Kết quả tìm kiếm cho "mưu đồ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

Indonesia phá tan âm mưu đánh bom hàng loạt tại thủ đô Jakarta 

Cập Nhật 09-10-2019

Cảnh sát Indonesia thông báo cơ quan chức năng nước này đã chặn đứng kế hoạch đánh bom nhiều trung tâm thương mại ở thủ đô Jakarta, bắt giữ các đối tượng chủ mưu và đồng phạm.

Tag: thủ đô Jakarta

Nhận diện mưu đồ, thủ đoạn kêu gọi xuống đường dịp 2-9 

Cập Nhật 29-08-2018

Càng gần đến ngày Quốc khánh, trên mạng internet lại xuất hiện những bài viết, video có nội dung kích động người dân xuống đường dưới danh nghĩa “thể hiện lòng yêu nước”.

Tag: mưu đồ,phản động,kích động,quốc khánh 2-9

Malaysia bắt nghi phạm âm mưu đánh bom tại thủ đô Kuala Lumpur 

Cập Nhật 31-01-2017

Theo Reuters, cảnh sát Malaysia ngày 31/1 cho biết giới chức nước này đã bắt giữ 3 nghi phạm liên quan đến nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.

Tag: Malaysia,bắt nghi phạm,âm mưu,đánh bom,thủ đô Kuala Lumpur

Lầu Năm Góc cảnh báo mưu đồ sắp tới của Trung Quốc ở Biển Đông 

Cập Nhật 15-05-2016

Lầu Năm Góc đã trình Quốc hội Mỹ Báo cáo thường niên về các hoạt động quân sự của Trung Quốc trong năm 2015, trong đó nhận định Trung Quốc đang sử dụng "các chiến thuật cưỡng bức" khi mở rộng sự hiện diện của mình ở Biển Đông

Tag: biển đông

Tunisia đập tan âm mưu khủng bố nhằm vào trung tâm thủ đô Tunis 

Cập Nhật 05-12-2015

Bộ Nội vụ Tunisia cho biết các lực lượng đặc nhiệm chống khủng bố ngày 4-12 đã đập tan 2 âm mưu đánh bom khủng bố ở nước này, trong đó có một vụ nhằm vào trung tâm thủ đô Tunis.

Tag: Tunisia,đập tan,âm mưu,khủng bố,trung tâm thủ đô Tunis

Đại tá Nguyễn Ngọc Hiệp, Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Ưu tiên tuyển chọn thanh niên có trình độ học vấn cao 

Cập Nhật 25-01-2014

TX.Dĩ An và các huyện Bến Cát, Dầu Tiếng, Phú Giáo đang chuẩn bị cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đợt I năm 2014. Đợt này, Bình Dương ưu tiên tuyển chọn thanh niên có trình độ học vấn từ cao đến thấp và sức khỏe loại 1, 2 nhằm mục đích xây dựng quân đội chính quy, tinh nhuệ, cũng như tạo nguồn cho lực lượng dự bị động viên ở địa phương. Đại tá Nguyễn Ngọc Hiệp, Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh, cho biết.

Nga kết án kẻ chủ mưu khủng bố Quảng trường Đỏ 

Cập Nhật 30-05-2012

Tòa án thành phố Mátxcơva ngày 29-5 đã kết án 10 năm tù giam đối với tên Timur Akubekov, kẻ đồng mưu vụ khủng bố tại Quảng trường Đỏ ở thủ đô Nga vào đêm 31-12 rạng sáng 1-1-2011.

Các ngành liên quan cần sớm tham mưu cho UBND tỉnh về tiến độ, giải pháp xử lý các điểm ngập 

Cập Nhật 06-04-2012

 (BDO) Chiều 6-4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam đã chủ trì cuộc họp nghe Sở Xây dựng báo cáo tiến độ xử lý các điểm ngập trên địa bàn tỉnh.

Ấn Độ phát hiện âm mưu đánh bom khủng bố lớn 

Cập Nhật 14-10-2011

Cảnh sát Ấn Độ vừa phá vỡ một âm mưu đánh bom khủng bố ở thủ đô New Delhi nhân dịp lễ hội Diwali diễn ra vào cuối tháng này.

Ấn Độ ngăn chặn một âm mưu không tặc 

Cập Nhật 23-01-2010

  Các nhân viên an ninh Ấn Độ tuần tra tại một sân bay ở Thủ đô New DelhiHôm qua 22-1, các sân bay ở Ấn Độ đã được đặt trong tình trạng báo động an ninh cao sau khi các cơ quan tình báo nước này nhận được thông tin phiến quân có quan hệ với tổ chức khủng bố Al-Qaeda âm mưu bắt cóc một máy bay.

Quay lên trên free html hit counter