Kết quả tìm kiếm cho "nông thôn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 78

Nâng cao năng lực cán bộ, cộng tác viên trợ giúp người tâm thần 

Cập Nhật 21-11-2019

Nhằm tiếp tục thực hiện hiệu quả Đề án Trợ giúp xã hội và phục hồi chức năng cho người tâm thần, người rối nhiễu tâm trí dựa vào cộng đồng giai đoạn 2011-2020 của Thủ tướng Chính phủ

Tag: Đề án Trợ giúp xã hội,phục hồi chức năng,người tâm thần

Nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần của người dân 

Cập Nhật 09-10-2018

TX.Tân Uyên ngày nay đang vươn mình phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Cùng với phát triển kinh tế - xã hội, lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã còn quan tâm chăm lo đời sống văn hóa tinh thần của người dân.

Tag: Nâng cao,chất lượng,đời sống,văn hóa

Vận động chủ tiệm vàng nâng cao tinh thần cảnh giác 

Cập Nhật 22-06-2018

Trước tình hình tội phạm ngày càng manh động, nhất là tội phạm trộm cướp tiệm vàng, Công an phường đề nghị các chủ tiệm vàng cần nâng cao ý thức bảo vệ tài sản, đề phòng kẻ gian

Tag: Vận động,chủ tiệm vàng,nâng cao,tinh thần,cảnh giác

Tập huấn kỹ năng điều khiển cảm xúc bản thân cho giáo viên mầm non 

Cập Nhật 21-09-2017

Trường Mầm non Vinh Sơn (TP.Thủ Dầu Một) vừa tổ chức nói chuyện với giáo viên nhà trường về kỹ năng điều khiển cảm xúc bản thân cho giáo viên mầm non.

Tag: Tập huấn,kỹ năng,điều khiển,cảm xúc,bản thân,cho giáo viên,mầm non

Tập huấn kỹ năng điều khiển cảm xúc bản thân cho giáo viên mầm non 

Cập Nhật 20-09-2017

Chiều 19-9, Trường mầm non Vinh Sơn (TP.Thủ Dầu Một) đã tổ chức nói chuyện với giáo viên nhà trường về kỹ năng điều khiển cảm xúc bản thân

Tag: tập huấn,kỹ năng,điều khiển cảm xúc,giáo viên mầm non

Liên tiếp xảy ra tai nạn đuối nước ở “hồ tử thần”: Người dân cần nâng cao ý thức 

Cập Nhật 21-11-2016

Mặc dù biết ở khu vực hồ đá (hay còn gọi là “hồ tử thần” tại KP.Tân Lập, phường Đông Hòa, TX.Dĩ An) từng có nhiều nạn nhân đuối nước, tuy nhiên nhiều người vẫn bất chấp nguy hiểm vào hồ để tắm, chụp hình và câu cá.

Tag: Liên tiếp,xảy ra,tai nạn,đuối nước,ở hồ tử thần,Người dân,cần nâng cao,ý thức

Sau sự cố sập cầu Ghềnh: Ga Sóng Thần và Dĩ An nhiều khả năng trở thành điểm trung chuyển 

Cập Nhật 23-03-2016

Sau sự cố sà lan tông sập cầu Ghềnh (TP.Biên Hòa, Đồng Nai), ước tính có hàng ngàn tấn hàng hóa đang bị ách tắc tại ga Sóng Thần, TX.Dĩ An (Bình Dương)

Tag: cầu ghềnh,ga sóng thần,dĩ an,trung chuyển

Triển khai chương trình “Tuổi trẻ Bình Dương chung tay xây dựng Trung tâm Hành chính công năng động, thân thiện” 

Cập Nhật 01-10-2015

Hôm nay (1-10), Tỉnh đoàn Bình Dương phối hợp với Trung tâm Hành chính công của tỉnh triển khai chương trình “Tuổi trẻ Bình Dương chung tay xây dựng Trung tâm Hành chính công năng động, thân thiện”

Tag: Tuổi trẻ,Trung tâm,Hành chính công,năng động,thân thiện

Ngành y tế tỉnh: Tiếp tục tăng cường giáo dục y đức, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh 

Cập Nhật 05-07-2010

Tại Hội nghị sơ kết công tác y tế 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, ngành y tế tỉnh đã đặt ra mục tiêu tiếp tục tăng cường giáo dục y đức, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh của cán bộ, nhân viên ngành y tế. Bên cạnh đó, thực hiện tốt công tác chỉ đạo tuyến, đào tạo liên tục, chuyển giao kỹ thuật từ tuyến trên xuống tuyến dưới; tăng cường chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, tăng năng suất, công suất sử dụng giường bệnh hiện có, đặc biệt là tại các bệnh viện huyện, góp phần giảm tải cho bệnh viện tuyến trên.

Thời tiết nắng nóng: Cẩn thận khi cho trẻ đi bơi 

Cập Nhật 01-04-2010

Vào những ngày nắng nóng, nhu cầu được bơi lội của mọi người nói chung và trẻ em nói riêng rất lớn. Có thể nói đi bơi là một chọn lựa thích hợp: vừa vận động có lợi cho sức khỏe, vừa giải nhiệt cho cơ thể trước cái nóng hầm hập... Ở những khu trung tâm thành phố không có ao hồ, sông hay biển thì bể bơi là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Tuy vậy, ngoài việc vui chơi thư giãn và vận động thân thể bằng cách bơi lội trong những ngày nắng nóng thì tất cả mọi người, nhất là các bậc phụ huynh cần chú ý đến con em mình mỗi khi đi bơi để việc bơi lội của các em thật sự vui vẻ và hữu ích.

Quay lên trên free html hit counter