Kết quả tìm kiếm cho "mẹ chồng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19

Chủ động làm 3 điều này, nàng dâu thô vụng cũng được mẹ chồng yêu chiều 

Cập Nhật 05-09-2018

Cách cư xử với mẹ chồng cũng là điều mà nhiều nàng dâu cần học tập.

Tag: nàng dâu,thô vụng,mẹ chồng,yêu chiều

Viết về những người mẹ kiên trung: Tự hào vì chồng vì con 

Cập Nhật 26-01-2016

Trong chiến tranh, mẹ Nguyễn Thị Huân (sinh năm 1933) ở ấp Định Thọ, xã Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng đã chịu đựng nỗi đau mất chồng mất con nhưng cho dù trong hoàn cảnh nào mẹ cũng một lòng kiên trung.

Tag: mẹ

Những cách hòa hợp với mẹ chồng 

Cập Nhật 02-03-2015

Không kể xấu, than thở về mẹ chồng khắp nơi, tìm hiểu nguyên nhân của những khác biệt, thẳng thắn thể hiện quan điểm của mình... có thể giúp bạn tránh xung đột trong mối quan hệ rất nhạy cảm này.

Tag: mái ấm,những cách,hòa hợp,mẹ chồng,nàng dâu

Mẹ chồng ghẻ lạnh cũng là người thân 

Cập Nhật 22-10-2014

Giờ thì tôi hiểu, anh cũng yêu tôi nhưng anh có hiếu với mẹ hơn nên không dám làm trái ý bà. Tôi không trách anh chuyện đã qua, chỉ sống tiếp một cách thanh thản.

Tag: mẹ chồng,ghẻ lạnh,người thân,chồng

Thư gửi mẹ chồng tương lai! 

Cập Nhật 31-07-2013

Con không biết có quá sớm hay không để viết bức thư này, khi mà con và anh ấy chỉ mới là người yêu. Nhưng hơn ai hết, con mong tương lai sau này, bọn con sẽ thành chồng thành vợ, và mẹ, sẽ là mẹ chồng của con!

Mẹ chồng 

Cập Nhật 26-06-2013

Mẹ vắng nhà mới một tháng, cả nhà dường như đảo lộn. Vợ chồng chú út hôm nào làm ca sáng thì chiều chạy về phía vợ ăn cơm, vợ chồng mình thì bữa cơm, bữa hủ tíu, bún bò… còn ba thì sáng nào cũng mì tôm.

Qua rồi thời “hục hặc” giữa mẹ chồng nàng dâu... 

Cập Nhật 11-04-2012

Xã hội ngày càng hiện đại và những mâu thuẫn, xích mích vụn vặt giữa mẹ chồng nàng dâu hầu như ít đi. Không còn cảnh cắn đắn, bắt bẻ con dâu từng chút một như trước đây mà những bà mẹ chồng tỏ ra rất hiểu biết, thông cảm... "Một đôi" mẹ chồng nàng dâu ở khu phố Long Thới, phường Lái Thiêu, TX.Thuận An luôn thân thiện với nhau 

Nhờ có mẹ chồng 

Cập Nhật 11-09-2011

1. Nhờ mẹ chồng khó tính giống mình mà mình cố rút ra kinh nghiệm, tự tu luyện rèn giũa lại bản thân.

Viết về mẹ chồng nhân Ngày của mẹ (8-5) 

Cập Nhật 06-05-2011

(BDO) Lần đầu ra mắt mẹ chồng tương lai, tôi đã cảm thấy mẹ chồng là người rất khó tính khi mẹ dặn “khéo” một số điều cần lưu ý trong ứng xử trong gia đình. Lúc đó, tôi bắt đầu lo cho cuộc sống sau này của mình ở gia đình chồng. Và những ngày “chiến đấu” theo suy nghĩ của tôi cũng bắt đầu.

Mẹ chồng cực kỳ dễ thương! 

Cập Nhật 27-04-2011

Mẹ tôi là người cực kỳ khó tính, khó đến nỗi vào các dịp lễ 8-3 hay ngày sinh nhật mẹ, tôi mua quà tặng mẹ bao giờ cũng bị mẹ la rầy bày vẻ chi cho tốn kém, mẹ chỉ cần các con siêng năng chăm chỉ, đứa bé cố gắng học thật giỏi, đứa lớn làm việc thật tốt là mẹ vui rồi, đừng quà cáp tặng mẹ làm chi cho hao tốn.

Quay lên trên free html hit counter