Kết quả tìm kiếm cho "ngày càng tăng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17

Ông Nguyễn Thành Công, Phó trưởng Phòng tổ chức Hành chính Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh: Tỷ lệ giải quyết đúng hạn ngày càng tăng 

Cập Nhật 21-02-2019

“Từ khi hợp nhất đến nay, tỷ lệ giải quyết hồ sơ đúng hạn ngày càng tăng, từ 90% lên hơn 99% hiện nay là do Văn phòng Đăng ký đất đai nói riêng, Sở Tài nguyên và Môi trường nói chung không ngừng cải cách hành chính,

Tag: Tỷ lệ,giải quyết,đúng hạn,ngày càng tăng

Người dân sử dụng tiện ích ngày càng tăng 

Cập Nhật 26-02-2018

Trong năm 2017, Bộ phận tư vấn thủ tục hành chính (TTHC) miễn phí tại Trung tâm Hành chính công đã thực hiện tư vấn, hỗ trợ cho người dân, doanh nghiệp về pháp lý, TTHC 313 vụ việc.

Tag: Người dân,sử dụng,tiện ích,ngày càng tăng

TFP đóng góp ngày càng cao vào tăng trưởng kinh tế của tỉnh 

Cập Nhật 26-12-2017

Thực hiện Quyết định số 418/QĐ-TTg ngày 11-4-2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt chiến lược phát triển khoa học và công nghệ giai đoạn 2011-2020,

Tag: TFP,đóng góp,ngày càng cao,vào tăng trưởng,kinh tế,của tỉnh

Sơ kết công tác chuyển phát hồ sơ cấp phiếu lý lịch tư pháp: Số người đăng ký ngày càng tăng 

Cập Nhật 02-03-2017

Sở Tư pháp đã tổ chức sơ kết công tác chuyển phát hồ sơ cấp Phiếu lý lịch tư pháp. Theo báo cáo, thời gian qua, việc thực hiện thí điểm cấp Phiếu lý lịch tư pháp qua dịch vụ bưu chính đã đạt được những kết quả nhất định.

Tag: Sơ kết,công tác,chuyển phát hồ sơ,cấp phiếu,lý lịch tư pháp,Số người,đăng ký,ngày càng tăng

Nguyên nhân khiến tình trạng ly hôn ngày càng gia tăng  

Cập Nhật 23-04-2016

Để tìm lời giải cho tình trạng ly hôn ngày càng gia tăng trong thời gian gần đây, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Thanh, Phó Chánh án TAND TP.TDM, người trực tiếp thụ lý nhiều vụ ly hôn trong vai trò thẩm phán.

Tag: tình trạng ly hôn,gia tăng

Các bệnh lý tâm thần ngày càng gia tăng 

Cập Nhật 10-11-2015

Theo ghi nhận của Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội tỉnh, hiện nay số người mắc các bệnh lý tâm thần có chiều hướng ngày càng gia tăng, nhiều nhất là các thể bệnh lo âu.

Tag: bệnh lý tâm thần,gia tăng

Đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng y tế: Đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao 

Cập Nhật 21-10-2015

Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị y tế là 1 trong 3 nguồn lực có ý nghĩa quyết định đối với hoạt động y tế nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Tag: đầu tư,phát triển,cơ sở,hạ tầng,y tế,đáp ứng,nhu cầu,chữa bệnh

El Nino ngày càng tồi tệ do nhiệt độ tăng 

Cập Nhật 15-10-2013

Theo nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học, hiện tượng El Nino ngày càng trở nên tồi tệ do nhiệt độ tăng lên trên toàn cầu.

Bệnh sốt xuất huyết ở người lớn ngày càng gia tăng 

Cập Nhật 07-09-2011

Theo Trung tâm Y tế Dự phòng (TTYTDP) Bình Dương, tính đến hết tháng 8 năm nay, toàn tỉnh có 1.843 ca sốt xuất huyết (SXH), tăng gấp 2,1 lần so cùng kỳ năm trước, trong đó có đến 1.117 ca SXH ở người lớn (chiếm 61% so tổng số người bệnh SXH), đã có 3 ca (là người lớn) tử vong.

Học sinh người dân tộc thiểu số có trình độ đại học ngày càng tăng 

Cập Nhật 31-08-2010

Sáng 30-8, UBND tỉnh đã tổ chức buổi họp mặt học sinh - sinh viên (HS-SV) dân tộc thiểu số tỉnh Bình Dương lần thứ X năm 2010. Những năm qua, điều kiện kinh tế, đời sống của đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh không ngừng được cải thiện nên số lượng HS-SV đồng bào dân tộc và kết quả học tập đạt loại khá, giỏi cũng không ngừng được nâng lên. Nếu năm 2001, toàn tỉnh chỉ có 36 SV thì đến năm 2010 tổng số SV đã lên 105 SV. Trong 45 trường hợp được tỉnh xét cử tuyển từ năm 2002 đến nay, có 37 SV đã tốt nghiệp và nhiều em sau khi ra trường được bố trí nơi công tác. Sau khi nghe các ý kiến đóng góp và tìm hiểu thêm những tâm tư nguyện vọng của các em, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị đã khuyến khích, động viên các em yên tâm học tập, đồng thời đề nghị các ban ngành, địa phương hướng dẫn cụ thể cho các em sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp.

Quay lên trên free html hit counter