Kết quả tìm kiếm cho "nông thôn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 72

Văn phòng UBND tỉnh và Tỉnh đoàn: Ký kết thực hiện Chương trình “Thanh niên tình nguyện chung tay xây dựng nền hành chính công năng động, thân thiện, trách nhiệm và hiện đại” 

Cập Nhật 21-06-2019

Tiếp nối những kết quả đạt được của chương trình “Tuổi trẻ Bình Dương chung tay xây dựng Trung tâm Hành chính công năng động, thân thiện”, vừa qua, Văn phòng UBND tỉnh và Tỉnh đoàn đã phối hợp ký kết ban hành Kế hoạch liên tịch

Tag: nền hành chính công,năng động,thân thiện,trách nhiệm,hiện đại

Vận động chủ tiệm vàng nâng cao tinh thần cảnh giác 

Cập Nhật 22-06-2018

Trước tình hình tội phạm ngày càng manh động, nhất là tội phạm trộm cướp tiệm vàng, Công an phường đề nghị các chủ tiệm vàng cần nâng cao ý thức bảo vệ tài sản, đề phòng kẻ gian

Tag: Vận động,chủ tiệm vàng,nâng cao,tinh thần,cảnh giác

Thực hiện mô hình “Chính quyền, công sở thân thiện”: Ý thức, trách nhiệm cán bộ, công chức được nâng lên 

Cập Nhật 14-06-2018

Hiệu quả rõ nét nhất trong thực hiện mô hình “Chính quyền, công sở thân thiện” là đã nâng cao được vai trò, trách nhiệm của cán bộ, công chức (CBCC) phụ trách bộ phận “một cửa” trong phục vụ hành chính cho người dân, tổ chức

Tag: mô hình,công sở,chính quyền,thân thiện

Tập huấn kỹ năng điều khiển cảm xúc bản thân cho giáo viên mầm non 

Cập Nhật 21-09-2017

Trường Mầm non Vinh Sơn (TP.Thủ Dầu Một) vừa tổ chức nói chuyện với giáo viên nhà trường về kỹ năng điều khiển cảm xúc bản thân cho giáo viên mầm non.

Tag: Tập huấn,kỹ năng,điều khiển,cảm xúc,bản thân,cho giáo viên,mầm non

Tập huấn kỹ năng điều khiển cảm xúc bản thân cho giáo viên mầm non 

Cập Nhật 20-09-2017

Chiều 19-9, Trường mầm non Vinh Sơn (TP.Thủ Dầu Một) đã tổ chức nói chuyện với giáo viên nhà trường về kỹ năng điều khiển cảm xúc bản thân

Tag: tập huấn,kỹ năng,điều khiển cảm xúc,giáo viên mầm non

Liên tiếp xảy ra tai nạn đuối nước ở “hồ tử thần”: Người dân cần nâng cao ý thức 

Cập Nhật 21-11-2016

Mặc dù biết ở khu vực hồ đá (hay còn gọi là “hồ tử thần” tại KP.Tân Lập, phường Đông Hòa, TX.Dĩ An) từng có nhiều nạn nhân đuối nước, tuy nhiên nhiều người vẫn bất chấp nguy hiểm vào hồ để tắm, chụp hình và câu cá.

Tag: Liên tiếp,xảy ra,tai nạn,đuối nước,ở hồ tử thần,Người dân,cần nâng cao,ý thức

Triển khai chương trình “Tuổi trẻ Bình Dương chung tay xây dựng Trung tâm Hành chính công năng động, thân thiện” 

Cập Nhật 01-10-2015

Hôm nay (1-10), Tỉnh đoàn Bình Dương phối hợp với Trung tâm Hành chính công của tỉnh triển khai chương trình “Tuổi trẻ Bình Dương chung tay xây dựng Trung tâm Hành chính công năng động, thân thiện”

Tag: Tuổi trẻ,Trung tâm,Hành chính công,năng động,thân thiện

Cán bộ, nhân viên Ngành Y tế: Học tập Bác để nâng cao tinh thần trách nhiệm 

Cập Nhật 27-02-2015

Thời gian qua, Đảng ủy Sở Y tế luôn tích cực triển khai, thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Chuyên đề chính của từng năm luôn được triển khai đến toàn thể cán bộ, đảng viên và đạt hiệu quả tốt.

Tag: ngành y tế,học tập Bác,nâng cao,tinh thần,trách nhiệm

Ngành y tế tỉnh: Tiếp tục tăng cường giáo dục y đức, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh 

Cập Nhật 05-07-2010

Tại Hội nghị sơ kết công tác y tế 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, ngành y tế tỉnh đã đặt ra mục tiêu tiếp tục tăng cường giáo dục y đức, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh của cán bộ, nhân viên ngành y tế. Bên cạnh đó, thực hiện tốt công tác chỉ đạo tuyến, đào tạo liên tục, chuyển giao kỹ thuật từ tuyến trên xuống tuyến dưới; tăng cường chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, tăng năng suất, công suất sử dụng giường bệnh hiện có, đặc biệt là tại các bệnh viện huyện, góp phần giảm tải cho bệnh viện tuyến trên.

Thời tiết nắng nóng: Cẩn thận khi cho trẻ đi bơi 

Cập Nhật 01-04-2010

Vào những ngày nắng nóng, nhu cầu được bơi lội của mọi người nói chung và trẻ em nói riêng rất lớn. Có thể nói đi bơi là một chọn lựa thích hợp: vừa vận động có lợi cho sức khỏe, vừa giải nhiệt cho cơ thể trước cái nóng hầm hập... Ở những khu trung tâm thành phố không có ao hồ, sông hay biển thì bể bơi là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Tuy vậy, ngoài việc vui chơi thư giãn và vận động thân thể bằng cách bơi lội trong những ngày nắng nóng thì tất cả mọi người, nhất là các bậc phụ huynh cần chú ý đến con em mình mỗi khi đi bơi để việc bơi lội của các em thật sự vui vẻ và hữu ích.

Quay lên trên free html hit counter