Kết quả tìm kiếm cho "nội địa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 74

Chủ động phòng chống tội phạm trên đường thủy nội địa 

Cập Nhật 13-06-2018

Để chủ động nắm chắc tình hình, phục vụ tốt công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên đường thủy nội địa,...

Tag: Chủ động,phòng chống,tội phạm,trên đường thủy,nội địa

Thông qua Quy hoạch hệ thống bến thủy nội địa trên địa bàn tỉnh  

Cập Nhật 12-04-2018

Ngày 12-4, ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp thông qua Quy hoạch chi tiết hệ thống bến thủy nội địa trên địa bàn tỉnh Bình Dương đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030.

Tag: Thông qua,Quy hoạch,hệ thống,bến thủy,nội địa

Doanh nghiệp tạm ngưng nhập khẩu để hỗ trợ tiêu thụ thịt lợn nội địa 

Cập Nhật 03-05-2017

Ngày 3/5, Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với các doanh nghiệp sản xuất, hệ thống phân phối trên địa bàn về tình hình thu mua, kích cầu tiêu thụ thịt lợn nội địa.

Tag: Doanh nghiệp,tiêu thụ thịt lợn nội địa

Giao thông đường thủy nội địa trong tình hình mới: Tăng cường thực hiện các giải pháp cấp bách 

Cập Nhật 07-09-2016

Trong thời gian qua, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện các giải pháp cấp bách nhằm ngăn chặn tai nạn giao thông (TNGT) hàng hải và đường thủy nội địa

Tag: Giao thông,đường thủy,nội địa,Tăng cường,thực hiện,giải pháp,cấp bách

Cục Đường thủy nội địa Việt Nam: Kiểm tra công tác quy hoạch hệ thống bến thủy nội địa Bình Dương 

Cập Nhật 10-03-2016

(BDO) Ngày 10-3, ông Hoàng Hồng Giang, Cục Trưởng Cục Đường thủy nội địa – Bộ Giao thông vận tải (GTVT) dẫn đầu đoàn công tác kiểm tra tình hình hoạt động và quy hoạch hệ thống bến thủy nội địa trên địa bàn tỉnh.

Tag: Đường thủy nội địa

Jetstar Pacific mở thêm 5 đường bay nội địa mới 

Cập Nhật 27-12-2014

(BDO) Ngày 27-12, Hãng hàng không Jetstar Pacific công bố mở rộng mạng bay mội địa, với 5 đường bay thẳng giữa Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột, Buôn Ma Thuột - Hải Phòng và giữa Tp.Hồ Chí Minh – Quy Nhơn...

Tag: Jetstar Pacific,bay nội địa

VietJet giảm giá vé máy bay từ 49 - 90% cho du lịch nội địa 

Cập Nhật 22-07-2014

Hãng hàng không VietJet vừa công bố mức giảm giá vé máy bay từ 49 - 90% trong buổi lễ ký kết chương trình hợp tác kích cầu du lịch nội địa 2014- 2015 giữa VietJet và Hiệp hội Du lịch TP.HCM. Với mức ưu đãi cao, hứa hẹn mang đến nhiều tour du lịch cho người dân. Đây là năm thứ 3 VietJet tham gia gói kích cầu du lịch nội địa và cũng là năm có mức giảm giá tốt nhất. Mức ưu đãi này áp dụng cho tất cả các công ty du lịch thuộc Hiệp hội Du lịch TP.HCM và trên tất cả các đường bay nội địa VietJet đang khai thác, với thời gian 1 năm, từ 15.8.2014 - 15.8.2015.

Sản xuất hàng da giày: Nâng tỷ lệ nội địa hóa 

Cập Nhật 19-05-2012

Da giày là ngành hàng xuất khẩu (XK) chủ lực của Việt Nam. Tuy nhiên nhiều năm nay da giày phải phụ thuộc vào nguồn nguyên phụ liệu nhập khẩu (NK) từ nước ngoài, với tỷ lệ NK lên đến 70%-80%. Với xu hướng mới trong thương mại quốc tế cùng với nỗ lực phát triển của ngành công nghiệp phụ trợ, tỷ lệ nội địa hóa đang gia tăng, nguồn cung nguyên phụ liệu trong nước cho sản xuất XK đạt khoảng 55%. Tại nhiều doanh nghiệp (DN), tỷ lệ nội địa hóa đạt đến 80%.

Không được mở thêm bến khách, bến thủy nội địa 

Cập Nhật 13-02-2012

Sở Giao thông - Vận tải (GTVT) vừa có văn bản chính thức kiến nghị UBND tỉnh chỉ đạo UBND huyện Tân Uyên không cho phép mở thêm bến khách, bến thủy nội địa tại 2 xã Thường Tân, Tân Mỹ (nằm dọc theo sông Đồng Nai). Ngoài ra Sở GTVT còn đề nghị Cảnh vụ Đường thủy nội địa khu vực III không gia hạn hoạt động đối với các bến thủy nội địa vi phạm an toàn giao thông đường thủy và đường bộ theo kết quả tổng kiểm tra vào tháng 6-2011. Nguyên nhân để Sở GTVT đưa ra các quyết định trên là do hiện nay, 2 xã Thường Tân, Tân Mỹ đã có đến 18 bến thủy nội địa hàng hóa đang được phép hoạt động. Với số lượng bến này đủ cho việc vận chuyển đá từ các mỏ đang khai thác xuống phương tiện thủy nội địa và để bảo đảm an toàn giao thông trên đường ĐT756, tránh ô nhiễm môi trường.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Hoàng Hà: Cần tập trung đẩy nhanh chiến lược phát triển thương mại nội địa 

Cập Nhật 18-11-2009

Hoàn thành kế hoạch xây dựng nâng cấp các chợ truyền thống; phát triển siêu thị, trung tâm thương mại (TTTM); tổ chức hệ thống phân phối các mặt hàng thiết yếu; sắp xếp lại chợ tự phát là nhiệm vụ đề ra từ nay đến năm 2010 mà Ban chỉ đạo phát triển thương mại nội địa đề ra trong buổi sơ kết đánh giá tình hình thực hiện phát triển thương mại thị trường nội địa tổ chức vào sáng qua (17-11).

Quay lên trên free html hit counter