Kết quả tìm kiếm cho "lũ lụt"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 93

Liên đoàn Lao động tỉnh: Quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt 

Cập Nhật 25-10-2016

Chiều 25-8, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức lễ phát động đợt quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt gây ra

Tag: lien đoàn,lao động,ủng hộ,miền trung

Đoàn cứu trợ tỉnh Bình Dương trao tặng 1,3 tỷ đồng cho người dân tỉnh Quảng Bình bị thiên tai lũ lụt 

Cập Nhật 22-10-2016

Chiều qua (21-10), đoàn cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai lũ lụt gây ra tại các tỉnh miền Trung của tỉnh Bình Dương do ông Nguyễn Thanh Liêm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy

Tag: Đoàn cứu trợ,Bình Dương,trao tặng 1,3 tỷ đồng,Quảng Bình

Lũ lụt ở miền Nam Philippine đã làm 2 người chết 

Cập Nhật 21-02-2013

Mưa bão gây lũ lụt ở miền Nam Philippine đã làm 2 người chết, hàng trăm người phải đi sơ tán. Lũ lụt đã phá hủy nhiều ngôi nhà ở thị trấn Talaingod và Kapalong. Các nhân viên cứu trợ cho biết, nước lũ đang rút nhưng các nhóm cứu hộ vẫn đang trong tình trạng báo động, chuẩn bị đối phó với những cơn lũ bất ngờ từ các ngôi làng vùng cao tràn xuống.

Lũ lụt tác động đến kinh tế Thái Lan ít nhất 6 tháng 

Cập Nhật 05-12-2011

Các số liệu do Bộ Tài chính Thái Lan và một số cơ quan trong nước hay quốc tế đưa ra gần đây cho thấy triển vọng tăng trưởng kinh tế khá ảm đạm của xứ “chùa Vàng”, do bị ảnh hưởng nặng nề bởi trận lũ lụt tồi tệ nhất ở đây trong hơn 50 năm qua và tình hình bất ổn kinh tế trên thế giới.

Thái Lan công bố kỳ nghỉ bất thường vì lũ lụt 

Cập Nhật 25-10-2011

Thái Lan hôm nay đã công bố kỳ nghỉ bất thường kéo dài từ 27-31/10 tại Bangkok và các khu vực khác bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, giữa lúc thảm hoạ thiên tai càng trở nên trầm trọng.

Mưa bão, lũ lụt sẽ dữ dội hơn 

Cập Nhật 16-06-2011

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của hiện tượng La Nina nên mùa hè năm nay sẽ mát mẻ hơn so với năm ngoái. Tuy nhiên, La Nina cùng những hiện tượng thời tiết bất thường như hiện nay lại đang báo hiệu những trận mưa bão, lũ lụt lớn sẽ xảy ra ở 3 khu vực là Bắc bộ, Trung bộ và Tây Nguyên trong thời gian tới, gây những thiệt hại lớn nếu không chủ động đề phòng.

Tặng 500 phần quà cho đồng bào bị lũ lụt ở Phú Yên 

Cập Nhật 23-11-2010

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương vừa phối hợp với Tỉnh hội Phật giáo, Ủy ban đoàn kết Công giáo tỉnh và các thành viên trong Câu lạc bộ Những người tình nguyện của hội, tổ chức chuyến cứu trợ thứ 3 đến với đồng bào lũ lụt miền Trung. Đợt này đoàn đã đến thăm và tặng 500 phần quà (trị giá 550 triệu đồng) cho đồng bào đang bị lũ lụt ở tỉnh Phú Yên. Được biết trong đợt lũ vừa qua, Phú Yên thiệt hại ước tính trên 300 tỷ đồng. Trong và sau lũ, đời sống của nhân dân hết sức khó khăn, nhà cửa, đồ dùng gia đình, thực phẩm dự trữ... hầu như bị lũ cuốn trôi và hư hỏng nặng. Tiền và quà cứu trợ của nhân dân Bình Dương sẽ góp phần thiết thực để nhân dân Phú Yên và các tỉnh miền Trung vướt qua khó khăn trong cuộc sống.

Chủ tịch Hiệp hội Năng lượng Trần Viết Ngãi: Thủy điện không gây lũ lụt 

Cập Nhật 06-11-2010

Trao đổi với báo chí, Chủ tịch Hiệp hội Năng lượng Việt Nam Trần Viết Ngãi cho biết, xả lũ là điều tất yếu để bảo vệ đập, còn thủy điện không gây ra ngập lụt.

Hội Nhà báo tỉnh cùng Đất Thủ Travel quyên góp cứu trợ đồng bào bị lũ lụt miền Trung 

Cập Nhật 22-10-2010

(BDO) Nhằm chia sẻ những khó khăn của nhân dân bị lũ lụt các tỉnh miền Trung, toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Du lịch-Truyền thông sự kiện Đất Thủ (Đất Thủ Travel) đã ủng hộ 1 đến 10 ngày lương. Bên cạnh đó, Công ty cũng sẽ hỗ trợ 1 chuyến xe 45 chỗ cùng Hội Nhà báo tỉnh và các Mạnh Thường Quân trong tỉnh chở hàng cứu trợ đến giúp đỡ đồng bào bị lũ lụt các tỉnh miền Trung. Tổng số tiền ủng hộ và hỗ trợ xe của Đất Thủ Travel là 45 triệu đồng.

Chính phủ Pakistan bị chỉ trích về khả năng ứng phó với lụ lụt 

Cập Nhật 16-08-2010

Tổng Thư ký LHQ đang ở thăm Pakistan hôm qua nói rằng ông chưa từng chứng kiến điều gì khủng khiếp như thảm họa lũ lụt ở Pakistan, trong khi cuộc khủng hoảng nhân đạo do lũ đang làm gia tăng nỗi lo ngại về khả năng chính phủ nước này sụp đổ.

Quay lên trên free html hit counter