Kết quả tìm kiếm cho "một số"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 715

Giao lưu đăng ký hồ sơ thành lập doanh nghiệp qua mạng: Một chương trình ý nghĩa, bổ ích 

Cập Nhật 19-11-2018

Báo Bình Dương vừa phối hợp với Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề “Đăng ký hồ sơ thành lập doanh nghiệp qua mạng”.

Tag: đăng ký hồ sơ,thành lập doanh nghiệp,qua mạng

TP.Thủ Dầu Một: Kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện góp phần phòng ngừa tội phạm 

Cập Nhật 04-06-2018

Nhằm chủ động trong công tác tấn công tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự (ANTT), Công an (CA) TP.Thủ Dầu Một đã tăng cường công tác kiểm tra các cơ sở kinh doanh (CSKD) có điều kiện trên địa bàn...

Tag: Kiểm tra,các cơ sở,,kinh doanh,có điều kiện,góp phần,phòng ngừa,tội phạm

TP. Thủ Dầu Một: 91,67% cơ sở mầm non an toàn, phòng, chống tai nạn, thương tích 

Cập Nhật 13-06-2015

Sáng 12-6, Phòng Giáo dục - Đào tạo TP.Thủ Dầu Một sơ kết 5 năm thực hiện công tác xây dựng trường học an toàn, phòng, chống tai nạn, thương tích trong các cơ sở giáo dục mầm non, giai đoạn 2010-2015.

Tag: Giáo dục,Đào tạo,Thủ Dầu Một,trường học an toàn,mầm non

Một hộ kinh doanh, cả xóm khổ sở 

Cập Nhật 23-12-2014

Những ngày qua, đường dây nóng Báo Bình Dương liên tục nhận được phản ánh của một số hộ dân ở tổ 5, KP Khánh Vân, phường Khánh Bình, TX.Tân Uyên về việc một cơ sở gia công sắt thép tại khu vực gây ồn ào

Tag: Lợi Tân,ồn ào,ô nhiễm

TP.Thủ Dầu Một: Xử phạt 8 cơ sở hành nghề y dược tư nhân 

Cập Nhật 10-07-2014

Kết quả kiểm tra cho thấy bên cạnh các cơ sở chấp hành đầy đủ các quy định của pháp luật, quy chế chuyên môn vẫn còn một số cơ sở hoạt động khi chưa được cấp giấy phép hành nghề, vi phạm quy chế chuyên môn như phân loại rác thải y tế chưa đúng, sổ sách, bệnh án ghi chép chưa đầy đủ, sắp xếp thuốc chưa khoa học, hợp lý...

Giám sát việc thực hiện Chỉ thị số 03/CT-TW ở TP.ThủDầu Một 

Cập Nhật 17-07-2013

2 năm qua, các đơn vị và nhân dân trên địa bàn TP.TDM luôn nghiêm túc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với các phong trào, nhiệm vụ của địa phương, cơ quan, đơn vị. Tại một số đơn vị, đoàn thể đã xuất hiện nhiều mô hình hay như nuôi heo đất, xây dựng mái ấm tình thương, vá xe miễn phí vào dịp lễ hội… Trong các tầng lớp nhân dân bước đầu đã có sự chuyển biến trong nhận thức và xuất hiện ngày càng nhiều gương người tốt việc tốt trong xây dựng khu, ấp văn hóa; giúp nhau vượt qua những khó khăn trong đời sống hàng ngày.

Trường Đại học Thủ Dầu Một: Nhận trên 10.300 hồ sơ đăng ký dự thi 

Cập Nhật 11-06-2013

Với số lượng thí sinh đăng ký dự thi tăng cao trong năm nay, nhà trường phối hợp với Sở GD-ĐT tổ chức các điểm thi ở một số trường THPT, THCS trên địa bàn TP.TDM và TX.Thuận An. Cụ thể, kỳthi đợt 1 diễn ra trong 2 ngày 4 và 5-7 có 5 điểm thi; đợt 2 thi ngày 9 và 10-7 có 7 điểm thi. Nhà trường đã huy động toàn bộ cán bộ giảng viên và hơn 150 sinh viên năm cuối tham gia coi thi. Theo Ban giám hiệu nhà trường, đến nay mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã được nhà trường phối hợp với các ngành có liên quan thực hiện cơ bản hoàn tất, đúng theo quy chế tuyển sinh do Bộ GD-ĐT quy định.

Tạm đình chỉ một cơ sở sản xuất nước uống đóng bình 

Cập Nhật 08-11-2012

(BDO) Ngày 8-11, Đoàn kiểm tra Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh đã tiến hành kiểm tra đột xuất về việc thực hiện quy định ATVSTP một số cơ sở sản xuất nước đá và nước uống đóng chai, đóng bình trên địa bàn tỉnh. Đoàn kiểm tra đã phát hiện, nhắc nhở và phạt tiền một số cơ sở vi phạm.

TX.Thủ Dầu Một: Tìm số nhà hoa cả mắt 

Cập Nhật 19-04-2010

Việc sắp xếp số nhà đối với một đô thị là việc làm cần thiết, bởi số nhà không chỉ thể hiện nơi cư trú hợp pháp theo Luật Cư trú, mà còn là một địa chỉ dùng để liên lạc thư từ, hộ khẩu, giấy tờ tùy thân, sở hữu nhà hợp pháp... Tình trạng số nhà lộn xộn thường do một số người dân tự ý chọn, gắn số nhà, thích số nào là gắn vào số đó. Một số do còn vướng thủ tục nên cấp có thẩm quyền chưa thể tiến hành lập lại trật tự cho số nhà.

Quay lên trên free html hit counter