớp học này.

Ba nữ sinh khiếm thị viết nên chuyện cổ tích 

Cập Nhật 24-04-2010

Ba nữ sinh khiếm thị học ở trường THPT dành cho học sinh sáng mắt đã "bỏ lại" đằng sau nhiều học sinh bình thường để đạt danh hiệu học sinh giỏi xuất sắc với số điểm tổng kết luôn đạt từ 8,5 trở lên ở các môn.

Quay lên trên free html hit counter