Kết quả tìm kiếm cho "mo hinh tu quan"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 43

Củng cố các mô hình tự quản ở cơ sở 

Cập Nhật 31-07-2020

Nhằm xây dựng thế trận an ninh nhân dân, công an các địa phương phối hợp tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia bảo vệ tuyệt đối các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị của đất nước và của địa phương.

Tag: mô hình tự quản

Toàn tỉnh có 733 mô hình tự quản 

Cập Nhật 30-07-2020

Sáng 30-7, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm với chủ đề "Hoạt động của các mô hình tự quản tại cộng đồng dân cư - Thực trạng và giải pháp".

Tag: mặt trận tổ quốc việt nam

Các mô hình tự quản về an toàn giao thông: Góp phần giải quyết các điểm nóng về trật tự, an toàn giao thông 

Cập Nhật 04-11-2015

Bên cạnh vai trò, trách nhiệm của các lực lượng chức năng trong công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, thời gian qua tại các địa phương trên địa bàn tỉnh, nhiều mô hình tự quản về ATGT cũng được thành lập đi vào hoạt động

Tag: an toàn giao thông,xã hội

Hội Cựu chiến binh phường Thuận Giao, TX. Thuận An: Điểm sáng của những mô hình tự quản 

Cập Nhật 23-06-2015

Sau gần 5 năm đi vào hoạt động, các Tổ tự quản an toàn giao thông (ATGT) của Hội Cựu chiến binh (CCB) phường Thuận Giao, TX.Thuận An

Tag: Hội Cựu chiến binh

TP.Thủ Dầu Một: Khảo sát các mô hình tự quản về an ninh trật tự 

Cập Nhật 16-06-2015

Ban chỉ đạo 138 TP.Thủ Dầu Một vừa tiến hành kiểm tra, khảo sát đánh giá thực trạng các mô hình tự quản về an ninh trật tự trên địa bàn phường

Tag: an ninh trat tu,an ninh,mo hinh tu quan

Mô hình tự quản bảo vệ môi trường: Ngày càng nhân rộng 

Cập Nhật 15-01-2015

Gần 7 năm phối hợp hoạt động bảo vệ môi trường (BVMT) giữa Sở TN&MT và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, mô hình nổi bật dễ thấy nhất là các tổ tự quản về BVMT tại các khu, ấp.

Tag: Bình Dương,bảo vệ môi trường

MTTQVN TX.Thuận An: Nhân rộng mô hình tự quản bảo vệ môi trường 

Cập Nhật 04-08-2014

 Từ một mô hình điểm

TX.Dĩ An: Hình thành nhiều mô hình tự quản 

Cập Nhật 17-06-2014

Ủy ban MTTQVN TX.Dĩ An cho biết thời gian qua công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân về vai tròtựquản của cộng đồng dân cư đã được triển khai sâu rộng đến địa bàn các khu phố, tổ dân cư.

Mô hình tự quản bảo vệ môi trường khu phố 11, phường Phú Cường: Thực sự phát huy hiệu quả 

Cập Nhật 29-08-2013

 Ông Đặng Văn Long, Bí thư chi bộ, Trưởng ban điều hành khu phố 11, cho biết từ khi tham gia xây dựng mô hình tổ tự quản BVMT, với tinh thần trách nhiệm cao, các thành viên trong tổ luôn tích cực tuyên truyền, vận động người dân thực hiện bằng những việc làm cụ thể. Nhờ vậy đến nay, toàn khu có 100% hộ dân tự giác ký cam kết tham gia mô hình này. Cũng từ đó, tình hình vệ sinh trong khu đã cải thiện rõ rệt; các hộ dân tự giác nhắc nhở nhau quét dọn nhà cửa, sân vườn và đoạn đường trước nhà mình hàng ngày, giữ gìn đường làng, ngõ xóm xanh - sạch - đẹp.

Thị xã Thuận An: Xuất hiện nhiều mô hình tự quản an toàn giao thông hiệu quả 

Cập Nhật 05-06-2012

Qua 3 năm thực hiện mô hình tự quản an toàn giao thông (ATGT), trên địa bàn TX.Thuận An đã xuất hiện nhiều mô hình tự quản ATGT hoạt động hiệu quả, giúp người dân nâng cao ý thức về ATGT, góp phần đáng kể vào việc giảm thiểu tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn.

Quay lên trên free html hit counter