Kết quả tìm kiếm cho "nông dân sản xuất"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Nông dân Bình Dương năng động, sáng tạo, sản xuất, kinh doanh giỏi 

Cập Nhật 07-12-2018

Vừa qua, Đoàn đại biểu Hội Nông dân (ND) tỉnh tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội ND Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023 đã có buổi gặp gỡ, làm việc với lãnh đạo tỉnh trước khi tham dự đại hội toàn quốc.

Tag: Nông dân,năng động,sáng tạo,sản xuất,kinh doanh giỏi

BICERA biên soạn “Cẩm nang hướng dẫn sản xuất gốm sứ” 

Cập Nhật 10-08-2013

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Minh Long I Lý Ngọc Minh, Chủ tịch Hiệp hội Gốm sứ Bình Dương (BICERA) cho biết, BICERA đang tiếp tục soạn thảo hoàn thành phần 2 cuốn “Cẩm nang hướng dẫn sản xuất gốm sứ” với nội dung hướng dẫn cách thức pha chế đất, pha chế men và phần 3 là tổng hợp những sự cố, kinh nghiệm trong sản xuất cũng như cách khắc phục các sự cố. Trước đó, cuối năm 2012, BICERA đã biên soạn xong phần 1 nhằm giới thiệu những điều cơ bản nhất về công nghệ sản xuất gốm sứ và đã gửi cho các doanh nghiệp thành viên nhân dịp tổng kết hoạt động cuối năm 2012.

Đưa ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất: Góp phần nâng cao thu nhập cho nông dân 

Cập Nhật 24-07-2012

Việc ứng dụng khoa học kỹ thuật (KHKT) được xem là khâu quyết định thành bại trong sản xuất của nhiều nông dân. Ứng dụng KHKT hiện nay không còn là việc để khắc phục các khó khăn trong sản xuất, mà chính là để nâng cao thu nhập cho từng gia đình.

Quay lên trên free html hit counter