Kết quả tìm kiếm cho "khu nhà ở xã hội"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Cần làm rõ việc “mập mờ” thu lệ phí ở khu nhà ở an sinh xã hội Định Hòa 

Cập Nhật 27-03-2020

Cho rằng, Ban Quản lý khu nhà ở an sinh xã hội Định Hòa (gọi tắt là khu nhà ở xã hội) phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một lạm thu, người dân đã làm đơn phản ánh sự việc đến báo Bình Dương.

Tag: lệ phí,nhà ở an sinh xã hội,Định Hòa

Truy tìm hai đối tượng liên quan đến vụ đánh chết người ở khu nhà xã hội 

Cập Nhật 25-10-2019

Chiều 25-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã phát thông báo truy tìm hai đối tượng Chí Dũng và Luân liên quan đến vụ án “Giết người, cố ý gây thương tích” xảy ra tại nhà K1, khu nhà ở an sinh xã hội Becamex

Tag: Truy tìm,đối tượng,đánh chết người,khu nhà xã hội

Rác thải sinh hoạt tại khu nhà ở xã hội Becamex Định Hòa đã được thu gom 

Cập Nhật 14-06-2019

Từ ngày 9 đến 12-6, rác thải sinh hoạt ở khu nhà ở xã hội Becamex Định Hòa không được thu gom, gây ứ đọng, hôi thối, ảnh hưởng đến đời sống của các hộ dân tại đây.

Tag: Rác thải sinh hoạt,khu nhà ở xã hội,Becamex Định Hòa,thu gom

Tăng cường bảo đảm an ninh trật tự tại khu nhà ở xã hội Định Hòa 

Cập Nhật 27-09-2018

Những ngày đầu tháng 9, người dân sinh sống tại khu NƠXH phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một liên tục phản ánh về tình trạng mất ANTT, nhiều vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại đây.

Tag: an ninh trật tự,nhà ở xã hội,định hòa

TP.Thủ Dầu Một: Ra mắt mô hình “Khu dân cư an toàn PCCC” Nhà ở xã hội Becamex - Hòa Lợi 

Cập Nhật 01-11-2016

Sáng 31-10, UBND TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức lễ ra mắt mô hình “Khu dân cư an toàn PCCC” tại Nhà ở xã hội Becamex - Hòa Lợi thuộc khu phố 1, phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một.

Tag: thủ dầu một,ra mắt,mô hình,khu dân cư,phòng cháy,chữa cháy

Khánh thành giai đoạn 1, động thổ giai đoạn 2 khu nhà ở xã hội Becamex Việt - Sing 

Cập Nhật 28-03-2015

(BDO) Chiều ngày 27-3, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH MTV (Becamex IDC) đã tổ chức lễ khánh thành giai đoạn 1 và động thổ giai đoạn 2 dự án nhà ở xã hội Becamex khu Việt - Sing, thị xã Thuận An

Tag: dự án nhà ở xã hội,Becamex,Việt Sing

Chính thức nhận đặt chỗ khu nhà ở xã hội Becamex Định Hòa 

Cập Nhật 09-10-2014

(BDO) Ban Quản lý nhà ở xã hội Becamex (NƠXH) vừa chính thức nhận đặt chỗ tại khu NƠXH Becamex Định Hòa, thành phố Thủ Dầu Một

Tag: nhà ở xã hội,Becamex,Định Hòa

Bốc thăm nhà ở an sinh xã hội Becamex tại khu Hòa Lợi 

Cập Nhật 31-08-2012

NƠASXH Becamex do Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp TNHH MTV (Becamex IDC) làm chủ đầu tư với giá bán bình quân 100 - 130 triệu đồng cho căn hộ 30m2 nhằm giải quyết chỗ ở cho người dân, bảo đảm ổn định xã hội, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội. Hiện dự án đã triển khai đồng loạt tại TP.Thủ Dầu Một, TX.Thuận An và huyện Bến Cát. Đối tượng được mua NƠASXH Becamex là tất cả những người lao động, những người có công việc ổn định tại Bình Dương mà chưa có nhà. Cùng với giá ưu đãi, NƠASXH Becamex còn có chính sách thanh toán linh hoạt, người mua có thể trả tiền dứt điểm theo tiến độ dự án hoặc có thể trả tiền qua ngân hàng nhiều năm theo hợp đồng với ngân hàng.

Quay lên trên free html hit counter