Kết quả tìm kiếm cho "nguồn vốn quý"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 24

Hiệu quả từ nguồn vốn ưu đãi 

Cập Nhật 29-07-2020

Phát huy vai trò là cầu nối nhận ủy thác vốn vay ưu đãi từ Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Dầu Tiếng, sau 5 năm triển khai thực hiện Hội Nông dân xã Thanh An

Tag: Ngân hàng Chính sách xã hội,Dầu Tiếng

Hiệu quả từ nguồn vốn hỗ trợ nông dân 

Cập Nhật 21-11-2019

Thời gian qua, nhiều hộ nông dân vay vốn phát triển kinh tế từ nguồn Quỹ hỗ trợ nông dân (QHTND). Nguồn quỹ đã tạo điều kiện cho nông dân có động lực để tăng gia sản xuất, vươn lên thoát nghèo, cải thiện đời sống gia đình.

Tag: nguồn vốn,hỗ trợ nông dân

Hiệu quả từ nguồn vốn giải quyết việc làm 

Cập Nhật 16-05-2019

Trong những năm qua, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội TX.Thuận An đã phối hợp triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình cho vay, giúp người dân tiếp cận thuận lợi các nguồn vốn tín dụng ưu đãi.

Tag: ngân hàng chính sách,thuận an,việc làm,nguồn vốn

Hiệu quả từ nguồn vốn ưu đãi 

Cập Nhật 13-05-2019

Những năm qua, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Phú Giáo luôn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận các nguồn vốn vay ưu đãi để đầu tư sản xuất, kinh doanh, nâng cao thu nhập.

Tag: Hiệu quả,từ nguồn vốn ưu đãi

Khi các nguồn vốn hỗ trợ phụ nữ phát huy hiệu quả 

Cập Nhật 09-04-2018

Những năm qua, Hội LHPN xã Lai Hưng (huyện Bàu Bàng) đã tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế gia đình thông qua việc quản lý và sử dụng hiệu quả các nguồn vốn vay.

Tag: nguồn vốn,hỗ trợ phụ nữ

Hiệu quả từ nguồn vốn hỗ trợ nông dân 

Cập Nhật 25-09-2017

Phú Giáo là huyện nông nghiệp, với hơn 70% người dân sống bằng nghề nông. Trong những năm qua, việc tạo, quản lý, sử dụng hiệu quả các nguồn vốn của Hội Nông dân (ND) huyện

Tag: nguồn vốn,hỗ trợ nông dân

Phú Giáo: Phát huy hiệu quả nguồn vốn vay ưu đãi 

Cập Nhật 28-10-2016

Để nâng cao hiệu quả nguồn vốn tín dụng cho vay trong nhân dân, thời gian qua Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) huyện Phú Giáo đã có những giải pháp kịp thời

Tag: phú giáo,phát huy,nguồn vốn,ưu đãi

Huyện Phú Giáo: Hiệu quả giảm nghèo từ nguồn vốn vay ưu đãi 

Cập Nhật 07-09-2016

Được vay vốn chính sách với lãi suất ưu đãi, sử dụng vốn hiệu quả… đã giúp nhiều hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện Phú Giáo vươn lên thoát nghèo bền vững

Tag: phú giáo,giảm nghèo,vay vốn

Việt Nam sử dụng hiệu quả nguồn vốn ODA 

Cập Nhật 14-05-2013

Vì vậy, Chính phủ Nhật Bản luôn ưu tiên tối đa nguồn vốn ODA dành cho Việt Nam năm sau luôn cao hơn năm trước, kể cả trong những giai đoạn khó khăn như sau trận động đất -sóng thần tàn phá Nhật Bản hồi tháng 3-2011.

Nông dân Bến Cát: Sử dụng hiệu quả các nguồn vốn vay 

Cập Nhật 26-11-2011

Trong những năm qua, nông dân huyện Bến Cát đã phát huy hiệu quả nhờ vào nhiều nguồn vốn vay như nguồn vốn từ Quỹ hỗ trợ nông dân, vốn Ngân hàng Chính sách xã hội... để phát triển sản xuất, từng bước cải thiện và ổn định cuộc sống.     

Quay lên trên free html hit counter