Kết quả tìm kiếm cho "lãnh sự đoàn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19

Bình Dương họp mặt Lãnh sự đoàn và các cơ quan nước ngoài 

Cập Nhật 22-01-2019

Tối 21-1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức họp mặt Lãnh sự đoàn và các cơ quan nước ngoài.

Tag: Tỉnh ủy,HĐND,UBND,Ủy ban MTTQ Việt Nam

Bình Dương: Họp mặt lãnh sự đoàn và các cơ quan nước ngoài  

Cập Nhật 31-01-2018

Tối 31-1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức họp mặt Lãnh sự đoàn và các cơ quan nước ngoài. Tham gia buổi họp mặt có ông Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy

Tag: Họp mặt,lãnh sự đoàn,cơ quan nước ngoài

Bình Dương họp mặt lãnh sự đoàn và các cơ quan nước ngoài  

Cập Nhật 10-01-2017

Tối 10-1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức họp mặt Lãnh sự đoàn và các cơ quan nước ngoài.

Tag: ngoại giao

Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm và làm việc Công ty Cao su Dầu Tiếng Việt - Lào 

Cập Nhật 08-04-2016

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Trần Thanh Liêm đã đánh giá cao những nỗ lực mà Công ty cổ phần Cao su Dầu Tiếng Việt - Lào đã đạt được trong thời gian qua, cũng như các chỉ tiêu, kế hoạch sản xuất trong năm 2016.

Tag: lãnh đạo,tết cổ truyền,lào,campuchia

Bình Dương họp mặt lãnh sự đoàn và các cơ quan nước ngoài  

Cập Nhật 29-01-2016

(BDO) Tối 29-1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức họp mặt giữa lãnh đạo tỉnh với các cơ quan nước ngoài và đại diện một số doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tag: Bình Dương,họp mặt,lãnh sự đoàn,các cơ quan nước ngoài

Họp mặt lãnh sự đoàn và các cơ quan nước ngoài  

Cập Nhật 04-02-2015

(BDO) Tối 4-2, tại Trung tâm hội nghị và triển lãm, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức họp mặt giữa lãnh đạo tỉnh với các cơ quan nước ngoài

Tag: Họp mặt

Họp mặt lãnh sự đoàn các nước: Bình Dương vững tin vào năm mới 

Cập Nhật 26-01-2013

Chào năm mới, mừng xuân Quý Tỵ 2013, tối 25-1, Bình Dương đã tổ chức buổi họp mặt lãnh sự đoàn các nước tại Trung tâm sự kiện thành phố mới Bình Dương (Lucky Square) trong không khí ấm áp, thân tình và hợp tác. Đến dự có ông Mai Thế Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, các vị đại diện Tổng Lãnh sự quán, cơ quan thường vụ và Hiệp hội Doanh nghiệp các nước tại TP.HCM, đại diện các cơ quan Trung ương, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động tại Bình Dương…

Bình Dương: Họp mặt Lãnh sự đoàn, các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước 

Cập Nhật 25-01-2013

 (BDO) Tối nay (25-1), tại Trung tâm Hội nghị Lucky Square, Thành phố mới Bình Dương, TP.TDM, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức buổi họp mặt giữa lãnh đạo tỉnh với 200 đại biểu là đại diện các Tổng Lãnh sự quán, Cơ quan thương vụ, Hiệp hội doanh nghiệp các nước, đại diện các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn TP.HCM, cùng đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Lãnh đạo TP.TDM thăm tân binh tại Sư đoàn 302 

Cập Nhật 13-10-2012

(BDO) Sáng 13-10, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự TP.TDM (Bình Dương) đã tổ chức đoàn lãnh đạo TP, xã, phường và thân nhân chiến sĩ (CS) đến thăm, tặng quà cho 100 CS tại Trung đoàn 88, Sư đoàn 302, Quân khu 7 (huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai).

Họp mặt lãnh sự đoàn và các cơ quan nước ngoài 

Cập Nhật 24-01-2011

Nhân dịp xuân về, UBND tỉnh vừa tổ chức buổi họp mặt các lãnh sự và cơ quan nước ngoài ở TP.HCM tại nhà khách Trung tâm Chính trị - Hành chính Thành phố mới Bình Dương. Đến dự có lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và đại diện các sở, ngành cùng Tổng lãnh sự quán, hiệp hội, doanh nghiệp nước ngoài tại TP.HCM và Bình Dương... Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã thông báo một số tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua. Mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng Bình Dương đã nỗ lực vượt qua để tiếp tục là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về tốc độ phát triển kinh tế và thu hút đầu tư. Trong năm qua, Bình Dương cũng đã phối hợp tốt với các cơ quan ngoại giao nước ngoài tại TP.HCM tổ chức các buổi giao lưu, xúc tiến thương mại có hiệu quả. Chủ tịch Lê Thanh Cung cũng đã cám ơn sự có mặt của đại diện các cơ quan ngoại giao đoàn, thương vụ nước ngoài... và mong muốn sự hợp tác này ngày càng được thắt chặt hơn, hiệu quả hơn.

Quay lên trên free html hit counter