Kết quả tìm kiếm cho "mẹ hiền"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 29

Vũ Thị Thanh Hiền: Làm đẹp thêm hình ảnh cô giáo như mẹ hiền 

Cập Nhật 26-10-2019

Sau khi ra trường, chị Vũ Thị Thanh Hiền về công tác tại trường Mầm non Hoa Cúc 7. Qua 6 năm gắn bó với nghề cô nuôi dạy trẻ, chị đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tag: Vũ Thị Thanh Hiền,Mầm non Hoa Cúc 7

Người mê sưu tầm hiện vật chiến tranh 

Cập Nhật 17-12-2018

Khi chúng tôi đến nhà ông Nguyễn Văn Lộc ở ấp 10, xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng đã thấy ông cùng những người bạn già của mình ngồi uống trà sáng. Một không khí thật bình yên, ấm áp ở nơi miền quê này.

Tag: đam mê,sưu tầm,hiện vật chiến tranh

Bản quyền miễn phí phần mềm bảo mật mạnh mẽ hàng đầu hiện nay 

Cập Nhật 12-10-2017

Bài viết dưới đây sẽ giúp máy tính của bạn được bảo vệ an toàn bởi Norton Security, một trong những phần mềm bảo mật mạnh mẽ và tin cậy nhất hiện nay với đầy đủ bản quyền.

Tag: Norton Security

Đỗ Thị Phương Thúy: Cô giáo như mẹ hiền 

Cập Nhật 05-09-2015

Đã chọn nghề này thì hầu hết các nhà giáo đều “tận tâm, tận tụy, tận lực, tất cả vì học sinh thân yêu”. Đỗ Thị Phương Thúy, giáo viên trường Tiểu học Phước Vĩnh A (huyện Phú Giáo) là một điển hình.

Tag: Đỗ Thị,Phương Thúy,cô giáo,mẹ hiền

TX.Dĩ An: Tổng kết 5 năm triển khai thực hiện Đề án 704 về Giáo dục bà mẹ nuôi dạy con tốt giai đoạn 2011-2015 

Cập Nhật 22-08-2015

UBND TX.Dĩ An tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Đề án 704 về Giáo dục bà mẹ nuôi dạy con tốt và Đề án 343 tuyên truyền giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam...

Tag: Dĩ An,tổng kết,thực hiện,đề án 704,giáo dục,bà mẹ,nuôi con,dạy tốt

Bác sĩ hiến máu cứu mẹ con sản phụ 

Cập Nhật 26-02-2015

Đó là hai bác sĩ Lưu Hồng Tuyên và bác sĩ Lê Khắc Hiệu. Họ đã xung phong hiến 3 đơn vị máu để lọc lấy tiểu cầu truyền cho 1 sản phụ.

Tag: Bác sĩ hiến máu cứu mẹ con sản phụ

Mẹ đã cống hiến những người con cho Tổ quốc 

Cập Nhật 15-01-2015

Mẹ Lê Thị Bê và Nguyễn Thị Nhuẩn vừa được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu cao quý “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”, là những tấm gương sáng cho các thế hệ sau noi theo về phẩm chất trung hậu, đảm đang, hết mình vì chồng, con

Tag: mẹ Việt Nam anh hùng,Lê Thị Bê,Nguyễn Thị Nhuẩn

Còn sống, mẹ còn cống hiến cho đất nước 

Cập Nhật 04-10-2014

Ba lần tiễn con lên đường nhập ngũ chiến đấu vì nền độc lập tự do của dân tộc, hai lần nhận giấy báo tử của các con, nhưng mẹ vẫn mạnh mẽ vượt qua nỗi đau, tiếp tục sống và cống hiến cho đất nước.

Tag: Võ Thị Mẹo,Mẹ Việt Nam anh hùng

Cả đời mẹ cống hiến cho quê hương 

Cập Nhật 19-09-2014

Mẹ Nguyễn Thị Khoe có chồng và 1 con là liệt sĩ. Gặp chúng tôi, mẹ tâm sự, mẹ rất vui và cảm động khi vừa được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”.

Cô Phạm Thị Ngọc Thu: Mẹ hiền thứ hai của bé 

Cập Nhật 27-05-2010

“Cô và mẹ là hai cô giáo, mẹ và cô giáo hai mẹ hiền”, lời bài hát trên rất đúng với hoàn cảnh của cô Phạm Thị Ngọc Thu, giáo viên trường Mầm non Hội Nghĩa (Tân Uyên). Chưa từng làm mẹ, nhưng năm nào cô Thu cũng có một đàn con suốt ngày tíu tít, vây quanh.

Quay lên trên free html hit counter