Kết quả tìm kiếm cho "ngăn ngừa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 46

Công an phường Uyên Hưng, TX.Tân Uyên: Chủ động đấu tranh, ngăn ngừa tội phạm 

Cập Nhật 15-12-2020

Để chủ động đấu tranh, ngăn ngừa các loại tội phạm trên địa bàn phường Uyên Hưng, Công an phường đã thực hiện hiệu quả công tác chuyển hóa địa bàn ở những nơi phức tạp về an ninh trật tự

Tag: an ninh trật tự,uyên hưng,tân uyên

Ngăn ngừa tiêu cực, tham nhũng trong hoạt động công vụ 

Cập Nhật 04-07-2019

UBND tỉnh vừa ban hành văn bản về việc tăng cường các giải pháp ngăn ngừa tiêu cực, tham nhũng trong hoạt động công vụ.

Tag: Ngăn ngừa tiêu cực,hoạt động công vụ

Tiêu hủy heo bệnh ngăn ngừa dịch tả heo châu Phi 

Cập Nhật 21-05-2019

Sáng 21-5, ông Nguyễn Văn Bông, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng đoàn công tác đã đến xã Vĩnh Hòa, Huyện Phú Giáo để họp cùng địa phương về công tác tiêu hủy và ngăn chặn dịch tả heo châu Phi lây lan.

Tag: Tiêu hủy,heo bệnh,dịch tả heo châu Phi

Ngăn ngừa hiệu quả dịch tả heo châu Phi 

Cập Nhật 22-03-2019

Trên tinh thần chỉ đạo của UBND tỉnh, các cấp, các ngành, địa phương trong tỉnh đã và đang tăng cường triển khai các biện pháp cấp bách ngăn chặn bệnh dịch tả heo châu Phi.

Tag: Ngăn ngừa,hiệu quả,dịch tả,heo châu Phi

Nâng cao kiến thức về an toàn cháy nổ, ngăn ngừa sự cố hóa chất 

Cập Nhật 15-03-2019

Thời gian qua, ngành công thương đã phối hợp với các ngành chức năng đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, diễn tập các kiến thức nhằm ngăn ngừa cháy nổ và rò rỉ hóa chất

Tag: an toàn cháy nổ,sự cố hóa chất

Ra mắt mô hình ngăn ngừa và giảm thiểu tác hại của bạo lực trên cơ sở giới 

Cập Nhật 07-06-2013

(BDO) Sáng 7-6, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) tỉnh Bình Dương tổ chức lễ ra mắt thí điểm mô hình “ngăn ngừa và giảm thiểu tác hại của bạo lực trên cơ sở giới” tại xã Lai Hưng, huyện Bến Cát.

Tiếp tục đấu tranh, ngăn ngừa tội phạm 

Cập Nhật 07-12-2012

Theo dõi kỳ họp lần thứ 7 HĐND TP.HCM Khóa VIII đang diễn ra; các đại biểu đã quan tâm dành nhiều thời gian mổ xẻ và đề xuất giải pháp ngăn chặn, đấu tranh với tình hình cướp giật táo tợn lộng hành trên địa bàn thành phố, gây tâm trạng bất an cho người dân.

TX.Thuận An: Phát động chiến dịch truyền thông về ngăn ngừa tình trạng trẻ em bị bạo lực và xâm hại tình dục 

Cập Nhật 18-04-2011

Sáng 17-4, TX.Thuận An đã tổ chức lễ phát động chiến dịch truyền thông về ngăn ngừa tình trạng trẻ em bị bạo lực và xâm hại tình dục. Gần 500 tuyên truyền viên và đại diện phụ huynh tham gia. Bà Huỳnh Thị Thanh Phương, Phó Chủ tịch UBND TX.Thuận An cho rằng, trong thời gian qua, tình trạng trẻ em bị bạo lực và xâm hại tình dục ở Thuận An rất đáng báo động. Trong đó đặc biệt là vụ bảo mẫu Trần Thị Phụng hành hạ cháu Hồ Thị Thúy Ngân xảy ra tại phường Thuận Giao gây bức xúc trong dư luận xã hội. Riêng năm 2010, TX.Thuận An đã có 10 vụ trẻ em bị xâm hại tình dục, trong đó có vụ số nạn nhân là 3 em.

Kiểm tra, ngăn ngừa “sự cố” trong mùa mưa 

Cập Nhật 20-09-2010

Đã là “sự cố” thì bất kể lúc nào dù mùa mưa hay mùa nắng; song những bất trắc xảy ra trong mùa mưa bão thường có nét riêng, cần được lưu tâm, không thể chủ quan khinh suất. Tình trạng cây ngã, lọt hố ga, sụp cống, câu móc điện thiếu an toàn, đò ngang chở khách qua sông, bể bờ bao ngập nước... nếu thiếu kiểm tra chặt chẽ, biện pháp ngăn ngừa hữu hiệu thì tất thảy đều có thể trở thành tai họa, chẳng thể đổ lỗi do “từ trên trời rơi xuống” mà được! Vì vậy, các ngành chức năng có liên quan phải tăng cường quản lý, thường xuyên kiểm tra và liên tục... kiểm tra.

Nước uống sôđa có thể ngăn ngừa được sỏi thận 

Cập Nhật 16-05-2010

 Nước uống Sprite có chứa muối citrate có thể ngăn ngừa sỏi thận. Theo một kết quả nghiên cứu, được đăng tải trên "Tạp chí Tiết niệu" số ra tháng 4-2010, một số đồ uống sôđa có nhiều khả năng ngăn ngừa các loại sỏi thận phổ biến nhất.

Quay lên trên free html hit counter