Kết quả tìm kiếm cho "lực lượng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 978

Ban Chỉ huy Quân sự Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa: Nâng cao chất lượng lực lượng tự vệ và dự bị động viên 

Cập Nhật 25-12-2018

Với phương châm xây dựng lực lượng tự vệ theo hướng “Vững mạnh, rộng khắp, coi trọng chất lượng là chính”, những năm qua, lực lượng tự vệ (LLTV) và dự bị động viên (DBĐV) của Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa

Tag: Ban Chỉ huy Quân sự,Cao su Phước Hòa,lực lượng tự vệ,dự bị động viên

Thị trấn Dầu Tiếng (huyện Dầu Tiếng): Xây dựng lực lượng dân quân vững mạnh 

Cập Nhật 04-07-2018

Trong những năm qua, tập trung quán triệt, thực hiện phương châm xây dựng lực lượng dân quân tự vệ (DQTV) “Vững mạnh - Rộng khắp” theo chủ trương chung, cấp ủy, chính quyền và các ngành

Tag: Thị trấn Dầu Tiếng,lực lượng dân quân

Cải cách để tiền lương trở thành động lực phát triển bền vững 

Cập Nhật 06-05-2018

Tiền lương sẽ là thu nhập chính, phản ánh đầy đủ thu nhập của người lao động và bảo đảm đời sống cho người lao động và gia đình.

Tag: hội nghị trung ương 7,khóa XII

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Sơ kết công tác xây dựng lực lượng chính trị nòng cốt tại các khu, cụm công nghiệp 

Cập Nhật 04-01-2018

(BDO) Sáng 4-1, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã tổ chức sơ kết rút kinh nghiệm công tác xây dựng, quản lý, sử dụng lực lượng chính trị nòng cốt tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh năm 2017.

Tag: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh,Sơ kết,công tác,xây dựng,lực lượng,chính trị,nòng cốt,tại các khu,cụm công nghiệp

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực 

Cập Nhật 16-12-2016

Trong giai đoạn 2006- 2010, tỉnh đã tập trung nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế- xã hội.

Tag: nguồn nhân lực

Phát triển nguồn nhân lực: Chung tay đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao 

Cập Nhật 23-10-2015

Hướng tới một lực lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng cho sự phát triển kinh tế của tỉnh, Bình Dương đang nỗ lực trong công tác đào tạo nguồn nhân lực.

Tag: nguồn nhân lực,ĐH Quốc tế Miền Đông

Bộ trưởng Kim Tiến chỉ đạo vụ thu lượng mỹ phẩm, hương liệu kỷ lục 

Cập Nhật 23-01-2015

Ngày 23-1, lực lượng liên ngành gồm Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) phối hợp với tổ công tác đặc biệt 113 (Tổng cục Cảnh sát) và Ban chỉ đạo 389 Hà Nội đã tạm giữ một xe tải chở hơn 7 tấn mỹ phẩm

Tag: Bộ trưởng Kim Tiến,Bộ Y tế

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là vấn đề quan trọng hàng đầu… 

Cập Nhật 25-02-2014

Hướng tới một lực lượng lớn nguồn nhân lực (NNL) chất lượng cao để đáp ứng cho sự phát triển kinh tế của tỉnh, Bình Dương đang nỗ lực trong công tác đào tạo NNL. Sự ra đời và phát triển của một số trường đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) trong thời gian qua đã thể hiện sự quyết tâm cao độ đó. Thành phố mới Bình Dương cũng là nơi tập trung nhiều trường ĐH lớn của tỉnh như: ĐH Việt Đức, ĐH Quốc tế Miền Đông, ĐH Thủ Dầu Một… Trong không khí hân hoan chào mừng Lễ khởi động xây dựng, phát triển Thành phố mới Bình Dương và khánh thành Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, về vấn đề tập trung nâng cao chất lượng NNL tỉnh Bình Dương trong thời gian tới...

Lời giải nào cho bài toán nhân lực chất lượng cao tại Bình Dương? 

Cập Nhật 27-05-2011

Tính đến cuối quý 1-2011, toàn tỉnh Bình Dương đã có hơn 12.187 doanh nghiệp (DN) với tổng số lao động trên 700.000 người, trong đó lao động (LĐ) đến từ các khu vực ngoài tỉnh chiếm đến 84%. Với sự phát triển nhanh của các DN trong và ngoài KCN sẽ khiến địa phương  cần khoảng 50.000 LĐ mỗi năm. Thế nhưng, lực lượng LĐ tại tỉnh hiện chỉ đáp ứng được khoảng 15.000 người/năm. Vì vậy, việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hiện đang là vấn đề cấp thiết được đặt ra.

Nhân lực cho tương lai của Bình Dương: Hướng tới nguồn nhân lực chất lượng cao 

Cập Nhật 20-01-2011

Theo dự báo về nhu cầu lao động (LĐ) của tỉnh Bình Dương thì hàng năm, nhu cầu tuyển dụng là từ 30.000 - 40.000 LĐ. Trong khi đó, số LĐ của Bình Dương mới chỉ đáp ứng được 50%. Do vậy, cầu LĐ tại Bình Dương đã vượt cung, từ đó, Bình Dương thu hút khoảng 50% lực lượng LĐ đến từ các tỉnh khác mới tạm đáp ứng được 80% nhu cầu hiện tại. Dự kiến trong giai đoạn 2010-2015, Bình Dương cần khoảng 150.000 - 200.000 LĐ có trình độ. Do đó, vấn đề nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu trong quá trình phát triển chung của tỉnh.

Quay lên trên free html hit counter