Kết quả tìm kiếm cho "người bị tai nạn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 54

13 năm cứu người bị tai nạn giao thông 

Cập Nhật 31-01-2020

Những ngày đầu năm mới, Lê Anh Hựu rong ruổi xe máy trên nhiều tuyến đường ở phường An Phú, TX.Thuận An để giúp người không may bị tai nạn khi đến Bình Dương vui xuân.

Tag: Lê Anh Hựu,13 năm cứu người,tai nạn giao thông

Trả lại 50 triệu đồng cho gia đình người bị tai nạn 

Cập Nhật 20-08-2019

Ngày 20-8, Lê Anh Tuấn (ngụ phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một), chuyên chở những người bị nạn miễn phí trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã tìm đến tận nhà của người đàn ông đi xe máy bị tai nạn trên đường Phú Lợi

Tag: trả lại số tiền,người bị tai nạn

Ngành y tế: Mở 87 lớp tập huấn sơ cấp cứu ban đầu cho người bị tai nạn giao thông 

Cập Nhật 07-11-2018

Từ đầu năm đến nay, các đơn vị trực thuộc ngành y tế đã triển khai tuyên truyền, vận động cán bộ, nhân viên chấp hành pháp luật về an toàn giao thông;...

Tag: Mở 87 lớp,tập huấn,sơ cấp cứu,ban đầu,cho người bị tai nạn,giao thông

Giúp người bị tai nạn giao thông vượt qua hoạn nạn 

Cập Nhật 18-09-2018

Một lần khác, trong lúc các phương tiện giao thông đang chờ đèn đỏ tại đường Cây Da, KP.Tân Phú 1, phường Tân Bình thì một xe khách 30 chỗ đã lao đến tông vào các phương tiện đang chờ đèn đỏ.

Tag: Đội xe máy cứu thương,Tân Phước,Tân Bình,Dĩ An

Tổ chức 102 lớp tập huấn sơ cấp cứu ban đầu cho người bị tai nạn giao thông 

Cập Nhật 11-10-2017

Trong thời gian qua, các đơn vị trực thuộc ngành y tế đã triển khai tuyên truyền, vận động cán bộ, nhân viên chấp hành pháp luật về an toàn giao thông;

Tag: Tổ chức,102 lớp,tập huấn,sơ cấp cứu,ban đầu,cho người,bị tai nạn,giao thông

Ban An toàn giao thông tỉnh: Thăm hỏi, tặng quà các gia đình có người thân bị tai nạn giao thông 

Cập Nhật 20-11-2015

Nằm trong kế hoạch của Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2015”

Tag: ban an toàn,giao thông,nạn nhân,tử vong,tai nạn

Tai nạn giữa xe khách và container, nhiều người bị thương  

Cập Nhật 26-12-2014

(BDO) Một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra giữa xe khách và container tại giao lộ Mỹ Phước – Tân Vạn với Phạm Ngọc Thạch, thuộc phường Hiệp Thành, TP.TDM làm nhiều người bị thương.

Tag: tai nạn giao thông,xe khách,container,bệnh viện,Bình Dương,Thủ Dầu Một

Lòng nhân ái khi gặp người bị tai nạn giao thông 

Cập Nhật 06-02-2014

(BDO) Những năm gần đây, tai nạn giao thông thật sự trở thành thảm họa cho bao người. Có biết bao gia đình lâm vào cảnh “Tre già khóc măng” hay con mất cha, vợ mất chồng. Thậm chí trong cùng một ngày có khi cùng một gia đình có nhiều người chết vì tai nạn giao thông. Có thể mới buổi sáng họ còn quây quần bên bữa điểm tâm thì buổi chiều, họ cùng nhau đi về thế giới bên kia chỉ vì tai nạn giao thông.

Công tác chăm lo người bị tai nạn lao động ở Bình Dương 

Cập Nhật 26-03-2012

Thời gian qua công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động ở Bình Dương luôn được quan tâm. Cùng với việc tuyên truyền, vận động doanh nghiệp chấp hành nghiêm các quy định pháp luật về an toàn lao động, sự quan tâm chăm lo đối tượng bị tai nạn lao động trên địa bàn cũng đang được thực hiện thường xuyên một cách hiệu quả…

Người phụ nữ tráng bánh bị tai nạn thương tâm 

Cập Nhật 21-04-2010

(BDO) Chị Trần Thị Lệ Thu sinh năm 1972 ngụ tại ấp 3, xã Tân Định, huyện Bến Cát làm nghề tráng bánh tráng hơn 10 năm nay. Vừa tráng bánh vừa đem đi bán, mỗi tháng chị Thu kiếm được nguồn thu nhập khoảng 1,2 triệu đồng dùng để lo cho cuộc sống của chị cùng một người mẹ già mất sức lao động và một đứa con trai 9 tuổi.

Quay lên trên free html hit counter