Kết quả tìm kiếm cho "kiềm chế TNGT"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

TX.Tân Uyên: Tăng cường giải pháp kiềm chế TNGT 

Cập Nhật 16-10-2019

Là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế nhanh của tỉnh, TX.Tân Uyên thời gian qua luôn chú trọng công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT).

Tag: Tân Uyên,Tăng cường giải pháp,kiềm chế TNGT

Tiếp tục phối hợp triển khai các giải pháp kiềm chế TNGT 

Cập Nhật 14-08-2019

Theo Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, từ đầu năm đến nay toàn tỉnh xảy ra 731 vụ tai nạn giao thông (TNGT), làm chết 133 người, làm bị thương 777 người;

Tag: Tiếp tục,phối hợp,triển khai,các giải pháp,kiềm chế TNGT

6 tháng đầu năm 2019: Kiềm chế có hiệu quả các tiêu chí về TNGT 

Cập Nhật 24-07-2019

Theo số liệu của Công an tỉnh, trong 6 tháng đầu năm 2019, toàn tỉnh xảy ra 731 vụ tai nạn giao thông, làm chết 133 người, làm bị thương 777 người.

Tag: công an tỉnh,tai nạn giao thông

TX.Bến Cát: Nâng cao hiệu quả tuần tra kiểm soát, kiềm chế TNGT 

Cập Nhật 26-06-2019

Thời gian qua, tình hình vi phạm pháp luật về an toàn giao thông trên địa bàn TX.Bến Cát diễn biến theo chiều hướng phức tạp.

Tag: TX.Bến Cát,Nâng cao,hiệu quả,tuần tra,kiểm soát,kiềm chế TNGT

Tiếp tục triển khai nhiều giải pháp nhằm kiềm chế TNGT vào những tháng cuối năm 

Cập Nhật 21-10-2017

Sáng 21-10, Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia đã tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác bảo đảm trật tự ATGT quý III và triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2017

Tag: hội nghị trực tuyến,an toàn giao thông,tai nạn giao thông

Kiềm chế TNGT: Phải tổ chức thực hiện đồng bộ và quyết liệt 

Cập Nhật 25-11-2011

Tại phiên chất vấn của kỳ họp Quốc hội vừa qua, trả lời nội dung chất vấn của đại biểu Quốc hội, bao giờ hết tai nạn giao thông (TNGT), Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng nói: “Không thể hết TNGT. Đó là một phần của cuộc sống. Khi kinh tế phát triển, phương tiện gia tăng, nhịp độ cuộc sống ngày càng sôi động thì chúng ta chỉ có thể kiềm chế và giảm TNGT. Không thể trả lời bao giờ hết TNGT hoặc năm 2012 có giải quyết hết điểm đen giao thông không. Tôi không thể hứa điều không khả thi”. Thật vậy, TNGT đã là “quốc nạn” không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới không thể chấm dứt mà chỉ có thể kiềm chế, hạn chế đến mức thấp nhất. Muốn vậy, đòi hỏi các cấp chính quyền phải quyết tâm trong tổ chức thực hiện đồng bộ và nâng cao ý thức chấp hành luật lệ giao thông của toàn xã hội.

Quay lên trên free html hit counter