Kết quả tìm kiếm cho "nguồn gốc"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 77

Triển khai áp dụng và quản lý hệ thống truy xuất nguồn gốc 

Cập Nhật 22-02-2019

Với mục tiêu phục vụhội nhập quốc tế, nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước, bảo đảm chất lượng, tính an toàn của sản phẩm, hàng hóa và công khai, minh bạch các thông tin truy xuất nguồn gốc của sản phẩm

Tag: quản lý,hệ thống,truy xuất nguồn gốc

Tạm giữ đối tượng tàng trữ sản phẩm nguồn gốc động vật hoang dã 

Cập Nhật 17-10-2018

Công an TX.Thuận An cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Phạm Thái Hà (SN 1994, quê Quảng Bình) để làm rõ hành vi buôn bán, tàng trữ sản phẩm liên quan nguồn gốc động vật hoang dã và tàng trữ công cụ, vũ khí thô sơ...

Tag: Tạm giữ,đối tượng,tàng trữ,sản phẩm,nguồn gốc,động vật,hoang dã

Chi cục Quản lý thị trường tỉnh: Phát hiện 1.500 thùng nước ngọt không rõ nguồn gốc 

Cập Nhật 28-05-2017

Chi cục Quản lý thị trường tỉnh cho biết, các cơ quan chức năng đang xác định nguồn gốc của 1.500 thùng nước ngọt không có hóa đơn, chứng từ bị phát hiện ở địa bàn phường Dĩ An, TX.Dĩ An.

Tag: Chi cục Quản lý thị trường,1.500 thùng nước ngọt,không rõ nguồn gốc

Phát hiện cơ sở buôn bán xe đạp không rõ nguồn gốc 

Cập Nhật 25-02-2017

Phòng Cảnh sát kinh tế (PC46) Công an tỉnh cho biết, đang phối hợp cùng Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh lập hồ sơ xử lý vụ buôn bán xe đạp không rõ nguồn gốc ở địa bàn TX.Thuận An.

Tag: buôn bán xe đạp,không rõ nguồn gốc

Xử lý thực phẩm không rõ nguồn gốc: Cần cộng đồng trách nhiệm 

Cập Nhật 05-01-2017

Năm 2016, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đã bắt hàng chục vụ vận chuyển, kinh doanh lòng, nội tạng heo không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Tag: thực phẩm,không rõ nguồn gốc

Bắt xe tải chở gỗ không rõ nguồn gốc 

Cập Nhật 05-10-2016

Khoảng 21 giờ 30 phút tối 4-10, tổ tuần tra Phòng CSGT (PC 67), Công an tỉnh phối hợp cùng Công an TP Thủ Dầu Một đã phát hiện xe tải 10 tấn mang BS 62C - 045.01 chở gỗ không rõ nguồn gốc.

Tag: Bắt xe tải,chở gỗ,không rõ,nguồn gốc

Phòng CSGT Công an tỉnh: Bắt giữ xe tải chở 3m3 gỗ không rõ nguồn gốc 

Cập Nhật 23-09-2016

Ngày 23-9, Phòng Cảnh sát giao thông (PC 67) Công an tỉnh đã bắt giữ và chuyển cơ quan thẩm quyền tiếp tục điều tra, xử lý đối với ô-tô tải vận chuyển 3m3 gỗ không rõ nguồn gốc

Tag: Phòng CSGT,Công an,Bình Dương,Bắt giữ,xe tải,chở 3m3 gỗ,không rõ nguồn gốc

Bộ Y tế: Cấm các mỹ phẩm có thành phần nguồn gốc con người 

Cập Nhật 13-03-2015

Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế mới ra văn bản cấm các cơ sở sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm sản xuất và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có thành phần nguồn gốc từ con người.

Tag: Bộ Y tế: Cấm các mỹ phẩm có thành phần nguồn gốc con người

Trung Quốc công bố tài liệu về nguồn gốc của H7N9 

Cập Nhật 04-05-2013

Phát hiện của giới khoa học Trung Quốc về các yếu tố có thể là nguồn gốc của H7N9, chủng cúm gia cầm đã cướp đi sinh mạng của 26 người tại nước này, đã được công bố trong bài báo trực tuyến của tờ The Lancet ngày 1-5.

Đa dạng các loại bánh trung thu trên thị trường: Người tiêu dùng nên lựa chọn bánh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng 

Cập Nhật 24-09-2012

Theo báo cáo từ Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh, năm nay ít xuất hiện các loại bánh trung thu (BTT) kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ... Nhìn chung, các cơ sở sản xuất BTT cơ bản đã thực hiện tốt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP). Kiểm tra các đại lý phân phối BTT, các chợ, siêu thị trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một, TX.Thuận An, Dĩ An, kết quả cho thấy người kinh doanh cũng như người mua BTT năm nay giảm hẳn, các loại BTT được bày bán với số lượng vừa phải, chủ yếu là các loại bánh có thương hiệu. Ngành chức năng kiểm tra nguyên liệu đầu vào ở Công ty TNHH TP-TM Đại Phát (KCN Sóng Thần 2, TX.Dĩ An)

Quay lên trên free html hit counter