Kết quả tìm kiếm cho "lành mạnh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 78

7 thói quen sống lành mạnh cần phải dạy con 

Cập Nhật 29-09-2020

Không được bỏ bữa sáng, ngủ ít nhất 8 tiếng mỗi ngày, đón nhận mọi cảm xúc... là những thói quen cần phải hình thành cho trẻ từ nhỏ.

Tag: thói quen lành mạnh,bữa ăn sáng,dạy con,chăm con

Đảng Bộ Quân sự Tx.Bến Cát: Lãnh đạo xây dựng lực lượng vững mạnh toàn diện 

Cập Nhật 20-05-2020

5 năm qua, thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ Quân sự TX.Bến Cát đã tập trung lãnh đạo xây dựng lực lượng vững mạnh toàn diện (VMTD).

Tag: Tx.Bến Cát

Diễn đàn Vì cuộc sống an toàn lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số 

Cập Nhật 26-06-2018

Sáng 26-6, TP. Thủ Dầu Một và huyện Bắc Tân Uyên đã tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”. Đó cũng là chủ đề của Tháng hành động vì trẻ em năm nay.

Tag: diễn đàn,cuộc sống an toàn,lành mạnh,trẻ em

Việt Nam coi trọng quan hệ ổn định, lành mạnh với Trung Quốc 

Cập Nhật 24-09-2016

Ngày 24-9, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tiếp thân mật Ủy viên Quốc vụ, Bộ trưởng Bộ Công an Trung Quốc Quách Thanh Côn nhân dịp sang thăm Việt Nam

Tag: Việt Nam,coi trọng,quan hệ ổn định,lành mạnh,Trung Quốc

Cùng xây dựng nhà trọ an toàn, lành mạnh 

Cập Nhật 05-04-2013

 Đa phần người lao động (NLĐ) ngoại tỉnh đến Bình Dương làm việc và sinh sống đều phải chọn nhà trọ làm nơi trú ngụ, từ đó môi trường sống ở đây đặt ra nhiều vấn đề nan giải. Vì vậy, sự chủ động của chủ kinh doanh nhà trọ cùng với ý thức ngày càng được nâng cao của người ở trọ sẽ xây dựng môi trường sống trong nhà trọ an toàn và lành mạnh hơn.

Bí thư Tỉnh ủy lâm thời Thủ Dầu Một Trương Văn Nhâm (2.1936 - 1.1937): Lãnh đạo phong trào cách mạng phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng 

Cập Nhật 28-01-2013

Sau khi thành lập, Tỉnh ủy đã tổ chức cuộc họp tại ấp Thạnh Lộc, làng An Thạnh, quận Lái Thiêu. Tham dự cuộc họp này có đại diện của Xứ ủy Nam kỳ - đồng chí Lê Thị Thinh (Lê Thị Hưởng - Hai Hưởng) và đại diện Liên Tỉnh ủy miền Đông - đồng chí Trương Văn Bang. Cuộc họp đề ra một số nhiệm vụ cấp bách trước mắt, trong đó trước hết là ổn định tổ chức các chi bộ; tổ chức và vận động quần chúng đấu tranh.

Đảm bảo nhân dân vùng Tây Bắc đón tết vui tươi, lành mạnh 

Cập Nhật 25-01-2011

Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng yêu cầu các tỉnh miền núi phía Bắc thực hiện tốt công tác kiểm soát thị trường, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội, đảm bảo cho người dân đón tết vui tươi, lành mạnh, không để hộ dân nào không có tết.

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, phát huy sức mạnh thanh niên 

Cập Nhật 30-10-2010

Thực hiện Nghị quyết 25/NQ-TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên (TN) trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa” đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động TN đạt được nhiều thành quả tốt đẹp. Qua 2 năm triển khai nghị quyết, nhiều đề án, chương trình do tổ chức Đoàn tham mưu đã được lãnh đạo tỉnh quan tâm chỉ đạo thực hiện, đáp ứng được nhu cầu chính đáng của TN.

Tiến tới Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh nhiệm kỳ 2010-2015: Lãnh đạo đẩy mạnh công tác kỹ thuật trong tình hình mới 

Cập Nhật 09-06-2010

Hôm nay, Đại hội Đảng bộ Phòng Kỹ thuật lần thứ hai - nhiệm kỳ 2010-2015 được tổ chức. Nhiệm kỳ qua (2005-2010), với nhiệm vụ tham mưu cho Đảng ủy - Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo thắng lợi mọi hoạt động công tác kỹ thuật của lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh, quản lý cất giữ một khối lượng lớn vũ khí trang bị - đạn dược (VKTB-ĐD) dự trữ sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) cho LLVT tỉnh và một phần của quân khu.

Ngành Giáo dục - Đào tạo: Sẽ tổ chức nhiều hoạt động hè vui tươi, lành mạnh 

Cập Nhật 24-05-2010

Cuối tháng 5 này, các trường học trong tỉnh bắt đầu tổng kết năm học 2009-2010. Ông Dương Thế Phương, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) cho biết, để học sinh có được những ngày hè vui tươi, ý nghĩa, sở đã chỉ đạo các đơn vị trường THPT, các phòng GD-ĐT huyện, thị thành lập ban chỉ đạo hoạt động hè để tổ chức các hoạt động hè cho học sinh. Hoạt động hè phải an toàn, lành mạnh, bổ ích cho học sinh phù hợp với tình hình và điều kiện cụ thể của địa phương. Tăng cường giáo dục, định hướng cho học sinh tham gia các hoạt động vui chơi , giải trí lành mạnh, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Đội, Hội tại địa phương, đơn vị trong dịp hè, không truy cập các trang web thiếu lành mạnh trên internet, không sử dụng ma túy, đánh bạc, đua xe, phòng tránh các tệ nạn thương tích thường xảy ra trong dịp hè như đuối nước, tai nạn giao thông, ngộ độc thực phẩm... các đơn vị phối hợp với các ban ngành đoàn thể địa phương, đặc biệt là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh triển khai kế hoạch, tổ chức thu hút học sinh tham gia các hoạt động sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể thao... tại các câu lạc bộ, thư viện, nhà văn hóa, sân chơi thể thao, tham quan du lịch, các di tích lịch sử, văn hóa, bảo tàng.

Quay lên trên free html hit counter