Kết quả tìm kiếm cho "kiểm dịch"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 103

Kiểm soát dịch bệnh, chung sống an toàn 

Cập Nhật 11-05-2020

Bình Dương là tỉnh nằm trong nhóm nguy cơ thấp lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 nhưng công tác phòng, chống dịch bệnh vẫn tiếp tục được đặt lên hàng đầu do dịch bệnh vẫn chưa có thuốc đặc trị hoặc vắc xin phòng bệnh.

Tag: Kiểm soát dịch bệnh,chung sống an toàn

Tận dụng thời cơ kiểm soát dịch bệnh để phát triển sản xuất kinh doanh 

Cập Nhật 20-04-2020

Sáng 20/4, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 đã họp, thảo luận về các biện pháp "chung sống" với dịch bệnh, bảo đảm an toàn cho người dân nhưng vẫn phát triển được kinh tế-xã hội.

Tag: Tận dụng thời cơ kiểm soát dịch bệnh để phát triển sản xuất kinh doanh

Tiếp tục kiểm soát tốt dịch COVID-19, sớm đưa học sinh đi học trở lại 

Cập Nhật 21-02-2020

Tiếp tục kiểm soát tốt dịch bệnh, sớm đưa học sinh quay trở lại trường học là nội dung được Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona gây ra (COVID-19)

Tag: dịch COVID-19

Thành lập chốt kiểm dịch động vật liên ngành tạm thời tại huyện Phú Giáo 

Cập Nhật 13-06-2019

UBND tỉnh vừa ban hành quyết định thành lập chốt kiểm dịch động vật liên ngành tạm thời trên địa bàn huyện Phú Giáo.

Tag: kiểm dịch động vật,huyện phú giáo

Thành lập 2 chốt kiểm dịch động vật liên ngành tạm thời trên địa bàn tỉnh 

Cập Nhật 22-03-2019

UBND tỉnh vừa ban hành quyết định về việc thành lập 2 chốt kiểm dịch động vật liên ngành tạm thời thực hiện các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh động vật trên địa bàn tỉnh.

Tag: chốt kiểm dịch động vật

Quảng Ninh lập các chốt liên huyện kiểm soát dịch tả lợn châu Phi 

Cập Nhật 12-03-2019

Chỉ trong vòng 4 ngày, tỉnh Quảng Ninh liên tiếp xuất hiện 3 ổ dịch tả lợn châu Phi ở 2 địa phương cách nhau khoảng 200km.

Tag: dịch tả lợn châu Phi

Chi cục chăn nuôi, thú y và thủy sản tỉnh: Kiểm tra, kiểm dịch gần 23.000 tấn sản phẩm động vật 

Cập Nhật 11-07-2016

Trong 6 tháng đầu năm 2016, Chi cục Chăn nuôi, Thú y và Thủy sản tỉnh đã tiến hành kiểm tra, kiểm dịch 22.985 tấn sản phẩm động vật, 4.877 sản phẩm động vật chế biến xuất đi các địa phương TP.Hồ Chí Minh

Tag: Chi cục

Thực hiện tốt công tác kiểm dịch, kiểm soát giết mổ gia súc, gia cầm trong năm 2016 

Cập Nhật 01-01-2016

Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch gia súc, gia cầm tỉnh Bình Dương vừa ban hành Kế hoạch số 66/KH-BCĐ về việc “Phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm trên địa bàn tỉnh Bình Dương năm 2016”

Tag: dịch bệnh,gia súc,gia cầm

Kiểm soát chặt tình hình dịch bệnh trên động vật 

Cập Nhật 16-07-2015

6 tháng đầu năm 2014, Chi cục Thú y tỉnh đã tiến hành kiểm dịch hơn 4,7 tấn sản phẩm động vật, 13.400 tấn thịt động vật, 118,4 triệu quả trứng gia cầm nội tỉnh và 176,4 triệu quả trứng gia cầm xuất tỉnh.

Tag: kiểm soát,tình hình,dịch bệnh,trên động vật

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam: “Cần quyết liệt kiểm soát dịch lở mồm long móng” 

Cập Nhật 07-04-2011

Kết thúc hội nghị trực tuyến về phòng, chống dịch lở mồm long móng (LMLM) ở gia súc do Bộ NN&PTNT chủ trì sáng qua (6-4), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam chỉ đạo các địa phương cần quyết liệt tiến hành các biện pháp cần thiết để Bình Dương không bị biến thành một trong các vùng dịch của cả nước. Cụ thể, các địa phương cần nghiên cứu rõ các giải pháp mà Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Cao Đức Phát đề ra để áp dụng vào tình hình thực tiễn tại Bình Dương. Ngoài ra, với nòng cốt là lực lượng thú y của tỉnh, các cơ quan, đoàn thể cần hợp sức để phòng, chống dịch một cách toàn diện. Các bên có liên quan cần quan tâm sâu sát, tăng cường tuyên truyền rõ ràng, quyết liệt để cho người dân hiểu rõ tác hại của dịch LMLM. Bình Dương kiên quyết phòng, chống dịch hiệu quả, không giấu dịch như một số tỉnh đã làm. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam cũng chỉ đạo các địa phương sẵn sàng cấp kinh phí dập dịch trong trường hợp khẩn cấp trước khi Chính phủ có quyết định duyệt chi để đáp ứng kịp thời công tác phòng, chống dịch.

Quay lên trên free html hit counter