Kết quả tìm kiếm cho "người nhà lãnh đạo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Cảnh giác với cá nhân tự nhận là người nhà lãnh đạo 

Cập Nhật 04-07-2017

Thời gian gần đây, xuất hiện một số cá nhân đến liên hệ công tác với các cơ quan địa phương và tự giới thiệu, tự nhận là người thân, người nhà của các lãnh đạo để nhờ hỗ trợ can thiệp một số việc liên quan.

Tag: Cảnh giác với cá nhân,người nhà lãnh đạo

Người dân càng tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Nhà nước 

Cập Nhật 24-10-2012

Phát biểu trong ngày làm việc đầu tiên của kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIII, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã thành thật xin lỗi  trước Quốc hội, trước toàn Đảng, toàn dân về tất cả những yếu kém, khuyết điểm của Chính phủ trong quản lý điều hành thời gian qua…  Phóng viên Báo Bình Dương đã gặp gỡ và ghi lại những ý kiến của các vị cán bộ nguyên là lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở ngành qua các  thời kỳ và tất cả họ bày tỏ sự tin tưởng của mình đối với Đảng và Nhà nước qua đợt kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần  Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI mà cả hệ thống chính trị từ Trung ương đến địa phương đang tiến hành nghiêm túc. 

Mạo nhận người nhà lãnh đạo lừa tiền tỉ 

Cập Nhật 29-01-2010

Bà Trần Thị Thu Hà, ngụ xã Thủy Tây, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An, mạo nhận là người nhà của bí thư Huyện ủy Thạnh Hóa (Long An) có hành vi lừa đảo 24 người thuộc tỉnh Tiền Giang với số tiền hơn 5 tỉ đồng. Đó là nội dung báo cáo kết luận điều tra của Công an tỉnh Tiền Giang vừa hoàn tất. Để tạo lòng tin cho các nạn nhân, bà Hà còn nhờ tài xế của ông bí thư Huyện ủy lái ô tô biển số xanh đến tận nhà nạn nhân để lừa.

Quay lên trên free html hit counter